:: Hotel Quickly แอพจองโรงแรม ราคาถูก ::

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิวแอพลิเคชั่นตัวนึง ชื่อว่า Hotel Quickly ค่ะ ซึ่งเดี๋ยวเล่าคร่าวๆก่อนว่า แอพนี้ คือแอพสำหรับจองโรงแรมแบบ เร่งด่วน คือจองได้แค่ วันนี้ กับพรุ่งนี้ เท่านั้น เลยเรียกว่าโรงแรมด่วนนั่นเอง


เมื่อก่อน จองได้เฉพาะวันนี้ด้วยนะคะ ด่วนมากจริงๆ ซึ่ง ข้อดีก็คือ จะมีราคาพิเศษๆ ประมาณ Last Minute ออกมา นิดๆหน่อยๆกรุบกริบ เหมือนกัน วิธีใช้ก็ง่ายมากค่ะ เปิดแอพขึ้นมา ก็สมัครก่อน ที่จำเป็นก็คือ ชื่อ email โทรศัพท์

  

แล้วในหน้า App จะมีให้เลือกเป็นประเทศ และสถานที่ค่ะ มีหลายประเทศอยู่นะ แต่ด้วยความที่มันด่วนเกินไป วาเลยไม่เคยลองจองของต่างประเทศนะ ลองแค่ในไทยก็พอ ซึ่งที่ลองบ่อยๆก็คือ กรุงเทพค่ะ มีให้เลือกหลายโรงแรมอยู่


จุดเด่นหลักๆของแอพนี้
โรงแรมจะมีให้เลือก ทีละ 10 โรงแรม ไม่ได้มีทุกโรงแรมนะ ซึ่งเราสามารถเลือกให้เยอะกว่านั้นได้ โดยการกดที่ ตัวกรอง แล้วไปค้นหาแบบ ตามราคา นั่นก็คือ $ $$ $$$ เหมือนแบ่ง ราคาถูก ก็จะขึ้นมา 10 โรงแรม ปานกลาง อีก 10 โรงแรม แล้วแบบแพงหน่อย อีก 10 โรงแรม แต่มันจะเซตให้เริ่มต้นเป็นโรงแรมที่มีข้อเสนอดีที่สุดขึ้นมาก่อนค่ะ


วาใช้งานมาสักพักนึงแล้ว เนื่องมาจากว่า ได้ code ส่วนลดมาช่วงนั้นหลายร้อยบาท ก็จองนอนเล่นทั้งในกรุงเทพ และ พัทยา ด้วยราคาไม่เกิน 500 บาท ต่อคืน ก็เพลินๆค่ะ สนุก และลุ้นดี พอไม่มีโค้ดส่วนลดวาก็เลิกใช้ไป แต่เข้าไปกดดูราคาเรื่อยๆนะ บางทีก็เจออะไรถูกๆตลอด

เป็นภาพเปรียบเทียบ ราคาของวันที่ 26/8/58 ให้ดูนะคะ

เป็นภาพเปรียบเทียบ ราคาของวันที่ 26/8/58 ให้ดูนะคะ

ล่าสุด เมื่อต้นเดือน กรกฎาที่ผ่านมา วากดดูเล่นๆไปถูกใจโรงแรมนึง ในกรุงเทพ นั่นก็คือ U Sathorn เห็นราคาในแอพนี้ 2700 บาท++  ก็รู้สึกว่า เอ๊ะ ราคามันถูกแหะ เลยไปกดดู ที่ Agoda ปรากฏว่า ราคาที่อโกด้า ประมาณ 3000 กว่าบาท ยังไม่รวม ภาษีและค่าธรรมเนียม เห็นราคาแล้วก็น้ำลายหก อยากได้โลเคชั่นทำงาน แล้วก็อยากไปนอนพักผ่อนซักคืน ก็เลยจัดการจองผ่าน Hotel Quickly เลยดีกว่า
แต่เรายังมีทีเด็ดอีก นั่นก็คือส่วนเพิ่มด้วยการใส่ code ฟรี 400 บาท
* Code ฟรี 400 บาท จะใช้ได้สำหรับผู้ใช้งานครั้งแรกเท่านั้น


ตามภาพคือใส่ code ANANG คือได้เลยทันที 500 บาท นอกจากนี้ ยังมีการแชร์ลง Facebook (30บาท)  Twitter (30บาท) และ Contact (150บาท) จะได้ส่วนลดเพิ่ม แล้วแต่ว่าทำอะไรค่ะ เอาล่ะส่วนลดเราพร้อมแล้ว ทีนี้ก็กดจองโรงแรมเลยค่ะ วิธีทำก็ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่ Add บัตรเครดิต Line Pay หือแม้แต่ Paypal มีการจ่ายเงินที่หลากหลายใช้ได้เลยค่ะ บัตรเดบิท ที่ทำเป็น Online Shopping เอาไว้ก็ได้ค่ะ


ข้อควรรู้ ก่อนจองโรงแรมกับ Hotel Quickly
1. ราคาที่ปรากฏยังไม่รวมค่าภาษี และ ค่าธรรมเนียม ต้องกดจองไปก่อนเพื่อดูราคาสุดท้าย(ยังไม่คิดเงิน)
2. โรงแรมส่วนใหญ่ในแอพนี้ จะไม่รวมอาหารเช้า ถ้าโรงแรมไหนมีอาหารเช้า ก็จะมีบอก ให้เลื่อนๆลงมาดูด้านล่าง
3. ถ้ายังไม่เจอโรงแรมที่ถูกใจ ให้รอ ชั่วโมงถัดไป โรงแรมจะเปลี่ยนไป มีมาใหม่ๆ ทุก 1 ชั่วโมง
4. บางโรงแรม จะมีค่ามัดจำ และมีบอกไว้ด้านล่าง
5. บางโรงแรมไม่ได้เขียนว่า wifi free แต่พอไปพักก็ได้ wifi ด้วยก็มีค่ะ ต้องลองถามดู
6. ถ้าคุณมีเครดิตอยู่ ราคาที่ขึ้น ในหน้ารวม จะเป็นราคาที่หักเครดิตออกแล้ว


ในหน้าสุดท้ายก่อนจ่ายเงิน เราจะดูราคาสรุปได้ตรงนี้ ซึ่งถ้ามีเครดิต มันก็อัตโนมัติใส่มาเลยค่ะ ในการจองวันนี้ ราคารวมสุดท้าย หลังส่วนลดอยู่ที่ 2,358 บาท ค่ะ ราคาเลิศเลอเพอเฟค มาก กีดร้องเบาๆในใจ แอร๊ยยย ถ้าเราโอเค ก็เลื่อนปุ่ม เพื่อจ่ายเงินเลยค่ะ (วาเลือกจ่ายด้วย PayPal นะคะ เหตุผลคือบัตรเครดิตใช้ซ้ำไปหมดแล้ว) สะดวกดีด้วยค่ะ มันจะพาไปในหน้า จ่ายเงินของ PayPal เลย


แล้วก็จะมี email มายืนยันนะคะ แล้วก็ไปเช็คอินได้เลย วันนั้น วากดจองตอนบ่ายสอง แล้วก็นั่งรถไปที่โรงแรม เช็คอินตอน 5 โมงเย็น ก็ดำเนินการได้ตามปกติ เรียบร้อยดีค่ะ โรงแรมในเครือ U ดีตรงที่ เช็คอินกี่โมง ก็จะสามารถ เช็คเอาท์ตอนนั้นของวันถัดไป ซึ่งก็อยู่กันยาวๆเลยค่ะ เช็คเอาท์ 5 โมงเย็น ถ้าเพื่อนๆอยากลองจองโรงแรมดู อย่าลืมใส่ code เพื่อรับ 500 บาทฟรี สำหรับการจองโรงแรมครั้งแรกนะคะ มีเทคนิคสำหรับการจองด้วยเครื่องเดิม แนะนำให้ลบ App ออก แล้วโหลดใหม่ จะสามารถสมัครใหม่ได้ แต่ห้าม ซ้ำ email / เบอร์โทร / บัตรเครดิต เด็ดขาด แต่ชื่อเดิมลองแล้ว ผ่านค่ะ หวังว่ารีวิวการใช้แอพนี้ จะเป็นประโยชน์ให้เพื่อนๆนะคะ

สุดท้ายลาไปด้วยภาพโรงแรมที่วาใช้แอพนี้จองค่ะ ประทับใจโรงแรมนี้มาก U Sathorn


HotelQuickly Code free : ANANG
 - - - - - - - - - - - - - -  - - - - - - - - - - -
มีอะไรสอบถาม พูดคุย เพิ่มเติม ได้ที่ Fanpage นะคะ
เผื่อวาไม่ได้ย้อนมาเช็ค comment ครบทุกหน้าค่า