:: รีวิวเครื่องสำอางแบรนด์ดัง แบบจ่ายตังค์นิดเดียว ::สวัสดีค่าาา ชอปปิ้งกันอีกแล้ว ล่าสุดไปเสียเงินให้กับเว็บนี้มาค่ะ https://www.mshoppingthailand.com เป็นเว็บขายพวก เครื่องสำอางแบรนด์เนม สกินแคร์ ไปจนถึง สินค้าแม่และเด็ก สินค้าออกกำลังกาย แกดเจ็ตต่างๆ นั่นนี่ หลายสิ่งมากมาย แต่วันนี้ วาจะมาเล่าถึงสายบิวตี้กันค่ะ


สายบิวตี้ที่วาสนใจเว็บนี้ก็คือเครื่องสำอางจิ๋วๆค่ะ จริงๆเว็บนี้เค้าขายไซส์ปกติด้วยนะ คือขายปกติเลยล่ะ แต่ว่า เค้าพิเศษตรงที่มีของจิ๋วๆขายด้วย ทำให้เราสามารถได้ลองใช้ เครื่องสำอางแบรนด์ดัง ในราคาเอื้อมถึง แฮปปี้มาก ณ จุดๆนี้


ซึ่งวันนี้วาขอเล็งเป็นเมคอัพ ดูว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง ก็ไปเห็นว่า มี laura mercier ขนาดจิ๋วๆที่ปกติก็ใช้แต่อันจิ๋วๆนี่ล่ะ แล้วใช้ดี ซื้อตุนดีกว่า 5555 แล้วก็ลิปกลอส จาก Clinique ซึ่งคิดว่า เวลาพกแบรนด์หรูๆคงเท่ห์ดี อะไรงี้ (เหตุผลไร้สาระไปอีก) อีกตัวที่วากดมาก็คือ บลัชปัดแก้มของ Lancome ค่ะ อันนี้กรี๊ดหนักมาก ราคาถูกมาก


 แล้วของก็มาถึงมือแล้วค่ะ เป็นกล่องจาก MShopingThailand สวยงามเลยแหะ มาแกะดูกันเลยยย


เปิดออกมา เจอวอเชอร์ส่วนลดก่อนเลยจ้ะ แล้วก็โบร์ชัวร์ โปรโมชั่น ยั่วใจ กันแบบต่อเนื่องไปอีก

แล้วก็มีเพื่อนมาช่วยแกะ ( อีกแล้ววว ปั๊ดโธ่!)


อันแรกค่ะ  Laura Mercier Foundation Primer ขนาด 14.7 ml.
ไพรเมอร์ปรับสีผิวให้เรียบเนียน ช่วยอำพรางรูขุมขน เตรียมผิวก่อนการแต่งหน้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ ช่วยให้เมคอัพติดทนนานตลอดวัน ลักษณะเนื้อบางเบา และเป็นการเตรียมผิวให้พร้อมก่อนการแต่งหน้า Foundation Primer มีสารอาหารที่สำคัญช่วยเติมร่องผิวให้ดูเนียนเรียบ ช่วยลดจุดบกพร่องต่างๆบนใบหน้า ในขณะเดียวกันก็ช่วยทำหน้าที่กระจายแสง ทำให้ผิวดูนุ่มนวลกระจ่างใสแลดูอ่อนเยาว์
และมีคุณสมบัติช่วยให้รองพื้นและเมคอัพในขั้นตอนต่อไปติดทนนานตลอดวัน 


ตัวนี้เป็นไพร์เมอร์ที่เบาบาง ทาแล้วสบายผิว ทำให้การแต่งหน้าเนี๊ยบขึ้นนิดนึง รู้สึกว่าระหว่างวัน รองพื้นไม่ค่อยเยิ้มไม่ค่อยย้วยเท่าไหร่ ไม่ไหล ไม่แยกชั้น เหมือนทาครีมบำรุงผิวเลยค่ะ


อันถัดมา Clinique  Superbalm Moisturizing Gloss ขนาด 7 ml.
ลิปกลอสสีอ่อนใสเนื้อเนียนนุ่ม อุดมไปด้วยสารบำรุงให้ความชุ่มชื่น ดูอวบอิ่ม เพิ่มความเซ็กซี่ที่แสนเย้ายวนชวนสัมผัส พร้อมสีสันสดใสให้ริมฝีปากดูระเรือดูมีสุขภาพดี เพิ่มความโดดเด่นแบบชุ่มฉ่ำแวววาวให้ริมฝีปากดูเป็นธรรมชาติ ฟื้นบำรุงริมฝีปากที่แห้งแตกเป็นขุยคล้ำเสียกลับมามีสุขภาพดี พร้อมคงความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน


ตอนแรกนึกว่าจะอันเล็กกว่านี้ มาถึงก็ใหญ่ใช้ได้เลยค่ะขนาด 7ml. นี่ หลอดเปิดฝามาก็เป็นหัวตัดๆ สามารถทาลงบนปากได้ง่ายเลย เป็นกลอส สีชมพูๆ เบอร์ 2 Raspberry ทาแล้วเหมือนบำรุงปากเคลือบๆกลอสที่ปาก ชุ่มชื้นมาก ไม่เหนียวนะ พอเอาทิชชู่ซับออกเล็กน้อย ปากก็ยังคงความชุ่มชื่นอยู่ ใช้ได้เลยค่ะ


และมาถึง สิ่งสุดท้าย เป็นของแถมค่ะ! คิดว่า น่าจะเป็นกระดาษเปียกเช็ดหน้าแบบพกพา ซื้อของกระจึ๋งเดียว มีของแถมด้วยค่ะ น่ารักจังอ่ะ 

เอาล่ะค่ะ นี่ก็เป็นอีกหนึ่งเว็บที่วาได้ลองชอปปิ้งดูนะคะ 
ใครเคยชอปปิ้งเว็บนี้บ้างก็มา Comment คุยกันได้เลยนะคะ 

ใครที่อยากชอปปิ้งบ้างก็เข้าไปชอปกันได้เลยค่ะที่  https://www.mshoppingthailand.com 


 หรือจะไป พูดคุยสอบถามกับวาได้ที่แฟนเพจ ----  Aiwa : นังนู๋วา ก็ได้ค่ะ
วันนี้ลาไปก่อน บ๊าย บาย ค่าาา