:: รีวิว Missha Eye Color Studio Mini Line Friends Edition สี #1 Cony Pink ::

สวัสดีค่า วันนี้ วาจะมารีวิวอายชาโดว สุดน่ารัก สีชมพูววววววว โคนี่ นั่นก็คือ Missha Eye Color Studio Mini Line Friends Edition สี #1 Cony Pink นั่นเองค่ะ น่ารักมากๆ เลย

ตัวนี้เป็นอายชาโดวที่ สีค่อนข้างเก๋ คือสีชมพูค่ะ เราสามารถทาให้ออกมาเป็นลุคใสๆ สไตล์เกาหลีได้ง่ายมากๆ เห็นว่าเป็น อายชาโดว สีหวาน หน้าตาน่ารักขนาดนี้ ต้องบอกว่า สีสดชัด ใช้ได้เลยล่ะค่ะ 4 สีที่จับคู่มาให้ในตลับ ถือว่า ค่อนข้างสีสว่างค่ะ ถ้าติดที่จะคัดเบ้าด้วยสีเข้ม อันนี้ไม่มี จะได้ลุค หวานๆแบ๊วๆ หรือเซกซี่ขี้เล่น ด้วยอายชาโดวสีสดใสมากกว่า ซึ่งทั้งตลับ วาว่า สีชมพูสีเดียวก็คุ้มแล้วววว สวยมากค่ะ


ในรูปอาจจะเห็นสีไม่ชัด ด้วยสภาพแสง แต่ สีสวยมาก มีกลิตเตอร์อลังมาก สวยจริงๆค่ะ ทาเดี่ยวๆได้เลยล่ะ เนื้อสีค่อนข้างลื่น ไม่เป็นฝุ่นผงมากนัก เม็ดสีปานกลางค่ะ ไม่อ่อนเกิน แต่ก็ไม่แน่นเว่อร์ วาก็เอามาทาทั้งตาเลย แล้วก็ใช้ไลน์เนอร์สีน้ำตาล ทำให้ขอบตาชัดขึ้น เบรคความแบ๊วนิดๆ แต่ก็ยังดูหวานๆอยู่ค่ะ


ทาออกมาแล้วได้ลุคหวานๆ ใสๆ สไตล์เกาหลีค่ะ ทาง่าย แต่งง่าย เค้ากำลังฮิต แต่งตาแบบสดใสๆ สีชมพูแบบนี้ สามารถแต่งใสๆไปเรียน ไปทำงานได้ง่ายๆเลยค่ะ


สำหรับใครที่มองหา อายชาโดวสีหวานน่ารักๆ ก็แนะนำเป็นตัวนี้เลยค่ะ ตลับน่ารักมาก สีก็ดีด้วย ราคากลางๆ ไม่ถูก แต่ก็ไม่แพงเกินไปค่ะ ถ้าวันหลังเอาไปแต่งลุคอื่นๆอีก จะเอามาอวดกันอีกแน่นอน วันนี้ ลาไปก่อนนะคะ บ๊าย บาย