Mask

:: รีวิว Origins Flower Fusion Sheet Masks มาส์กชีทใหม่ล่าสุดจาก Origins ::

สวัสดีค่ะ Blog นี้หยิบเอามาส์กชีท ตัวใหม่ล่าสุด จาก ออริจินส์มารีวิวค่ะ เห็นที่ Eveandboy สาขาสยามสแควร์วัน ว่ามีเคาเตอร์ Origins ไปอยู่ที่นั่น แล้วก็เห็นเป็นแผ่นมาส์ก ยังไปยืนเล่นอยู่เลย


Flower Fusion Sheet Mask คือ มาส์กชนิดแผ่นที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสวยงามเปล่งประกายตามธรรมชาติของดอกไม้หลากหลายชนิด แผ่นมาส์กผลิตจากเยื่อไผ่ผสานสารสกัดบริสุทธิ์จากดอกไม้ ซึ่งในแต่ละชนิดจะมอบน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ที่มีความอัศจรรย์และกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ส่งผ่านความเปล่งประกายและมอบประสบการณ์กลิ่นหอมผ่อนคลายที่ตอบความต้องการผิว ซึมซาบอย่างรวดเร็วและฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นได้ทันที อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว

มีทั้งหมด 6 กลิ่น ดังนี้ค่ะ




  • Flower Fusion Sheet Mask สูตร Rose ให้ผิวคุณดูอิ่มเอิบเปล่งปลั่งช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว (Hydrating) เต็มไปด้วยความสุข ดอกกุหลาบ เป็นสัญลักษณ์แห่งความรักและความงามด้วยการคัดสรรกลีบดอกกุหลาบที่สดใหม่ จากแถบแอฟริกาเหนือและภาคใต้ของฝรั่งเศส ช่วยสร้างความรู้สึกโรแมนติกและความรักที่เป็นนิรันดร์

  • Flower Fusion Sheet Mask สูตร Orange ปลุกความสดชื่นให้ผิวคุณเผยผิวเปล่งประกายกระจ่างใส (Radiance Boosting) แลดูสุขภาพผิวดี สารสกัดจากดอกส้ม ค้นพบในภาคใต้ของฝรั่งเศส แอฟริกาเหนือและหมู่เกาะโคโมโร (เกาะภูเขาไฟนอกชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของแอฟริกา)

  • Flower Fusion Sheet Mask สูตร Violet ให้คุณสัมผัสกลิ่นหอมรู้สึกผ่อนคลายและฟื้นบำรุงให้ผิวนุ่ม (Nourishing) สารสกัดที่ได้จาก ดอกไวโอเล็ต ขึ้นชื่อว่าเป็นดอกไม้ที่หายากและเป็นหนึ่งในน้ำมันหอมระเหยที่มีราคาแพง ด้วยกลิ่นหอมหวาน พบได้ที่ ดัลมาเทีย ซึ่งเป็นเมืองที่อยู่แถบทางใต้ของเทอกเขาแอลป์ ประเทศโครเอเชีย


  • Flower Fusion Sheet Mask สูตร Jasmine ด้วยกลิ่นหอมละมุนอันเป็นเอกลักษณ์ของดอกมะลิ และช่วยบำรุงผิวคุณให้เนียนนุ่ม (Softening) เราพิถีพิถันคัดเลือกดอกไม้ผลิบานในยามเช้า เพื่อให้กลีบดอกไม้ไม่ช้ำและมีคุณภาพ สีขาวบริสุทธิ์ของดอกไม้ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น แฝงด้วยความหรูหรา พบในตอนใต้ของฝรั่งเศส


  • Flower Fusion Sheet Mask สูตร Lavender ด้วยกลิ่นหอมจาก Lavender ให้คุณรู้สึกผ่อนคลาบสบายใจควบคู่กับมีผิวที่เนียนนุ่มชุ่มชื่น (Soothing) ดอก Lavender โดดเด่นเรื่องของกลิ่นหอม ผ่อนคลาย เติบโตได้ดีแถบ ภาคใต้ของฝรั่งเศสที่ระดับความสูง 600-1500 เมตร ช่วยให้ผิวได้รับการปลอบประโลมอย่างเต็มที่ สบายทั้งผิวหน้า และมอบความรู้สึกผ่อนคลาย


  • Flower Fusion Sheet Mask สูตร Raspberry จากดอก Raspberry ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่หอมหวานและประโยชน์สูง ให้ผิวคุณสดชื่นและเนียนนุ่ม (Refreshing) ผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวและหวาน ดอกจะผลิบานช่วงปลายฤดูร้อนและต้นฤดูหนาว มีกลิ่นที่หอมหวานของผลไม้สร้างความรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า


พออีกวันเค้าก็ส่งมาให้ลองค่ะ กรี๊ดมาก อยากลองอยู่พอดีเลย ซึ่งวาได้มา 2 สูตร คือ Jasmine กับ Rose ค่ะ แล้วก็ได้มาส์กโคลนมาอีก 2 สูตร ซึ่งวามีมาส์กโคลนเยอะมากเลยนะ เดี๋ยวเอาไว้มารีวิวอีกทีค่ะ ซึ่งวาก็แกะลองเลย คือสูตร ROSE




วิธีใช้ : คลี่แผ่นมาส์กก่อนวางลงบนผิวหน้าที่ล้างสะอาดแล้ว ทิ้งไว้ 10 นาที และลอกแผ่นมาส์กออก จากนั้นนวดเบาๆเพื่อการบำรุงที่ล้ำลึก



แผ่นมาส์กหนานิดนึง อาจจะไม่ได้พอดีผิว เรียบเนียนไปกับผิวมากนัก แต่ก็โอเคค่ะ หน้าใหญ่ๆบบวานี้ถือว่าพอดีมากๆ อาจจะเหลือช่วงหน้าผากนิดนึงนะ 555 แต่ถือว่าแผ่นมาส์กใหญ่ใช้ได้ค่ะ ความชุ่มชื่นของมาส์กค่อนข้างดี แต่ไม่มีเนื้อน้ำอะไรหยดเลอะเทอะค่ะ พอดีๆกับแผ่นมาส์ก แล้วก็ที่เลิศคือ ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมสไตล์ ครีมออริจินส์ มีกลิ่นกุหลาบเบาๆ มาส์กเสร็จหน้าใสเลยแหะ ....

 

สำหรับใครที่สนใจก็สามารถซื้อได้แล้วที่เคาท์เตอร์ Origins ทุกสาขา หรือที่ Eveandboy สยามสแควร์วัน หรือทางเว็บไซต์ก็ได้ค่ะ http://www.origins.co.th/flower-fusion ราคาแผ่นละ 150 บาท

ขอบคุณ Origins Thailand สำหรับผลิตภัณฑ์ค่ะ

About Aiwa Nangnoowa

สวัสดีค่ะ ชื่อ วา นะคะ เป็น Beauty and Lifestyle Blogger เขียนหลายเรื่อง ทั้ง Beauty Travel Food และอื่นๆที่สนใจอีกมากมาย สามารถติดต่องานได้ที่ aiwa555@hotmail.com หรือ Line : aiwa555 นะคะ ขอบพระคุณค่ะ (^^)

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.