:: รีวิว Aura White Body Scrub และ Serum เพื่อผิวกระจ่างใส จาก ZASA by Charm ::

สวัสดีค่ะ วันนี้วาจะมารีวิวผลิตภัณฑ์จาก Zasa by Charm ให้ได้อ่านกันนะคะ ตัวที่วาจะรีวิว ก็คือ Aura White Body Scrub และ Aura White Body Serum ค่ะ ตัวนี้พอเอาชื่อไปเสริช ก็เห็นดาราถือกันเยอะมากๆเลยค่ะ วาก็เลยขอลองบ้าง (^^)


เบื้องต้น จะเห็นได้ว่าแพคเกจ ค่อนข้างเยินไปแล้ว (Y.Y) เพราะวาใช้ไปก่อน ที่จะมาถ่ายรูปทำรีวิว ใช้จริงอะไรจริงค่ะ แหะๆ ขออภัยด้วยค่ะ มาพูดถึงตัวแพคเกจกันก่อนเลยละกันเนอะ

Aura White Body Serum (350 บาท) ตัวขวดเป็นกระปุกพลาสติกอ้วนๆ ฝาเกลียว มีหัวปั๊มที่ใช้งานง่ายดีค่ะ ส่วนตัวตอนแรกๆ วาก็ไม่ค่อยชอบ หน้าตาผลิตภัณฑ์เท่าไหร่ มันแอบพกยากนิดนึง แต่ฝาปิดมันหมุนเกลียวลอคได้ด้วยนะคะ ก็สามารถ พกเดินทางได้ไม่หกเลอะเทอะ ตัวฉลากผลิตภัณฑ์เป็นสติ๊กเกอร์ค่ะ

Aura White Body Scrub (380 บาท) กระปุกเหมือนสครับทั่วๆไปค่ะ ฝาหมุนเกลียว เปิดใช้งานง่าย ปิดสนิท ตรงฉลากเป็นสติ๊กเกอร์ค่ะ วาเอาวางไว้ในห้องน้ำ แล้วหยิบใช้บ่อยมาก ฉลากมีลบเลือนไปบ้างเล็กน้อย แต่ไม่ได้มีผลต่อตัวสครับข้างในแต่อย่างใด


มาดูเนื้อผลิตภัณฑ์แต่ละตัวกันนะคะ

Aura White Body Scrub ตัวนี้สำหรับคนที่อยากเห็นผลไว เค้าแนะนำให้ใช้บ่อยๆ ซักอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง ซึ่งวาก็ใช้วันเว้นวันเลย ตัวสครับ เล็กละเอียด ไม่บาดผิว สามารถขัดได้นานตามต้องการ ช่วยให้ผิวหมองคล้ำ หรือคราบขี้ไคลชั้นนอก หลุดออกไป วาเน้นขัดตรง ข้อศอก หัวเข่า ตาตุ่ม ค่ะ ใช้บ่อยๆแล้วตรงที่ด้านๆ นุ่มขึ้นเลย


ตอนล้างออก ก็สามารถล้างออกได้อย่างง่ายดาย ไม่รู้สึกเหนียว เหนอะหนะผิว แต่อย่างใด ทำให้เราชอบที่จะสครับผิวบ่อยๆขึ้นค่ะ แถมใช้บ่อยๆก็ยังไม่เคยเจอปัญหาแสบผิว หรือเป็นผื่นอะไรเลย ถือว่า สครับตัวนี้เลิศมากเลยค่ะ ชอบๆ


หลังจากที่สครับผิวแล้ว ผิวเราก็พร้อมเปิดรับการบำรุงได้มากขึ้น ทีนี้ถ้าจะทาอะไรลงบนผิว ก็จะทำให้ได้ผลดีมากขึ้นกว่าเดิมค่ะ เป็นการเสริมประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ขึ้นไปอีก


Aura White Body Serum ตัวเซรั่ม เนื้อจะค่อนข้างเหลวค่ะ ไม่เหนียวข้น เป็นครีมสีขาว  เนื้อเบาบาง ไม่เหนียวเหนอะหนะ วาชอบเนื้อแบบนี้นะ ทาแล้วซึมไว ไม่รู้สึกว่ามันเคลือบผิวไว้จนน่ารำคาณ ทาแล้วผิวลื่น นุ่มดีค่ะ ครีมมีกลิ่นหอม ไม่ฉุนนะ กลิ่นดี วาชอบ ปั๊มออกมา ราวๆ 5-6 ปั๊ม สำหรับทาแขน และขาทั่วตัวค่ะ หัวปั๊มโอเค ไม่ติดขัด 


หลังจากใช้ครั้งแรกๆ จะรู้สึกถึงความนุ่มของผิว กลิ่นก็ติดตัวดีค่ะ เป็นคนตัวหอมไปเลย กลิ่นหวานๆ สดชื่นดี ชอบเนื้อครีมที่ซึมลงบนผิวไวมาก ไม่เป็นคราบๆเวลาถูๆ ทำให้ทาครีมเสร็จไว แถมยังได้รับความชุ่มชื่นดี ผิวไม่แห้ง ซึ่งเนื้อเซรั่ม จะเคลือบที่ผิวเราอยู่นะคะ แต่เราจะไม่รู้สึกขนาดนั้น แต่ถ้าเราไปล้างมือ หรือโดนน้ำ จะลื่นๆนิดนึงค่ะ

ส่วนเรื่องความขาวกระจ่างใส ใช้ในระยะแรกอาจจะยังไม่เห็นผลชัดเจนค่ะ ต้องใช้ในระยะยาว น่าจะทำให้ผิวใสขึ้น เพราะได้รับการบำรุงอย่างสม่ำเสมอ


สรุปผลการทดลองใช้

วาใช้ทั้ง 2 ตัวมาซักระยะนึงแล้ว รู้สึกเลยว่า ผลิตภัณฑ์เค้าดีงามมากๆเลยค่ะ สครับดีมากๆ หอมแบบกำลังดี ตัวเซรั่มก็เนื้อดี ปริมาณค่อนข้างเยอะ คุณภาพเทียบเท่าผลิตภัณฑ์ชั้นนำทั่วไปเลย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม มีรีวิว มีดาราใช้กันเยอะ เพราะวาลองเองก็ไม่ผิดหวังค่ะ 


ทั้ง 2 ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ในเครือของ Zasa by Charm ซึ่งเค้ายังมีผลิตภัณฑ์อีกหลายตัวเลยค่ะ สามารถไปดูสินค้าตัวอื่นๆ หรือ ดูข้อมูลเพิ่มเติม และ สั่งซื้อ ได้ที่ แฟจเพจ เฟคบุ้คของเค้าได้เลยค่ะ

ZASAbyCharmhttps://www.facebook.com/ZASAbyCharm

#ดีจริง #ตอบโจทย์ #ZASAbycharm #ขาวออโต้ #ZASAautowhite #ขายดีอันดับ1 #ท้าให้ลอง #ขาวกระจ่างใส #เน้นบำรุง #ออร่าทุกมิติ #ปะทุความขาวพร้อมกัน