:: รีวิว PureVivi Cleansing Sheet ล้างหน้าง่ายๆด้วยคลีนซิ่งแบบกระดาษ ::

สวัสดีค่ะ วันนี้หยิบไอเทมใหม่ มารีวิว แบบเพิ่งได้รับมาก็แกะลองเลยทันที นั่นก็คือ PureVivi Cleansing Sheet นั่นเองค่ะ ตัวนี้ เคยลองใช้และรีวิวไปแล้ว เป็นแบบ Lotion หรือแบบน้ำ ที่เป็นขวดขนาดใหญ่ เขย่าวงการคลีนซิ่งที่คุ้มค่า คุ้มราคา ฮอตกันทั่วบ้านทั่วเมือง วันนี้มาในรูปของ ทิชชู่เปียกนั่นเองค่ะ


PureVivi Cleansing Sheet บรรจุอยู่ในห่อสีขาว มีฝาปิด เป็นพลาสติกค่ะ 
มีทั้งหมด 50 แผ่น ราคา 360 บาท

แผ่นเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าในขั้นตอนเดียว ใช้เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางพร้อมบำรุงผิว พกพาสะดวก ไม่มีน้ำมัน ไม่ผสมสี ไม่ใส่น้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน และไม่ใส่สารลดแรงตึง เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่ายและทุกสภาพผิว ด้วยเส้นใยธรรมชาติที่อ่อนนุ่ม ทำความสะอาดผิวหน้าและรอบดวงตา พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้แก่คุณ สะอาดง่ายในขั้นตอนเดียว ด้วยคุณสมบัติพิเศษสามารถล้างมาสคาร่าออกได้ เพียงแปะทิ้งไว้ไม่กี่วินาที


สิ่งที่เห็นครั้งแรกเลยคือ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้รางวัล Cosme ด้วย แปลว่าน่าจะเริ่ดจริง ซึ่งถ้า แบบชีท เหมือนแบบ Lotion ก็ไม่ต้องห่วงเรื่องการทำความสะอาดแน่นอน เพราะตัวโลชั่น ค่อนข้างโอเค สำหรับวาเลย เอาล่ะค่ะ มาดูที่ผลิตภัณฑ์กันห่อพลาสติกสีขาว ค่อนข้างหนา มีฝาเปิดปิดได้ เปิดครั้งแรก จะต้องดึงพลาสติกออกก่อน เหมือนดึง จุกขวดน้ำมัน 55555 ดึงออกง่ายๆค่ะ มั่นใจได้ว่า จะได้แผ่นคลีนซิ่งที่สะอาด สดใหม่ แน่นอน 


ดึงออกมา เนื้อกระดาษนุ่ม แผ่นใหญ่ และมีคลีนซิ่งค่อนข้างชุ่มค่ะ ถ้าเลิกใช้ก็ต้องจัดๆให้กระดาษที่ดึงออกมา กลับเข้าไปแล้วกดปิดฝา ให้สนิท ก็ถือว่าใช้งานได้สะดวกดีค่ะ


เอามาลองเช็ดหน้าดู ก็ เช็ดได้สะอาดดี ดูรีวิวพร้อม แกะลอง เช็ดหน้าได้ที่คลิปนี้เลยค่ะ

จากคลิปที่วาได้ลองใช้ดู วาใช้ไปทั้งหมด 3 แผ่น และเอาแผ่นที่ 4 มาเช็ด เช็คความสะอาดดูอีกที ว่าสะอาดไหม แผ่นที่ 4 ก็ไม่มีเครื่องสำอางค์ ติดออกมาแล้ว เรื่องของความสะอาด ถือว่าใช้งานได้ดีมากๆเลยค่ะ ส่วนในเรื่องของการ เสียดสีกับผิว ส่วนตัวคิดว่า ผ้านุ่มมากๆ ไม่ค่อยมีปัญหาเสียดสี สำลีบางอันที่เราใช้ ยังหยาบกว่านะ แต่ก็ต้องค่อยๆเช็ดค่ะ แต่ถือว่า เช็ดสะอาดหมดจดดี


ส่วนคนที่มีคำถามว่า แล้วมันต่างอะไรกับ ทิชชู่เปียก เช็ดก้นเด็ก วาทดสอบมาแล้วค่ะ ว่า การใช้ทิชชู่เปียกเช็ดก้นเด็กเช็ดเครื่องสำอางค์นั้น สามารถใช้ได้ แต่ ตรง มาสคาร่า อายไลน์เนอร์ เช็ดไม่ออก เหมือน Cleansing Sheet โดยเฉพาะแบบนี้แน่นอน แถมอันนี้ก็เหมือนจะ นุ่มกว่าด้วยนะ แล้วข้อดี ของการใช้แบบ ชีท ก็คือ สะดวกในการพกพา เดินทางได้ เอาขึ้นเครื่องได้ ไม่ต้องโหลดกระเป๋า เช็ดเครื่องสำอางได้สะอาดดีค่ะ เหมาะมากๆเวลาออกทริป ที่ไม่โหลดกระเป๋า หรือแบคแพค แบบวา ปกติต้องหาซื้อขวดจิ๋วๆมาเตรียมใส่คลีนซิ่ง คราวนี้หมดกังวลแล้วค่ะ

สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน Tsuruha ทุกสาขา ในราคาแพคละ 360 บาทค่ะ 
ขอบคุณ PureVivi Thailand ที่ส่ง PureVivi Cleansing Sheet  มาให้วาทดลองใช้ด้วยค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.facebook.com/PureviviThailand/