:: แบรนด์ดังจากสิงคโปร์ DrGL เปิดเคาท์เตอร์ใหม่สุดอลัง ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว ::

สวัสดีค่ะ วันนี้ วาจะมาอัพเดทเกี่ยวกับการเปิดเคาท์เตอร์ อย่างเป็นทางการ และผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ของแบรนด์ DrGL นะคะ ซึ่งวาเคยได้ไปงานเปิดตัวรอบแรก ได้เป็นตัว DrGL เซรั่ม Skin Repair Serum มาใช้ ติดใจมาก แล้วก็ยังไม่เคยได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆเลย พอได้มาร่วมงานวันนี้ก็รู้สึกเป็นเกียรติ และดีใจมากๆเลยค่ะ


DrGL เป็นสกินแคร์แบรนด์ดังจากสิงคโปร์ คิดค้นและก่อตั้งโดยคุณหมอผิวหนัง จอร์เจีย ลี แพคเกจหทรงเหลี่ยมๆ สีเขียวๆ โมเดรินสุดๆ น่าจะพอผ่านๆตากันมาบ้างแล้วนะคะ ตอนนี้มีเคาท์เตอร์อยู่ที่ เซนทรัลชิดลม, ดิเอ็มโพเรี่ยม ,สยามดิสคัพเวอร์รี่ และ ล่าสุด ที่นี่ เป็นเคาท์เตอร์เต็มรูปแบบ ที่เซนทรัลลาดพร้าว ชั้น 1 บิวตี้ฮอลล์ ค่ะ


ช่วงเปิดตัวช่วงแรกก็มีโปรโมชั่นพิเศษนั่นก็คือ ลดทั้งเคาท์เตอร์ 15% ด้วยค่ะ ถือว่าค่อนข้างพิเศษเลย เพราะแผนกนี้ไม่ค่อยได้ลดเยอะขนาดนี้ อย่างมากก็ 10% เนอะ


สำหรับสินค้าที่น่าสนใจ ก็มีหลายอย่างด้วยกัน แต่ละตัวอัดแน่นไปด้วย ส่วนผสมคุณภาพ วาเคยลองใช้ตัวเดียวก็คือ DrGL® Skin Repair Serum ตัวเด็ดของเค้า ชอบมากๆเลยค่ะ เหมือนเค้า รีแพร์ผิวเราตามชื่อเลยจริงๆ ส่วนวันนี้ เห็นมีผลิตภัณฑ์ใหม่ ก็คือ DrGL® Sun Protection Mist SPF29 PA++  (Hair/Face/Body) สามารถฉีดทับบนเมคอัพ โดยไม่ทิ้งคราบ และความเหนียวเหนอะหนะ


นอกจากนี้ DrGL ยังมีผลิตภัณฑ์อีกมากมาย ครบตั้งแต่ ผิวหน้า ผิวกาย รวมไปถึงเส้นผมอีกด้วย ซึ่งล่าสุด มีผลิตภัณฑ์สำหรับู้ชายเพิ่มขึ้นมาด้วย เรียกว่า ตอบโจทย์ผิวทุกแบบ แก้ทุกปัญหาผิว ของทุกคนได้เลย ต้องลองแวะไปเล่นกันดูนะคะ


นอกจากนี้ DrGL มีเป็น ลิปสติก แป้ง และ บลัชปัดแก้มด้วยค่ะ เรียกได้ว่า สวยครบ กับสินค้าคุณภาพสูงของคุณหมอ จอร์เจีย ลี สีเขียว แบรนด์ DrGL หลายๆคนเห็นราคาแล้วอาจจะแอบรำพึงเบาๆในใจ เพราะราคาค่อนข้างสูงจริงๆค่ะ แต่พอได้ลองใช้แล้ว ต้องบอกเลยว่า ดีงาม และเห็นผลมากๆ ตัว เซรั่มที่วาเคยใช้ คือใช้ไปไม่กี่วัน คือผิวดูเปลี่ยนเลยจริงๆ สำหรับใครที่มีปัญหาผิว ใช้อะไรก็ไม่ถูกใจซักที อยากลองใช้อะไรที่มีมาตรฐานสูง คุณภาพดี ปลอดภัย ก็ลองแวะไปดูที่เคาท์เตอร์ของ DrGL ได้ทุกสาขาเลยค่ะ

DrGL® Moisturiser Anti-Aging 
DrGL® Sun Protection Mist SPF29 PA++ (Hair/Face/Body) 

สำหรับของที่ได้มาวันนี้ มี 3 ตัว น่าสนใจมากๆเลยค่ะ ถ้าวาได้มีโอกาสลองใช้แล้ว จะเอามาเล่าให้ฟังอีกครั้งค่ะ มีทั้งลิปมัน มอยซ์เจอร์ และกันแดด ตัวใหม่ด้วย กรี๊ดเลย สำหรับวันนี้ ต้องขอบคุณ DrGL และ ขอบฟ้าพีอาร์ ที่ได้เชิญวาไปร่วมงานเปิดเคาท์เตอร์ที่ เซ็นทรัลลาดพร้าวด้วยนะคะ ถ้ามีอะไรอัพเดทใหม่ๆ เดี๋ยววาจะมาเล่าให้ฟังอีกทีค่ะ วันนี้ลาไปก่อน บ๊าย บาย ค่ะ

เคาท์เตอร์ DrGL : Central Chidlom,  The Emporium, Siam Discovery, Central Ladprao
#‎DrGLbangkok‬ ‪#‎newbloodskincare‬