:: แก้วสตาร์บัคส์ ทัมเบลอร์ Orange Gradient Dome น่ารัก สดใส กุ๊งกิ๊ง ::

สวัสดีค่ะ Blog นี้มาแปลกนิดนึง วันนี้ วาจะมารีวิว แก้ว Starbucks นั่นเองค่ะ อันนี้ วาได้มาจากแคมเปญการรีวิวของเว็บ Revu.net นะ เค้าให้มาฟรีๆเลย กรี๊ดมากๆ วาก็เอามารีวิวให้ได้ชมกันนะคะ แ้วที่ได้มาก็คือ


แก้วสตาร์บัคส์ ทัมเบลอร์ Orange Gradient Dome ขนาด 16 ออนซ์ ราคา 500 บาท/ชิ้น

ตัวแก้วเป็นพลาสติกหนา แข็งแรง มีฝาปิด เป็นฝาเกลียว แล้วก็มีหลอดมาให้ด้วยค่ะ แล้วก็ตามปกติของแก้ว Starbucks จะมีถุงผ้ามาให้ด้วยนั่นเองค่ะ ในส่วนของรุ่นนี้ ก็มีหลายสีเลยนะ วาเห็นที่ร้าน สีสดใสน่ารักเลยล่ะ แต่สีที่วาชอบที่สุด คือฝาสีม่วงนี่เลย แฮปปี้มากๆค่ะ


ปกติแล้ว วาชอบไปนั่งทำงานที่ร้าน Starbucks มากๆ สั่งเครื่องดื่มปั่น แล้วก็นั่งปั่นงานไปด้วย เวลาซื้อก็ไม่ค่อยเอาแก้วไปเท่าไหร่ เพราะขี้เกียจแบกไป 55555 วามีรุ่นหน้าตาธรรมดา เหมือนแก้วใสๆที่ร้านเลยค่ะ แต่พอมีอันนี้ ก็รู้สึก สวยขึ้นมายังไงไม่รู้ ขยันแบกไปมากขึ้น การมีแก้วสวย ทำให้อยากใช้ รู้สึกแบบนั้น 55555555 ไร้สาระ


วันนี้วาก็เอาแก้วไปใช้ที่ Starbucks สาขา เซ็นทรัลปิ่นเกล้าค่ะ ใช้แอพ Starbucks จ่ายเงินซื้อตามปกติ สะดวกรวดเร็ว สะสม Point ไปในตัวด้วย อ้อ เพื่อนๆรู้ไหมว่า การเอา Personal Cup มาเอง จะสามารถลดราคาเครื่องดื่มได้ 10 บาทด้วยค่ะ


รอไม่นาน ก็ได้มาแล้วค่ะ เมนูโปรด กินประจำ นั่นก็คือ " กาแฟ คาราเมลปั่น หวานน้อย เอ๊กซ์ต้า วิปครีม ไม่ปิดฝา " สั่งแบบนี้ทุกครั้ง เมนูนี้ จะหวานเพราะคาราเมล แต่พอสั่งหวานน้อยดู มันจะพอดีมากๆ ฟินสุดๆ แล้วตอนมาก็นั่นล่ะค่ะ ไม่ปิดฝา บาริสต้า จะใจดี และรู้กันว่า วิปครีมเยอะๆ 5555

ในรูปนี่กินไปเยอะแล้วนะ วิปครีมยุบลงแล้ว


 ตอนมาใหม่ๆ วิปครีม พองมากๆ


สำหรับ คอลเลคชั่นนี้ น่ารักมากๆ น่าจะถูกใจ คนที่สะสมแก้วอยู่เลยทีเดียว ส่วนตัวไม่ค่อยสะสม เท่าไหร่ เคยสะสม เป็นแก้วมัค ชื่อประเทศต่างๆ นิดหน่อย เวลาไปเที่ยว แต่ก็ไม่ค่อยได้เดินทาง เลยไม่ได้สะสมแล้ว แต่ก็ชอบกินเครื่องดื่มเย็นเลยขัดแย้งกันนะ 555 แต่ก็ต้องยอมรับว่า แก้วน่ารักๆแบบนี้ ก็น่ามีเป็นเจ้าของ ซักแก้วเหมือนกัน ลองแวะไปเลือกดูได้ที่ Starbucks ทุกสาขา ค่ะ


ขอบคุณ Revu.net และ Starbucks สำหรับแคมเปญดีๆด้วยค่ะ