:: สวอซสี รีวิว Golden Rose รุ่น Velvet Matte 17 สี ::

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมา สวอซสี รีวิว ลิปสติกกันอีกแล้วนะคะ วันนี้หยิบเอารุ่นฮิตอีกรุ่นนึง ของยี่ห้อ Golden Rose มารีวิวค่ะ วาเคยทำรีวิวไปแล้ว กับรุ่น Crayon Lipstick ดูรีวิวได้ที่นี่ วันนี้หยิบเอารุ่น Velvet Matte ลิปสติกมาให้ชมกันค่ะ


ลักษณะจะเป็น ลิปสติก ปกติ ตัวแท่งเป็นพลาสติก สีเลือดหมู มีการเปิดปิดที่ไม่ค่อยแน่นหนาเท่าไหร่ ในบางแท่งค่ะ แต่ก็เรียบหรูดูน่าใช้ดีค่ะ วามีทั้งหมด 17 สี ที่จะมารีวิวในวันนี้นะคะต้องบอกว่า เนื้อลิปสติกของรุ่นนี้ ดีงามมากๆ ใครไม่เคยลอง ต้องรีบหามาลองเลย เนื้อ ออกครีมมี่ๆ กำมะหยี่ แต่แมทๆ ซึ่งอาจจะดูวาวเบาๆ ในการทาตอนแรก แต่ถ้าเอาทิชชู่ซับออก สีจะดูแมทสนิทติดบากไปเลยค่ะ วาชอบเนื้อตอนที่ทานะ คือ ไม่แมทแห้งจนเกินไปดี เนื้อไม่ต่างจากตัว Crayon เลยค่ะ นี่คือทั้ง 17 สี ที่วามีอยู่ 


ทาลงบนปากค่ะ สีสวยสุภาพมากๆเลยค่ะรุ่นนี้

ลิปสติกรุ่น Velvet Matte วามีความรู้สึกว่าเค้าทำสีออกมาได้ดูเรียบหรูมากๆค่ะ เราสามารถทาไปงานทางการ สวยหวาน สุภาพได้ทุกสีเลยอ่ะ สีที่วาชอบก็คือ 5 9 13 14 16 18 21 24 32 34 ชอบเยอะมากๆ แต่เชื่อว่าถ้าได้ลองน่าจะชอบหลายสีเหมือนกันค่ะ

ดูแบบ VDO ได้ที่นี่ค่ะมาดูแต่ละสี ที่วาได้ลองทา สีไหนเป็นยังไงบ้าง ไปชมกันเลยค่ะ


เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับ 17 สีที่วาได้ลองทากันใน Blog นี้ ต้องขอขอบคุณทาง Golden Rose ที่ส่งของมาให้วาลองด้วยนะคะ วายังมีอีกหลาย ไอเทม จากแบรนด์นี้ ถ้าเจ๋ง จะเอามารีวิวให้ชมกันอีกค่ะ วันนี้ต้องขอลาไปก่อน สวัสดีค่า