:: CG210 ผลิตภัณฑ์แก้ปัญหาผมร่วง ::

สวัสดีค่ะ เมื่อประมาณกลางเดือนที่แล้ว วาไปร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ตัวนึงมาค่ะ เป็นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการแก้ปัญหาผมร่วง ที่ชื่อว่า CG210 (ซี จี ทูเท็น) ใน Blog นี้ วาก็จะมาเล่าคร่าวๆนะคะ ว่ามันคืออะไร ใช้ทำอะไร เป็นข้อมูลให้สำหรับคนที่สนใจนะคะ

CG210 มี 2 สี สำหรับผู้าย และ ผู้หญิง

CG 210 (ซีจี ทูเท็น) คือ อะไร

CG210  เป็นโลชั่นปลูกผม แก้หัวล้าน ทั้งล้านจากกรรมพันธุ์ และล้านจากปัจจัยภายนอก แก้ผมร่วง ผมแห้งเสียโดนทำลายจากการใช้ชีวิตประจำวัน  ประกอบด้วยสารสกัดจากพฤกษชาติธรรมชาติที่ ผลิตในประเทศฝรั่งเศส ภายใต้เงื่อนไข GMP  มีความปลอดภัยมีผลข้างเคียงและไม่มีข้อห้าม

GMP คือ ข้อกำหนด ระเบียบ แบบแผน และวิธีปฏิบัติที่นำมาใช้ในการผลิตที่ดีและได้สินค้าที่มีคุณภาพมาตรฐาน ซึ่งครอบคลุมถึง สถานที่ผลิต อุปกรณ์เครื่องจักร บุคลากร วัสดุ เอกสารต่าง ๆ และสิ่งอื่นที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการการผลิตทุกขั้นตอน ตั้งแต่การนำวัตถุดิบเข้าในสถานที่ผลิต ผ่านขั้นตอนการผลิตต่าง ๆ และการตรวจสอบคุณภาพ การบรรจุ การเข้าหีบห่อ ตลอดจนการจัดเก็บ จนได้เป็นสินค้าสำเร็จรูปและออกจำหน่ายแก่ประชาชนหน้าที่และการทำงานของ CG 210 

หลักการโดยง่ายของ CG 210 คือ เพิ่มอัตราการเกิดของเส้นผม ลดเวลาการตายของผมหรือลดเวลาการหลุดร่วงของผมซึ่งนำไปสู่ปัญหาหัวล้าน นั่นเอง 

1. ทำหน้าที่เพิ่มอัตราการเติบโตของเส้นผม เพิ่มปริมาณเส้นผม 45% ภายใน 3 เดือน
2. ลดอัตราการตายของเส้นผม ให้ชีวิตของเส้นผมมีอายุยาวนานขึ้น  ก็คือ ลดวงจรการร่วงของเส้นผมนั่นเอง
3. เมื่อใช้ไปในระยะเวลาที่ต่อเนื่องกันสม่ำเสมอ จะช่วยเพิ่มขนาดเส้นผมให้หนาและใหญ่ขึ้น 37.7%
4. ลดการอักเสบของหนังศีรษะซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของปัญหาศีรษะล้าน
5. หยุดการหลุดร่วงของเส้นผมซึ่งเป็นปัญหาหลักของศีรษะล้านและทำให้เกิดผมใหม่ใน 44 วัน
6. ระดับคอลลาเจนบนหนังศีรษะเพิ่มขึ้น 79.9% หลังจากปลูกผมขึ้นแล้ว
7. ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง ได้รับการทดสอบจากคลีนิคแล้วมากกว่า 6 ประเทศ 3 ทวีป ทั่วโลก
ลักษณะของผลิตภัณฑ์ 

ขวดสเปรย์ที่มาในกล่อง แกะออกมาจะมีเป็นขวด แล้วก็หัวฉีด ยาวๆมาให้ค่ะ เวลาเปิดออกมา จะใช้ คือต้องเอาหัวฉีด กดลงไปที่ขวด ไม่ยุ่งยากค่ะ พอลงล๊อค เสร็จแล้วก็สามารถใช้ได้ทันที จะเอาไว้แบบนี้ก็ได้ หรือ ดึงออก เก็บใส่กล่องเหมือนเดิมก็ได้ค่ะ ของผู้หญิง กับ ของผู้ชาย ต่างกันที่ กลิ่นเท่านั้น

ผู้ชาย - สีเทา กลิ่นออกมิ้นท์ๆ
ผู้หญิง - สีชมพู กลิ่นหอมหวานวิธีใช้  How to use

ฉีด CG 210 ลงบริเวณหนังศีรษะ 5-10 ครั้ง เช้าและเย็น  นวดเบาๆให้ทั่วบริเวณหนังศีรษะ ปล่อยไว้สัก1นาทีให้แห้ง โดยไม่ต้องล้างออก หลังจากนั้นก็ใช้ชีวิตปกติ 1 ขวด (80ml) ใช้ได้ประมาณ 1 เดือน


ส่วนตัวแล้ววาเป็นคนที่ผมไม่ร่วงค่ะ แต่ก็มีภาวะค่อนข้างเสี่ยง ที่ผมจะอ่อนแอ และเส้นบางลง จนหลุดร่วงได้ง่าย เพราะวาชอบทำสีผม กัดสีผมบ่อยมาก ถึงตอนนี้ผมจะยังไม่ร่วง แต่วาก็รู้สึกว่า ใช้บำรุงให้รากผมแข็งแรงขึ้น ก็เป้นผลดีกับผมวาแน่นอนค่ะ ส่วนใครที่มีปัญหาอยู่ ก็ลองดู CG210 เป็นอีกทางเลือกนึงนะคะ 

สามารถ หาซื้อได้ที่ ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป อาทิเช่น บู๊ทส์ (Boots) , ยูแคร์ , ไอแคร์ , แล็บ ฟาร์มาซี , ฟาร์แมกซ์ ฯลฯ