:: รีวิว Skindom Angels Galactomyces 100% Ampoule และ Marine Collagen Essence ::

สวัสดีค่ะวันนี้วาจะมีรีวิวผลิตภัณฑ์สกินแคร์ 2 ตัวด้วยกัน เป็นยี่ห้อ Skindom ค่ะ ซึ่งแบรนด์นี้นำเข้าจากประเทศเกาหลีค่ะ วาเคยลองใช้ mask กับวิปล้างหน้ายีสต์ของเค้าแล้ว ก็ชอบนะ รู้สึกว่าของเค้าหน้าตาน่าใช้ และคุณภาพดี วันนี้ก็เลยจะมาลองสกินแคร์บ้างค่ะ ตัวที่หยิบมาลองมี 2 ตัว และจะเอามารีวิวใน Blog นี้ นั่นก็คือAngels Galactomyces 100% Ampoule |  Marine Collagen Essence

Angels Galactomyces 100% Ampoule ( แองเจลส์ กาแลคโตมัยเซส 100% แอมเพิล) ขนาด 30 ml ราคา 1,290 บาท ตัวนี้คุณสมบัติหลักๆเค้าก็คือทำให้ ผิวเงางาม อ่อนวัย ไร้ริ้วรอย  (Glossy & Flawless) หรือทำให้หน้าดูสุขภาพดี ผิวดิวอี้แบบสาวเกาหลีนั่นเองค่ะ 


ลักษณะเด่นของผลิตภัณฑ์ (Product Feature)   

• เป็น Ampoule (Super Serum) 100% ที่มีขนาดโมเลกุลเล็ก สามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวหนังชั้นใน ได้ดีกว่าเซรั่มทั่วไป ทำให้บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกและตรงจุดกว่า
• มีส่วนประกอบสำคัญคือ Galactomyces 100% เป็นส่วนผสมที่เคาท์เตอร์แบรนด์ดังๆของญี่ปุ่นเลือกใช้
• KFDA: ได้รับการรับรองมาตรฐานจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ประเทศเกาหลี ว่าเป็น Functional Cosmetics ที่ให้ผลลัพธ์จริง
• ไม่มีวัตถุกันเสีย (No Preservatives) ไม่มีน้ำหอม และแอลกอฮอล์
• ส่วนผสมทั้งหมดมาจากธรรมชาติ (All Natural Ingredients)


รายละเอียดของผลิตภัณฑ์ (Product Description & Benefit)

• หยดมหัศจรรย์สกัดจากการหมักบ่ม จุลินทรีย์กาแลคโตมัยเซส  เข้มข้น 100% 
• มีคุณสมบัติโดดเด่นในการเสริมสร้างเมตาโบลิซึมของเซลล์ผิวจากภายใน 
• ให้ความชุ่มชื้นโดยปราศจากความมันบนใบหน้า  
• เพิ่มความยืดหยุ่นและช่วยให้ผิวเงางามเปล่งประกายมีสุขภาพดี  
• ช่วยปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอ และช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินใหม่ 
• ช่วยขจัดสิ่งตกค้างและกระชับรูขุมขน เผยผิวกระจ่างใส ดูเงางาม สัมผัสเรียบเนียนแต่งหน้าง่ายขึ้น 
• พิสูจน์ผลการเปลี่ยนแปลงได้ภายใน 14 วันเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง 


วิธีใช้ (How to Use)
หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อยแล้ว  หยดแอมเพิลในปริมาณที่พอเหมาะ ตบเบาๆ ให้ทั่วหน้าเพื่อให้แอมเพิลซึมซาบเข้าสู่ผิว สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน
เหมาะสำหรับผิว : 
ผิวที่มีรูขุมขนกว้าง/ ผิวที่มีสิวอุดตัน / สีผิวไม่สม่ำเสมอและหยาบกร้าน / ผิวแห้งแตกง่าย / แต่งหน้าไม่ติดMarine Collagen Essence (มารีน คอลลาเจน เอสเซ้นส์) 50 ml ราคา 1,390 บาท 
ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่เน้นการลดริ้วรอย (Anti-Aging) ค่ะ
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Essence (เอสเซ้นส์) คือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีความเข้มข้นสูงซึ่งมีประสิทธิภาพ
ใกล้เคียงกับเซรั่ม โดยการซึบซาบเข้าสู่ผิวนั้นอาจจะช้ากว่าแอมเพิลและเซรั่ม 
แต่ก็จะเร็วกว่าเนื้อครีมโดยทั่วไป
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


ลักษณะเด่นของผลิตภัณฑ์ (Product Feature)

สาหร่ายทะเล (Marine Algae) เป็นพืชที่มีปริมาณคอลลาเจนสูงมาก ที่จะช่วยดูแลผิวพรรณให้สวย ชะลอความเสื่อมของเซลล์ ทำให้ดูมีน้ำมีนวล เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ และในผลิตภัณฑ์ Marine Collagen Essence  มีปริมาณ Collagen สูงถึง 2,500 mg ที่จะช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน ผิวรู้สึกกระชับ แลดูเรียบเนียน และทำให้ผิวไม่มีริ้วรอย สร้างความยืดหยุ่นให้กับผิว

รายละเอียดของผลิตภัณฑ์ (Product Description& Benefit)

• ผู้ช่วยในการดูแลผิวชั้นดีจากท้องทะเลสู่ผิวพรรณ ด้วยสารสกัดจากสาหร่าย Algae ที่พบในท้องทะเลลึก ได้ดูดซับเอาวิตามิน และแร่ธาตุต่างๆ เอาไว้ด้วยกัน บำรุงล้ำลึกถึงชั้นผิว เพื่อการดูแลผิวที่เกิดใหม่อย่างสมบูรณ์แบบ 
• ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว พร้อมทั้งมอบสารอาหารเพื่อให้ผิวมีความยืดหยุ่น แลดูกระชับ เนียนนุ่มน่าสัมผัส ดูสดใสและมีชีวิตชีวากว่าที่เคย
• นอกจาก Marine Collagen แล้วก็ยังมีสารอาหารผิวโหลดมาอีกเต็มที่ ทั้ง Hyaluronate , White Mushroom , Allantoin , Aloe จัดเต็มจริงสำหรับตัวนี้


วิธีใช้ (How To Use)
หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อยแล้ว  หยดเอสเซ้นส์ในปริมาณที่พอเหมาะ   แตะเบาๆ ให้ทั่วหน้าเพื่อให้เอสเซ้นส์ซึมซาบเข้าสู่ผิว ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน
เหมาะสำหรับผิว : ผิวที่ต้องการความแข็งแรง กระชับ เต่งตึงและความชุ่มชื้น / ลดอายุผิว

พอมีหลายๆตัวเนี่ยจะชอบมีสาวๆ inbox มาถามว่า จะต้องใช้ตัวไหนก่อนหรือหลังดี อะไรยังไง จะบอกว่าจำง่ายๆคือ ตัวไหนที่เหลวมากๆ ทาก่อนเลย ทีนี้เราจะไม่มีทางทาผิดแน่นอนส่วนลำดับขั้นตอนการใช้ผลิตภัณฑ์ (Product Sequence Tip) วาจะบอกให้ละเอียดๆเลยค่ะ

ทำความสะอาดผิวหน้า + Ampoule + Serum + Marine Collagen Essence

ทีนี้น่าจะลำดับขั้นตอนได้ถูกต้องแล้วเนอะ เอาล่ะค่ะ เล่าเรื่อง คุณสมบัติและส่วนผสมกันมาเยอะละ เพื่อนๆน่าะอยากรู้แล้วล่ะ ว่าใช้ผลิตภัณฑ์ 2 ตัวนี้แล้ว ผลออกมาเป็นยังไงบ้าง มาดูผลกันค่ะ

Before รูปบน - After รูปล่าง หลังจากใช้ 2 สัปดาห์

ความรู้สึก และผลลัพท์หลังทดลองใช้

วาทดลองใช้ตัวนี้มาประมาณ 1 เดือนค่ะ เป็นตัวที่ใช้แล้วรู้สึกว่าเข้ากับผิวตัวเองได้ดี ไม่ได้รู้สึกเบื่อแล้วอยากลองตัวอื่นเหมือนทุกที คือ ใช้แล้วชอบทั้ง feeling และ ผลลัพท์ วาใช้เป็นตัว Ampoule ลงก่อน แล้วตามด้วย Serum ที่อยากใช้ช่วงนั้น เช่น Whitenning หรือบางที ก็ตามด้วย Marine Collagen Essence เลย ถ้าเป็นกลางคืนบางคืน จะลงด้วยครีม ตามหลัง แต่ก็ไม่ใช้ครีมทุกวัน แค่วันที่รู้สึกอากาศแห้งๆเท่านั้น

หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ประมาณ 1 เดือน (ภาพอาจจะคนละสภาพแสงค่ะ)

สำหรับวาแล้ว เป็นคนที่รูขุมขนไม่ค่อยชัดอยู่แล้ว แต่เป็นคนที่มีริ้วรอยเยอะ ดูเหี่ยวง่าย ผิวด้านในแห้งขาดน้ำ ผิวข้างนอกมัน ถ้าไม่บำรุงสม่ำเสมอ ผิวจะแห้ง และมันเยิ้ม แบบเห็นได้ชัด วาผิวผสม มัน ทีโซนค่ะ ผิวจะไม่ค่อยสมดุล มันๆ แต่มีริ้วๆชัด พอใช้ 2 ตัวนี้ ก็รู้สึกว่า ผิวมันดูแข็งแรงขึ้น ไม่แห้งเหมือนเดิม แต่งหน้าแล้วเนียนติดกว่าเดิมชัดเจน สิวที่เคยขึ้นๆอยู่ น่าจะเพราะผิวเหนื่อยล้า ขาดน้ำ ก็ค่อยๆหายไปแล้วไม่ขึ้นเท่าไหร่ค่ะ ผิวดูสดใสขึ้นไม่โทรมค่ะ


ตอนวาไปญี่ปุ่น อากาศเช้าๆมืดๆเย็นมากๆ 18-20 องศา ก็พกเจ้าตัวนี้ไปใช้ รู้สึกหน้าโอเคนะคะ ไม่แห้ง ไม่ลอก ไม่เยิ้มมัน เมื่อเจออากาศแปลกๆ เป็นแบรนด์จากเกาหลี ยังไงก็คงดูแลผิวได้แน่ๆ คือมันดีตรงที่ อากาศไม่ต้องหนาว เราก็ใช้ได้แบบไม่เหนอะหนะหน้าเลย พออากาศเย็น ก็สามารถใช้บำรุงผิวให้ชุ่มชื่นได้ แต่รู้สึกบางเบาได้อีก แบรนด์นี้วาแนะนำเลยค่ะ 


สำหรับผลิตภัณฑ์ Skindom สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons ทุกสาขา
นอกจาก 2 ตัวนี้ที่วารีวิว ยังมีสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 


- - - - - - - - - - - - - - -  - - - - - - - - - - -
มีอะไรสอบถาม พูดคุย เพิ่มเติม ได้ที่ Fanpage นะคะ 
เผื่อวาไม่ได้ย้อนมาเช็ค comment ครบทุกหน้าค่า