:: รีวิว Fresh Mask มาส์กสุดเลิฟทั้ง 6 สูตร พร้อมราคาละเอียดยิบ ::


สวัสดีค่ะ วันนี้วามีผลิตภัณฑ์มาอัพเดทกันอีกแล้ว วันนี้ได้ไปร่วมงานของ Fresh แบรนด์ดังจากอเมริกา ที่มาเปิดชอป ในบ้านเราเมื่อปีที่แล้ว มีเคาท์เตอร์ที่พารากอน ที่วาเคยได้ไปร่วมงานเปิดตัวมา วันนี้เป็นเวิคชอปพิเศษ จัดที่ Siam Kempinski Hotel ค่ะ ซึ่งจะเป็น workshop ที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์มาสก์ ของแบรนด์ Fresh นี่เอง
มาสก์ของ Fresh ขึ้นชื่อหลายตัว ได้ยินกิตติศัพท์มานาน ใครๆก็บอกว่าดี วาไม่เคยได้ลองเลยค่ะ เพิ่งจะได้ลองจริงจังก็วันนี้ ก็ได้รู้ว่าเค้ามีทั้งหมด 7 ตัวด้วยกัน ซึ่งในงานวันนี้ มีมาให้ลองเล่น 6 ตัว ส่วนอีกตัวเป็นหลอดๆ คือ Peony ไม่มีมาให้ลองเล่นวันนี้ เพราะเหมือนจะยังเป็นแพคเกจ แบบหลอดอยู่ แต่เดี๋ยวเดือนหน้า ก็จะมีเพิ่มอีกเป็นตัวที่ 8 ค่ะ แต่เค้ายังไม่บอกว่า คืออะไร


มาสก์ตัวแรกที่วารู้จักของแบรนด์นี้ ก็คือ Rose Face Mask (2,400 บาท) ค่ะ เป็นมาสก์ที่มีส่วนผสมของกลีบดอกกุหลาบจากตุรกี ถึง 2 ดอก ครึ่ง ใน 1 กระปุก เราจะเห็นเป็นกลีบดอกไม้ในตัวมาสก์เลย ตัวนี้จะเป็น Soothing and Toning mask ใช้ได้ทุกวัน กลิ่นหอมมากกกกก ดมแล้วเคลิ้มแน่นอน


อีกตัวเด่นดัง ของ Fresh ก็คือ Sugar Face Polish (2,400 บาท) ค่ะตัวนี้เป็นทูอินวัน คือเป็นสครับหน้าแบบอ่อนโยน และพอกทิ้งไว้เป็นมาสก์ได้ด้วย อันนี้คือสครับน้ำตาลทรายแดงและเมล็ดของสตอร์เบอร์รี่ จะช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน นวดวนๆจนน้ำตาลละลายแล้วจะเป็นน้ำๆ พอกทิ้งไว้แล้วล้างออก ผิวจะสะอาด สดใส


แล้วก็ยังมีในส่วนของ Black Tea ที่มีทั้งสูตรกระปุกสีขาว และ สีน้ำตาล ที่น่าสนใจค่ะ ตัวที่วากรี๊ดมากๆ ก็คือ กระปุกสีขาว Instant Perfecting Mask (3,600 บาท) เป็นตัวที่เนื้อนุ่มละมุนมาก กลิ่นหอมๆเหมือน แตงกว่า หรือเปลือกแตงโมทำนองนั้นค่ะ สดชื่นมาก ทาแล้ว เย็นผิว ทาตอนเช้าคือผิวน่าจะตื่นเลยอ่ะ ลองที่แขนนี่เย็นสุดชื่นมากๆเลย อีกตัวนึงกระปุกน้ำตาล จะเป็น Firming Overnight Mask (3,600 บาท) ที่สามารถทาแล้วนอนไปเลย ตื่นมาหน้าก็จะ นุ่ม กระชับ นั่นเองค่ะ


มาถึงตัวที่แอบกรี๊ดกับราคาค่ะ เป็นตัวที่ ราคาสูงที่สุด ในบรรดามาสก์ทุกตัวของ Fresh เลย ตัวนี้คือ Crème Ancienne Ultimate Nourishing Honey Mask (5,800 บาท) มาสก์บำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าตัวอื่นๆ เป็นสูตรชุ่มชื้น มีส่วนผสมของน้ำผิ้งบริสุทธิ์ บำรุงผิวได้ยาวนานกว่า 6 ชั่วโมง ฟื้นฟูให้ผิวอ่อนนุ่ม และยืดหยุ่นขึ้น เนื้อมาสก์จะมีเหมือนสครับละเอียดมากๆผสมอยู่ด้วยค่ะ


มาถึงตัวสุดท้าย ที่เป็นตัวใหม่ล่าสุด  Umbrian Clay Purifying Mask (วางจำหน่าย กรกฎาคมนี้) เป็นมาสก์โคลน กลิ่นก็ออกดินๆโคลนๆหน่อย แต่ก็ไม่ได้เหม็นอะไรนะคะ โอเค ตัวนี้จะช่วยในเรื่องผิวเป็นสิวค่ะ เค้าบอกว่า สามารถใช้ได้ 3 แบบ นั่นก็คือ ใช้เป็นดีฟคลีนซิ่งได้เลย แต่จะไม่มีฟอง แล้วก็เป็นมาสก์หน้า และสามารถแต้มตรงที่เป็นสิวบางๆแล้วนอนไปเลยก็ได้ เค้าบอกว่า ตื่นมาสิวจะยุบเลย อันนี้น่าสนใจทีเดียวค่ะ คนที่ผิวแห้งก็ใช้ได้นะคะ มันจะไม่แห้งตึงมาก ไม่เหมือนมาสก์โคลนทั่วๆไปค่ะ


วันนี้เค้าก็มีให้ได้ลองกัน จะเลือกที่หน้าเลยก็ได้ แต่วาไม่อยากคลีนหน้าเท่าไหร่ เลยไม่ได้ลองค่ะ ก็ลองที่แขนไป ก็ชอบหลายๆตัวเลย แต่ละตัวหน้าตา ผิวสัมผัสต่างๆ และกลิ่น จะไม่เหมือนกันเลย ก็ได้ลองเล่นทุกตัวเลยค่ะWhy Mask? ทำไมต้องมาสก์หน้า? 
4 เหตุผลจากเฟรชว่าทำไมคุณจึงควรมาสก์หน้า
  1. มาสก์คือผลิตภัณฑ์ที่ฟื้นบำรุงผิวจากความกังวลของผิวได้อย่างตรงจุด ด้วยส่วนผสมหลักของแต่ละสูตรที่มีความเข้มข้นพิเศษ
  2. มาสก์คือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่สามารถฟื้นบำรุงผิวของคุณได้อย่างรวดเร็ว ล้ำลึก และให้ผลลัพธ์ที่ยาวนาน
  3. ผลิตภัณฑ์มาสก์หน้าเมื่อผสานเข้ากับผลิตภัณฑ์สกินแคร์อื่นๆ จะทำให้การฟื้นบำรุงเห็นผลอย่างชัดเจน และซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่า
  4. ผลิตภัณฑ์มาสก์หน้าทำให้คุณได้มีช่วงเวลาที่ผ่อนคลายกับตัวเอง เช่นดังการทำสปา


ทาง Fresh จะมี Mask Menu ให้เลือกค่ะ ว่าเราอยากจะบำรุงผิวแบบไหน โดยจะจัดเป็นเซตเลย ง่ายต่อการเลือกมากๆ เลยค่ะ โดยจะสามารถเลือกได้ ตามที่เราอยากบำรุงให้ผิวเราเป็นแบบไหน 
และในวันนี้วาก็ได้มากส์กลับมาลองทั้งหมด 5 ตัวด้วยกันค่ะ ซึ่งตอนที่ลองใช้ ก็รู้สึกว่า เลือกไม่ถูก อยากให้ผิวดี บำรุง ขัด มากส์ นั่นนี่ ส่วนผสมน่าสนใจ กลิ่น สัมผัส คือ อยากทาทุกอันเลย ก็เดี๋ยวจะลองเลือกดู แล้วเดี๋ยวจะมารีวิวทีละตัวอีกครั้งนึงค่ะ


สำหรับวันนี้ ต้องขอขอบคุณทีมงาน Fresh Thailand และ ขอบฟ้าพีอาร์ 
ที่ให้วาได้มีโอกาสเข้ามาร่วมเวิคชอปดีๆ ในวันนี้ด้วยค่ะ (^___^)

สนใจเข้าไปชมสินค้าได้ที่ชอปของ Fresh ได้ที่ Shop ใหญ่ที่ Emquatier 
และเคาท์เตอร์ที่ บิวตี้ฮอล์ สยามพารากอน ค่ะ

ข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

* ขอบคุณรูปสวยๆจาก 1D Photography ด้วยค่ะ