:: รีวิว Mei linda Miracle Color Fit Lip Liner 6 สีใหม่ ::


สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ วาจะมาทำรีวิว ลิปสติก ถูกและดี อีกแล้วค่ะ อันนี้ วาเคยทำรีวิวแบบ vdo เอาไว้รอบนึงแล้ว คือเป็นสีเบอร์ 1-6 คลิ๊กที่นี่เพื่อดู vdo ตอนนี้เค้าออกสีมาใหม่แล้วค่ะ มาเพื่อมอีก 7 สี สีสดใสขึ้น มีสีเปรี้ยวๆแบบสีม่วงด้วย วาชอบมากๆเลย มาดูกันเลยค่ะ ว่าแต่ละสีเป็นยังไงกันบ้างหน้าตาแพคเกจ จะมีเป็นกล่องๆ ใส่ลิปมาค่ะ ดูสวยงามน่ารัก มีแถบสี และชื่อสี บอกที่กล่อง ชัดเจน ด้านในจะมีลิปไลเนอร์ บรรจุอยู่ 1 แท่ง 1 lีตามเลข เบอร์สี ซึ่งตัวลิป จะเป็นดินสอ ที่ต้องเหลาค่ะเปิดมาก็แหลมอยู่พร้อมใช้ แต่ถ้าใช้ไปสักพัก จะต้องหากบมาเหลาค่ะ 
แกนตรงส่วน เนื้อลิป ค่อนข้างใหญ่นะคะ ทาได้ราวๆ 2-3 ครั้ง ก็เหลาทีนึงค่ะ


สวอซสีให้เห็นกันชัดๆนะคะ มีทั้งหมด 6 สี เรียงตามเบอร์ ซึ่งมีชื่อสีดังนี้ค่ะ

No.07 Flame
No.08 Peach
No.09 Pink Candy
No.10 Rose
No.11 Fuchsia
No.12 Red Wine


เนื้อลิป ทาง่าย ลื่น ได้ลุคแมตกำมะหยี่ติดปากสวยงามค่ะ รอบนี้ 6 สี สวยทุกสีจริงๆ บางสีจะทาฝืดนิดเดียว ไม่มากค่ะ ถือว่าทาง่าย ทาสวยทุกคนจริงๆ เรื่องราคา จะอยู่ที่ 60 - 100 บาท ต่อแท่ง ขึ้นอยู่กับว่าซื้อที่ไหน กี่แท่งด้วยนะคะ ถ้าจะให้แนะนำว่าซื้อที่ไหนดี แนะนำว่าไปที่ แฟนเพจ Mei Linda จะมีตัวแทนมาฝากร้านเยอะมาก ไปเลือกๆที่นั่นเลยค่ะ วาไม่ได้ขายนะ ^^

No.07 Flame สีส้มอมแดง ทาแล้วหน้าสว่างสดใสมากค่ะ

No.08 Peach วาผิวคล้ำทาสีนี้แล้วออกนู๊ดเบาๆค่ะ

No.09 Pink Candy ผิวคล้ำแบบวาทาแล้ว ได้สีนู๊ดชมพูสวยงามค่ะ

No.10 Rose ชอบสีนี้ ทาแล้ว หน้าสว่างสดใส เป็นชมพูที่ไม่หวานเลี่ยนเกินไป

No.11 Fuchsia ชมพูสดมากๆ ทาแล้ว  ร่าเริงสุดๆ

No.12 Red Wine สีม่วงอันนี้ ทาลื่นมาก สวยมาก ม่วงเข้ม แต่ไม่ทึบ ไม่ดาร์คเกิน ชอบมากค่ะ

ลิปตัวนี้ค่อนข้างติดทนนะคะ วาเอาไปล้างน้ำ เอามือถูๆก็ไม่ลบเลือน น้ำกลิ้งๆหนีหมดเลย ใช้คลีนซิ่งวอเตอร์ก็เช็ดไม่ออกนะ ต้องใช้เป็น eye&lip remover ถึงจะล้างออกค่ะ ถือว่า ติดทน ราคาถูก ใช้ดี คือปลื้มมากๆ 


สำหรับคนที่กังวลว่า เครื่องสำอางราคาถูกจะไม่ดี ตอนนี้คิดใหม่ได้เลยค่ะ วาลองใช้บ่อยมากๆหลายวันมากๆ ก็ปากไม่ดำด้วยนะ ถ้าลิปไม่ดี ปากดำ วันเดียวก็ปากดำละค่ะ อันนี้โอเคม๊ากก


มี VDO รีวิว มาให้ดูสั้นๆด้วยค่ะ สำหรับคนที่ชอบดูแบบภาพเคลื่อนไว มีการทดสอบูกับน้ำในคลิปด้วย ถ้าเพื่อนๆชอบรีวิวนี้ ก็รบกวนฝากติดตาม กด Like กด Share ด้วยนะค๊า แล้วเจอกันใหม่รีวิวหน้า สวัสดีค่า

ข้อมูลเพิ่มเติม