:: รีวิว Golden Rose รุ่น Matte Lipstick Crayon 20 สี ::สวัสดีค่ะวันนี้ วาจะมาสวอซสีลิปสติก ที่กำลังรักเลิฟในขณะนี้ให้ได้ชมกันนะคะ เป็นลิปสติกของ Golden Rose รุ่น Matte Lipstick Crayon นั่นเองค่ะ โดยรุ่นนี้จะเป็นดินสอแท่งอ้วนๆ จะต้องเหลาด้วยกบเหลาของเค้าเอง ที่เหลาแท่งอ้วนๆได้ค่ะ วันนี้วาจัดมาให้ชม 20 สี รีวิวกันคราวๆค่ะลักษณะผลิตภัณฑ์

เป็นแท่งอ้วนๆสีดำ เป็นรูปแบบดินสอสีเลยค่ะ มีสีบอกที่ปลายแท่งชัดเจน สีเดียวกับลิปสติกเลย เลือกหยิบใช้สะดวก มีฝาปิดสวยงาม แน่นหนาดี

เนื้อผลิตภัณฑ์

เนื้อลิป วาเข้าใจว่าเป็นเนื้อแมต แต่เป็นเนื้อแมตที่เนียนลื่นมากๆ มีความเงาในเนื้อลิปนิดหน่อย เมื่อกระทบแสงต่างๆ ครีมมี่ๆ ไม่ได้แมตแห้งสนิท มีความติดทนในระดับมากกว่าลิปสติกปกติทั่วไป แต่ก็ลบเลือนเล็กน้อยเมื่อทานอาหาร ทานเยอะๆก็หลุดเยอะ อยู่ทนราวๆ 4-5 ชม. แม้ไม่ได้เติมลิปสติก 


สีของลิปสติก

ลิปรุ่นนี้ มีให้เลือก 20 สี จะออกไปในโทน นู้ด ชมพู น้ำตาล และแดง จะไม่มีเฉดสีส้ม หรือถ้ามีก็มีสีเดียว ที่เป็นสีแดงอมส้ม คือเบอร์ 7 ค่ะ อ่อ ชื่อสีจะเป็นตัวเลข 1-20 ไม่มีชื่อสีเฉพาะ ส่วนตัวชอบสีชมพูนู๊ดๆ และสีน้ำตาลมาก ทาแล้ว สวยสุภาพ งานบุญ งานบาป ทาได้หมดค่ะ


สีอาจจะแตกต่าง ขึ้นอยู่กับสภาพแสง และจอที่แสดงผล


สีอาจจะแตกต่าง ขึ้นอยู่กับสภาพแสง และจอที่แสดงผล


Vdo Review

เบอร์ 1 สีน้ำตาลชอคโกแลต สีนี้ผิวคล้ำทาแล้วขับผิวดีค่ะเบอร์ 2 สีแดงเข้มเบอกันดี สำหรับลุคเท่ห์ๆแต่ไม่ดาร์คมากเบอร์ 3 สีน้ำตาลอมม่วง คล้ายๆสีน้ำตาลชอคโกแลต แต่มีความเก๋ตรงสีไม่เหมือนใครดีค่ะเบอร์ 4 สีแดงอมชมพู ทาแล้วหน้าสว่างสดใสเบอร์ 5 สีแดงสด เข้มนิดนึง เพิ่มความสุขุม ภูมิฐานเบอร์ 6 สีแดง ที่ต่างจากเฉดอื่นจี๊ดเดียวค่ะ เลือกตามชอบเลยเบอร์ 7 สีแดงอมส้ม เป็นสีเดียวที่ออกสีอมส้มๆค่ะ ทาแล้วหน้าสว่างดีเบอร์ 8 สีนู๊ดชมพูกะปิ สีสวยงามตามท้องเรื่อง สาวหวานควรมีเบอร์ 9 เป็นสีแดง ที่ภูมิฐาน ทาแล้วเกิดอีกสีนึงค่ะเบอร์ 10 สีชมพูนู๊ดอ่อน คนขาวๆน่าจะทาสวยมากกกกกเบอร์ 11 ชมพูนู๊ดที่เข้มขึ้นมาอีกจี๊ดนึง ผิวคล้ำกว่า อยากได้นู๊ดชมพูใสๆ แนะนำสีนี้ค่ะเบอร์ 12 สีนู๊ดเลเวล นู๊ดดด นู๊ด ถ้าผิวขาว น่าจะทาได้ สวยปกติ แต่ถ้า สาวผิวเข้ม น่าจะต้องตาสโมกกี้เบอร์ 13 สีนู๊ดอมชมพู สวยมากกกก วาทาบ่อยมากกกกก เหมาะกับชีวิตประจำวัน เที่ยวเล่น ทำงาน สวยเบอร์ 14 นู๊ดอมส้มเบาๆ ทาสวยทุกผิว ตาแน่นๆก็งามค่ะเบอร์ 15 นู๊ดสุดๆ ส่วนตัวผิวเข้ม วาไม่ค่อยรอดนะ ส่วนสาวผิวขาว น่าจะได้ลุคนู๊ดสวยเบาๆเบอร์ 16 สีชมพูชอคกิ้งพิงค์ ใครชอบแจกความสดใสเลเวลนี้ จัดสีนี้เลยค่ะเบอร์ 17 งานสาวหวานก็ได้ เปรี้ยวก็ได้อีก ทาแล้วสดใส หวาน เปรี้ยว ครบในแท่งเดียวเบอร์ 18 นู๊ดไม่ป่วยสำหรับคนผิวคล้ำ เลือกใช้ได้ถ้าใครชอบสไตล์นี้เบอร์ 19 ชมพูอมม่วงเบาๆ สวยหวาน มงลง ต้องสีนี้เลยเบอร์ 20 ปิดท้ายด้วยสีแดง ที่มีให้เลือกอีกเฉดนึงตามความสบายใจเลยจ้า


สรุป การทดลองใช้ลิปสติก Golden Rose Matte Lipstick Crayon

วาชอบมาก เพราะทาง่าย เขียนลื่น สีสวย ติดทน เรียกได้ว่า ยังไงก็ต้องมีติดไว้สักสี แนะนำสีนู๊ดๆสุภาพ ใช้ได้ทุกสี หรือสีน้ำตาล เอาไว้ทาเก๋ๆ ปาร์ตี้ หรือ ทาไปเที่ยวแซ่บๆสักแท่งค่ะ ด้วยราคา 199 บาท คือค่อนข้างคุ้มค่าเลยทีเดียว แต่ ข้อเสีย ของตัวนี้ คือต้องเหลา อาจจะต้องซื้อกบเหลา เพิ่มด้วย นั่นเองค่ะ

ราคา 199 บาท มีจำหน่ายที่ Tops / eveandboy ค่ะ
หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/GoldenRoseThailand