:: รีวิวคิ้วน้ำแทททู และ อายไลน์เนอร์กันน้ำ จากแบรนด์ TER ::

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้กลับมาอีกแล้ว กับไอเทมเด็ด ที่เพิ่งได้มาไม่กี่วันก่อนนี่เอง เป็นไอเทม ที่เหมาะกับหน้าร้อน และสงกรานต์บ้านเราที่สุด เพราะเป็นไอเทมกันน้ำ นั่นเองค่ะ ซึ่งแบรนด์นี้ เค้ามีคอนเซปที่ชัดมากๆ คือ ผลิตภัณฑ์เค้าจะเน้นความเป็นไทยมากๆเลยค่ะ น่าจะพอนึกออกกันนะคะว่า นั่นก็คือแบรนด์ TER cosmetics หรือแบรนด์ เฑอ นั่นเองค่ะ


หน้าร้อนนี้ ทางแบรนด์ส่งผลิตภัณฑ์มาให้ใช้ ซึ่งมาในแพคเกจเว่อร์วัง นั่นก็คือ ใส่มาในขันไทยๆ มาพร้อมดอกไม้หอม น้ำอบไทย และดินสอพองอีกต่างหาก ไปทำบุญรดน้ำผู้ใหญ่ หรือไปสรงน้ำพระที่วัดได้เลยนะเนี่ย ของน่าใช้มาก วาก็แกะออกมาลองเล่นเลยค่ะ วันนี้เลยมีรีวิวเล็กๆน้อยๆมาฝากกันนะคะ


มาเริ่มที่งานคิ้วค่ะ TER masterpiece 3D eyebrow TATTOO คิ้วน้ำแทททู ตัวนี้เค้าเลยทำออกมาแล้ว วาเคยใช้แล้ว เป็นสูตรเก่า อันนี้ออกสูตรใหม่ การใช้เจลเขียนคิ้วแบบนี้ อาจจะต้อง ใช้ความสามารถนิดนึงในการเขียน เพราะ จะต้องใช้เป็นแปรงแตะๆเจล แล้ววาดบนคิ้วให้สวยงาม แต่จริงๆก็ไม่ยากขนาดนั้นนะ เนื้อเค้าเขียนลื่นดีค่ะ


ลักษณะผลิตภัณฑ์

เป็นหลอดพลาสติก มาพร้อมแปรงหัวตัดแบนๆ สำหรับใช้คู่กัน ตอนเปิดฝาครั้งแรก ด้านบนจะปิดอยู่ ต้องหามีดมาตัดให้หัวด้านบนเปิดได้ค่ะ เราก็มั่นใจได้ว่า เนื้อผลิตภัณฑ์จะไม่แห้ง ใช้งานได้ทันที เมื่อถึงมือเรา เวลาใช้ บีบตัวหลอดให้เนื้อผลิตภัณฑ์ไหลออกมานิดเดียวก็พอค่ะ ไม่พอค่อยเพิ่มได้ ซึ่งจะเป็นเจลๆค่ะ ใช้นิดเดียวก็เขียนได้ 2 คิ้วเลย


สีของผลิตภัณฑ์ มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่

‪#‎01DarkBrown‬ / โทนน้ำตาลช้อคโกแลต
‪#‎02MediumBrown‬ / โทนน้ำตาลเทา
#‎03LightBrown‬ / โทนน้ำตาลทอง

ราคา 179 บาท


 

เทียบทั้ง 3 สีนะคะ สำหรับวาแล้วผมสีอ่อน แต่ก็เลือกใช้เป็น สี 01 DarkBrown เพราะว่าเป็นสีน้ำตาลกลางๆที่สวยดีค่ะ เวลาทาลงบนคิ้ว ก็ถือว่าปิดขนคิ้วได้ดีพอสมควรทีเดียวค่ะ ตัวนี้ ชื่อก็บอกว่าเป็น waterproof ก็เลยเอาไปทดสอบการเจอน้ำดูว่าเป็นยังไงบ้าง

โดนน้ำ

เช็ดด้วยคลีนซิ่งวอเตอร์

เช็ดด้วย eye&lip remover

จากการพิสูจน์การกันน้ำ สรุปว่าตัวนี้กันน้ำได้จริง ไม่มีหลุดเลยค่ะ วาก็เลยลองเอา คลีนซิ่งวอเตอร์ มาเช็ดดู ก็มีออกบ้างแต่ก็เหลืออยู่ประมาณนึงเลย แต่พอใช้เป็น eye&lip remover ลบออกก็ สามารถลบออกได้อย่างง่ายดายค่ะ


ต่อมา ถึงคิ้ว อายไลน์เนอร์กันบ้างค่ะ TER i'm matte waterproof gel liner ออกมาทั้งหมด 5 สี เป็นอายไลน์เนอร์แบบ เนื้อเจล หัวหมุนๆ เรียกว่าหัว Auto นั่นเองค่ะ
สีที่ออกมาเน้นสีธรรมชาติที่ใช้ๆกันอยู่แล้ว ทั้ง 5 สี 

‪‎01 #SparklingWhite‬ สีขาวมุก
‪‎02 #SparklingGold‬  สีทองมุก
‎03 #SparklingPink‬  สีชมพูวิ้ง
‪‎04 #DeepBrown‬ สีน้ำตาลแมท
‪‎05 #DeepBlack‬ สีดำแมท

ราคา 149 บาทสวอซสีลงบนผิวค่ะ อันนี้เป็นเนื้อเจล เลยเขียนลื่นมากๆเลยค่ะ เนื้อสีชัด เข้มสุดๆ


ปลายแท่ง สามารถดึงออกมาเป็นกบเหลาได้ด้วยนะคะ เผื่ออยากให้มันแหลมๆขึ้น ก็เหลาได้เลยตัวนี้เค้าบอกว่ากันน้ำ ก็เลยเอาไปเปิดน้ำใส่ดู ซึ่งก็กันน้ำจริงๆค่ะ ไม่มีสะเทือน หลุดหายแต่อย่างใด ถือว่ากันน้ำ ถึก ทน waterproof จริง หมดปัญหา แพนด้า สำหรับคนที่เหงือเยอะและชอบเป็นแพนด้าค่ะ ตัวนี้ราคาแท่งละ 149 บาท ถือว่าราคาย่อมเยาว์มากเลยค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม สั่งซื้อ
ลองดูที่ แฟนเพจเค้าได้เลยนะคะ


วาเอาคิ้วน้ำและอายไลน์เนอร์ไปใช้ในการแต่งหน้ากันน้ำไปเล่นสงกรานต์ด้วยนะคะ
แวะไปดูได้ที่ Youtube : aiwa555 ค่ะ วันนี้ขอตัวลาไปก่อน บ๊าย บาย สวัสดีค่ะ