:: ชอปปิ้ง Origins Online ช่องทางใหม่แห่งการซื้อสินค้าจากออริจินส์ ::

สวัสดีค่ะ วันนี้ วาจะมาเปิดกล่องชอปปิ้งจากเว็บ Origins.co.th ให้ได้ชมกันนะคะ ทาง Origins ได้เปิดช่องทางใหม่ในการชอปปิ้ง แบบให้เข้าถึงทุกๆคนมากขึ้น โดยการเปิดเว็บ Shopping Online นั่นเองค่ะ เค้าก็ให้วาได้ลองกดเลือกสินค้าในเว็บ แล้วลองสั่งซื้อดู ก็ได้สินค้าหลายๆตัวน่าสนใจค่ะ


เข้าไปที่เว็บ ก็จะเห็นว่าเว็บ สวยงาม ใช้งานง่ายดีค่ะ Font ตัวใหญ่ดีนะ ไม่ต้องเพ่งมาก 5555 เว็บดูคลีนๆ น่าชอปปิ้งดีค่ะ หน้าแรก ก็จะเป็นพวกโปรโมชั่นประจำช่วงนั้นๆ แล้วก็จะมีโปรของแถม ประจำช่วงนั้นๆอีกเช่นกันค่ะถ้าเราเลือกสินค้าตัวไหน ก็กดสั่งซื้อโดยการ หยิบใส่ตระกร้า ได้เลย ข้อดีคือเราสามารถ เลือกสินค้าต่อได้เลย มันจะมีหน้าต่างเล็กๆขึ้นมาไม่ต้องเปลี่ยนหน้าไปมา คนชอปปิ้งออนไลน์บ่อยๆน่าจะนึกออกว่า แอบรำคาณนิดๆ อันนี้ถือว่าโอเคค่ะ


พอเราเลือกสินค้าจนพอใจแล้ว ก็ไปดูที่ตระกร้าสินค้า ตรงนี้จะบอกสิ่งที่เรา ชอปมา ว่ามีอะไรบ้าง พร้อมสรุปราคาให้เราเลย ถ้ามี Code ส่วนลดก็ใส่ได้ในหน้านี้เลยค่ะ แล้วอีกอย่างคือ ไม่ต้องตกใจว่าทำไมเรา กดสั่งซื้อแค่ 3 ชิ้น แต่มี ของขึ้นมาหลายชิ้น เพราะว่ามันคือ ของแถมนั่นเองค่ะ ว๊าวววว


 ของแถมที่เห็นในรูป เป็นการกดสั่งซื้อในช่วงนี้ อาจจะมีทั้งแถมอยู่แล้ว อัตโนมัติ และ มีแบบ ราคาถึงโปรโมชั่นของแถมอีก ก็เลยมีของแถมพิเศษหลายตัว ซึ่งในรูปจะเห็นว่าได้ ไซส์ 15ml อันนึง และ 5ml อีก 3 อันค่ะ กดสั่งซื้อเรียบร้อย ก็รอของ ราวๆ 2-3 วัน ก็ได้รับของค่ะ


ซึ่ง ตัวที่วาเลือกมาเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ของทาง Origins ด้วยค่ะ เป็นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการมากส์หน้านั่นเอง มีหลากหลายตัวที่ออกมาใหม่ เดี๋ยวมาดูกันทีละตัวค่ะ ว่าวาได้อะไรมาบ้างMASKIMIZER™ SKIN-OPTIMIZING MASK PRIMER
ราคา 1,000 บาท ( สั่งซื้อคลิ๊ก )

ครั้งแรกกับมาส์กไพร์มเมอร์ ยกระดับประสบการณ์การใช้มาส์กให้ฟื้นบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพขั้นสูงสุดเพียงสเปรย์ลงบนใบหน้าให้ชุ่มก่อนมาส์กผิวหน้าในขั้นตอนถัดไป ช่วยปรับทุกสภาพผิวให้พร้อมสำหรับการปรนนิบัติด้วยมาส์ก ด้วยส่วนประกอบหลักจากธรรมชาติ Marine Algae Complex  โดดเด่นในด้านการกักเก็บความชุ่มชื้นเพื่อผิวอิ่มเอิบแลดูสุขภาพดี เปรียบเหมือนฟองน้ำเปียกชุ่มที่สามารถดูดซับความชุ่มชื้นได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังอุดมด้วย polysaccharides ซึ่งลดอาการระคายเคืองและสามารถตรงเข้าปลอบประโลมผิว และยังปกป้องสาหร่ายจากรังสียูวีอันแรงกล้าจึงทำให้สาหร่ายสามารถปรับตัวให้เข้ากับทุกสภาพแวดล้อมตามธรรมชาติ

วิธีใช้  ฉีดพรม Maskimizer™  ลงบนใบหน้าที่ทำความสะอาดแล้ว ในระยะห่างประมาณ 25 ถึง 30 เซนติเมตร ควรหลับตาขณะใช้ผลิตภัณฑ์ จากนั้นนวดหรือตบเบาๆ ทั่วหน้า แล้วตามด้วยมาส์กชนิดต่างๆ ได้ตามต้องการ อาทิ มาส์กเนื้อโคลน เจล ครีม โฟม หรือถ่านชาร์โคลตามความต้องการ หรือแม้แต่มาส์กชนิดแผ่น (Sheet Mask) ไม่แนะนำให้ใช้ Maskimizer™  กับมาส์กที่มีคุณสมบัติในการลอกผิว  (Peel-Off Mask)


BY ALL GREENS™ FOAMING DEEP CLEANSING MASK 
WITH GREEN TEA, SPIRULINA AND SPINACH
ราคา 1,700 บาท ( สั่งซื้อคลิ๊ก )

มาส์กเนื้อโคลนสีเขียวจะกลายเป็นเนื้อโฟมนุ่มเย็นตรงเข้าทำความสะอาดผิวอย่างหมดจดโดยไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน เนื้อโคลนสามารถทำความสะอาดรูขุมขนและขจัดเครื่องสำอาง สิ่งสกปรกและสิ่งตกค้างจากมลภาวะได้อย่างล้ำลึก อุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากพืชประสิทธิภาพสูง 3  ชนิดโดดเด่นด้วยคุณสมบัติในการล้างสารพิษ 

• Spirulina สาหร่ายที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากโปรตีนและมีคุณค่าทางสารอาหารนานัปการ ถูกใช้ในการล้างสารพิษและเสริมภูมิคุ้มกันของร่างกาย 
• Spinach  อุดมด้วยสารอาหารหลายชนิด รวมถึงวิตามินและไฟโตนิวเทรียนท์นานาชนิด เช่น เบต้าแคโรทีนและฟลาเวนอยด์ ซึ่งสามารถต้านสารอนุมูลอิสระอย่างได้อย่างมีประสิทธิภาพ 
• Green Tea ชาเขียวที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและสารอาหารที่ทรงคุณค่าต่อการทำงานของร่างกาย 


PLANTSCRIPTION™ POWERFUL LIFTING OVERNIGHT MASK
ราคา 3,100 บาท ( สั่งซื้อคลิ๊ก )

มาส์กเนื้อเจลประสิทธิภาพสูงสามารถซึมซับสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว และได้รับการออกแบบเพื่อผลลัพธ์แห่งผิวยกกระชับ เผยผิวอิ่มเอิบแลดูอ่อนเยาว์ ฟื้นบำรุงผิวด้วยส่วนประกอบหลักจากธรรมชาติที่ได้รับการคัดสรรจากทั่วทุกมุมโลก โดดเด่นด้วยคุณสมบัติในการคืนความชุ่มชื้นและยกกระชับผิวหย่อนคล้อย เผยผลลัพธ์แห่งผิวเนียนนุ่มยกกระชับ สดใสกระชับได้รูป เนื้อเจลบางเบาสามารถซึมซับสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ อย่างได้ผลเมื่อใช้เป็นประจำ ควรใช้ในปริมาณมากและทาครีมจากด้านล่างขึ้นสู่ด้านบนของใบหน้าก่อนการพักผ่อนเวลากลางคืน 


และนอกจากนี้ ยังได้เป็นของแถม เป็น Tester ขนาดทดลองมาด้วยค่ะ เป็นมากส์ตัวที่วาอยากลองพอดีเลย เหมือนเค้ารู้ใจ อันนี้ น่าจะแรนดอมมานะคะ ตัวแรก คือ มากส์ดำ CLEAR IMPROVEMENT®
ACTIVE CHARCOAL MASK TO CLEAR PORES ขนาดปกติ 100ml ราคา 1200 บาท ตัวที่ได้มาคือ 15ml ค่ะ ขนาดใหญ่พอสมควรเลย

ส่วนอีกตัวนึง คือ MAKE A DIFFERENCE™ REJUVENATING HAND TREATMENT วาก็เพิ่งรู้ว่าไลน์นี้มี ครีมทามือด้วย ตัวนี้กลิ่นเหมือนๆกับครีมในไลน์นี้เลยค่ะ เนื้อนุ่ม เบาบางดี หอมเบาๆ ไซส์นี้พกในกระเป๋าไม่เกะกะดีค่ะ ชอบมากๆ


ทั้งหมดนี้ก็คือ สิ่งที่วาได้มาจาก Origins Online นะคะ ถ้าใครสนใจก็ไปชอปปิ้งกันได้เลย มีของแถมพิเศษให้ด้วย ลองไปชอปปิ้งกันได้แล้ววันนี้ ที่ http://www.origins.co.th 

ขอบคุณ Origins Thailand ค่ะ