:: ชอปปิ้งไอเทมเด็ดส่งตรงจากเกาหลี ที่เว็บ Althea Thailand ::

สวัสดีค่ะ วันนี้ วาจะมาแนะนำให้รู้จักกับเว็บชอปปิ้ง สินค้าจากเกาหลี น่าสนใจเว็บนึงนะคะ ชื่อว่า http://th.althea.kr/ นั่นเองค่ะ เว็บนี้ เป็นเว็บที่ขายสินค้า ส่งตรงจากเกาหลีเลย แบบว่า ส่ง ปณ. มาจากเกาหลีโดยตรงเลยทีเดียว วาเคยลองสั่งสินค้ามาเรียบร้อยแล้ว วันนี้เลยจะมาเล่าให้ฟังคร่าวๆนะคะ ถึงความน่าสนใจของเว็บนี้ค่ะAlthea คืออะไร?

เว็บนี้ชื่อว่า Althea (อันเตีย) ขายสินค้าจากเกาหลี ซึ่งจะส่งมาจากเกาหลีโดยตรงเลย เป็นห่อสีชมพู กล่องสีชมพู ซึ่งมีโปรโมชั่นมากมาย โดยเฉพาะผู้สั่งซื้อใหม่ ซึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้กับ Althea Thailand เว็บไซต์ผู้จำหน่ายเครื่องสำอางเกาหลีที่ส่งตรงจากกรุงโซลมาถึงหน้าบ้านเราแล้ว

ซึ่งปัจจุบัน Althea Korea ได้ดำเนินการให้บริการอยู่ 4 ประเทศ ได้แก่ มาเลเซีย สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย และประเทศไทย นั่นเองค่ะAlthea Thailand Grand Open Promotions 

ช่วงระยะเวลาโปรโมชั่นเปิดตัวเว็บไซต์เริ่มตั้งแต่ 20 กรกฏาคม ไปจนถึงวันที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2559 นี้

- จัดส่งฟรี เมื่อสั่งซื้อ 1,299 บาทขึ้นไป  
- สมัครสมาชิกใหม่
ต่อที่ 1 เครดิตส่วนลดสำหรับสมาชิกใหม่ 150 บาท (ใช้โค้ด welcome-th ในขั้นตอนการชำระเงิน)
ต่อที่ 2 เครดิตส่วนลดสำหรับการช้อปปิ้งครั้งต่อไป 150 บาท เมื่อทำรายการสั่งซื้อ 1,299 บาทขึ้นไป
- Shopping Spree โปรโมชั่นชวนเพื่อนมาช้อป เพื่อนได้เราได้ด้วย


ซึ่งวาได้ลองชอปปิ้งแล้ว ต้องบอกว่า ราคาใช้ได้เลยค่ะ และการรอของจากเกาหลี ก็ไม่นานอย่างที่คิด เค้าจะส่ง Tracking Number มาให้ วาสั่งไปวันที่ 6/7 ก็ได้รับ วันที่ 9/7 ค่ะ ไวมากๆเลย ใครที่ชอบ ไอเทมบิวตี้ จากเกาหลี ต้องไม่พลาดเว็บนี้จริงๆ วาชอปอะไรมาบ้าง ไปดูได้ที่คลิปเลยนะคะ วาทำคลิปเปิดกล่องเอาไว้ค่ะ

สำหรับใครที่สนใจจะชอปปิ้งบ้างก็ไปช็อปกันเลยจ้ารายละเอียดเพิ่มเติม