:: รีวิวรองเท้าสุดเก๋ PAN RUNNING SHOES (Active Life 2) สีม่วง Violet-Silver ::

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิวเป็นรองเท้าค่ะ อาจจะแปลกซักนิดนึง แต่ก็น่าสนใจนะ เลยเอามารีวิวให้ได้ชมกันค่ะ คือวาไปได้รองเท้าคู่นี้ มาจากเว็บ Revu.net เป็นการ สมัครเพื่อรีวิว แล้ววาก็ได้รับเลือกให้รีวิวรองเท้าอันนี้ค่ะ ตัวนี้ก็คือยี่ห้อ PAN รุ่น Active Life 2 : Running Shoes womenมีหลายสีจี๊ดมากๆเลยค่ะ เห็นครั้งแรกก็ถูกใจสีม่วงเลยล่ะเพราะวาชอบสีม่วง แต่จริงๆก็สวยทุกสีเลยนะ สีดำนี่เท่์สุดๆไปเลย ตัวนี้เป็นรองเท้าที่สามารถใส่ได้ทั้งการเล่นกีฬา และ ใส่เดินเที่ยวชิลล์ๆ หน้าตาสดใส เหมาะกับวัยรุ่นแบบเราๆ อิอิ ปกติวาไม่ค่อยมีรองเท้าผ้าใบเท่าไหร่ค่ะ เพราะวาเป็นคนเท้าใหญ่มากกกกก เวลาใส่รองเท้าผ้าใบ มันจะคู่ใหญ่มากกกก เช่นกัน (วาใส่เบอร์ US10 ค่ะ) แต่เดชะบุญ ที่รุ่นนี้มีเบอร์วาด้วย! แต่เค้าก็แจ้งมานะคะ ว่าคนอื่นจะได้คนละ 3 สี 3 คู่ แต่ของวาไซส์มันใหญ่มากๆ ได้สีม่วงคู่เดียว เลยสรุปไม่รู้ตกลงมีเบอร์นี้รึเปล่า หรืออาจจะมีใหญ่สุดที่เบอร์ US9 ค่ะ


 PAN รุ่น Active Life 2 Violet-Silver


ได้มาครั้งแรก ต้องบอกว่า รู้สึกประหลาดใจ ที่รองเท้า เบามากๆ เลยค่ะ แถมตรงลายๆ ก็นุ่มมากๆด้วย เพราะเป็นผ้า นิ่มๆ ใส่สบาย ไม่อึดอัด ไม่รู้สึกเจ็บปลายเท้า แต่อย่างใดเลยค่ะ ตรงเชือกก็เป็นแบบกลมๆ เวลาผูกแล้วไม่ค่อยหลุดให้รำคาณด้วยค่ะ
ตรงส้นเท้าก็ ถือว่าไม่หนามาก เวลาใส่ก็สวมเข้าไปแบบสบายๆ สวมใส่สบาย กระชับเท้าดี คือชอบมากๆตรงที่มันดูบางๆไปหมดเลย มันเลยทำให้เท้าเวลาใส่ดูไม่ใหญ่เกินไปจนเหมือน เรือ แบบที่เคยใส่รองเท้าผ้าใบอื่นๆมา ดูเท้าเพรียวดีค่ะ เหมาะกับการใส่ไปเดินเที่ยวเก๋ๆแบบไม่ดูไปออกกำลังกายมากเกินไป กลับกันก็สามารถใส่ไปออกกำลังได้แบบเท่ห์ๆ เก๋ๆไม่เหมือนใครอีกด้วยค่ะ สีสดใส สีสวยทันสมัย สุดๆ


สำหรับใครที่สนใจ สามารถเข้าไปเลือกชมสินค้าได้ที่ http://www.pan-sportswear.com/TH/ 
ซึ่งรุ่นนี้ ราคาเต็มอยู่ที่ 1,290 บาท แต่มีโปรอยู่นะคะ สั่งซื้อในเว็บ ลด 20% เหลือ 1,032 บาท
มี Promotion ส่งฟรี ถ้าซื้อสินค้าครบ 1,000 บาท ขึ้นไปด้วยค่ะ

ดู vdo ได้ที่นี่ค่ะ----------------------------------------
Thank you Sponsor by 
----------------------------------------