Makeup

:: แกะลอง Makeup Revolution (MUR) จากเว็บ Suay360.com ::

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมาแกะลอง ของที่ได้มาจากเว็บ http://www.suay360.com นะคะ ซึ่งเป็นสินค้าจากแบรนด์ Makeup Revolution (MUR) นั่นเองค่ะ เดี๋ยวมาดูกันดีกว่า ว่าวาได้อะไรมาบ้างค่ะ

Makeup Revolution

นี่คือทั้งหมดที่ได้มานะคะ เดี๋ยวมาดูกันทีละอย่าง ว่าวาได้อะไรมาบ้างค่ะ 
เริ่มต้นกันที่ อายชาโดวก่อนเลยค่ะ ตัวนี้มีชื่อว่า

Makeup Revolution (MUR) - I Heart Chocolate Pink Fizz 

ตัวนี้ สีสวย มีทั้งแมท แล้วก็ชิมเมอร์นะคะ พิกเมนท์ดี ไม่เป็นผงๆมากนัก แพคเกต น่ารักมากๆเลยค่ะ เหมือนกับว่าเค้าจะมีทั้งหมด 3 สีนะ ที่เป็นแท่งชอคโกแลต คือมีสีชมพู สีเหลือง แล้วก็สีชอคโกแลต ราคาก็คุ้มค่าน่าลองมากๆเลยค่ะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม หรือคลิ๊กสั่งซื้อที่นี่เลยค่ะ >> Suay360Makeup Revolution (MUR) - Highlighters Palette Radiance 

เป็นพาเลตไฮไลท์ 3 หลุม ที่ยูทูปเบอร์ฝรั่งบอกว่า มีความคล้ายคลึงกับ Hourglass 3 หลุม มาก วาลองแล้วรู้สึกว่า สีเค้าค่อนข้างชัด แต่วิ้งละเอียดนะ เรียกว่าชิมเมอร์ ดีกว่าเพราะไม่ได้มีเกล็ดๆอะไรเลย สีสวย ปัดแล้วงาม หน้ามีความโกลว์ แต่อาจจะอยู่ไม่ค่อยทนเท่าไหร่ค่ะ  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม หรือคลิ๊กสั่งซื้อที่นี่เลยค่ะ >> Suay360
Makeup Revolution (MUR) - Bronze Palette All About Bronze

ตัวนี้เป็นบรอนเซอร์ค่ะ รวมสีที่ต้องใช้ในตลับเดียว คือมีทั้งสีเข้ม สีอ่อน ใช้ได้ทุกสีผิวเลย มีไฮไลท์ด้วยค่ะ เรียกว่าครบสุดๆ สีออกเหลืองใช้ได้เลย ดูรายละเอียดเพิ่มเติม หรือคลิ๊กสั่งซื้อที่นี่เลยค่ะ >> Suay360

Makeup Revolution (MUR) - I Heart Makeup Blushing Hearts-Love Hot Summer Bronzer

ตัวนี้นะคะ เป็นบรอนเซอร์ น่ารักๆ รูปหัวใจ สวยมากๆเลยค่ะ เค้ามีเป็นบลัชด้วยนะคะ มีหลายสีเลย อันนี้ วาลองใช้แล้ว ผิวเข้มๆแบบวา ก็ปัดเป็นบลัชได้เลยนะ สีติดชัด ดีงาม วิ๊งอาจจะหลุดๆไปห่อยหลังปัดซักพักนึง แต่ชอบแพคเกจมาก รักมาก ดูรายละเอียดเพิ่มเติม หรือคลิ๊กสั่งซื้อที่นี่เลยค่ะ >> Suay360


Makeup Revolution (MUR) - The One Blush Stick Matte Malibu

อันนี้เป็นบลัชครีม แบบแท่งค่ะ สี Matte Malibu เป็นสีน้ำตาลเข้มชอคโกแลตเลย สามารถเอามาเฉดดิ้งหน้าได้ ทาปากก็ได้นะคะ สภาพในรูปเยินนิดนึง เพราะวาทำมันร่วงอ่ะ Y.Y ตัวนี้เป็นเนื้อครีมๆ ปาดๆแล้วมันจะแห้งไปกับผิวค่ะ เนื้อดีมากเลย อันนี้ วาดูในเว็บแล้ว หาสีนี้ไม่เจอ ไม่รู้หมดรึเปล่านะคะMakeup Revolution (MUR) - Salvation Velvet Lip Lacquer

ลิป Salvation สำหรับริมฝีปากเนื้อ matte ที่สมบูรณ์แบบที่สุด ด้วยคุณสมบัติของลิปกลอสอันชุ่มฉ่ำที่เมื่อทาแล้วจะแห้งแล้วจะกลายเป็นเนื้อ matte ติดริปฝีปากได้ตราบนานเท่านาน วาได้มา 2 สีนะคะ

สีชมพูอ่อน - What I believe
สีชมพูอมม่วง - Velvet Rebel

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม หรือคลิ๊กสั่งซื้อที่นี่เลยค่ะ >> Suay360


นี่ก็เป็นทั้งหมดที่วาได้มานะคะ ก็เอามาแกะกล่องให้ได้ดูกันคร่าวๆ ถ้าได้เอาไปใช้แต่งในลุคไหนๆ ก็น่าจะได้โพสไว้ที่ IG นะคะ แวะไปดูได้ค่ะ วันนี้ ขอบคุณทาง Suay360.com ที่ส่ง ของมาให้วาเล่นด้วยนะคะ เว็บนี้ขายของหลายอย่าง ใครที่ชอบ สินค้าบิวตี้ แวะไปชอปปิ้งกันได้เลยค่ะ

วันนี้ลาไปก่อน บ๊าย บายยยยย

About Aiwa Nangnoowa

สวัสดีค่ะ ชื่อ วา นะคะ เป็น Beauty and Lifestyle Blogger เขียนหลายเรื่อง ทั้ง Beauty Travel Food และอื่นๆที่สนใจอีกมากมาย สามารถติดต่องานได้ที่ aiwa555@hotmail.com หรือ Line : aiwa555 นะคะ ขอบพระคุณค่ะ (^^)

2 ความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.