:: รีวิวลิปแมต 7 สี Sugar Box Makeup 7 Days 7 Looks by BELOV ::

สวัสดีค่ะ วันนี้มีเมคอัพมารีวิวอีกแล้วค่ะ เป็นอายไลน์เนอร์ และลิปสติก จาก Sugar Box by BELOV ค่ะ วาได้มา 7 สีเลย ก็เลยจะเอามาสวอซสี รีวิวกันในวันนี้ค่ะ


อย่างแรกที่จะเอามาพูดถึงก็เป็น อายไลน์เนอร์ค่ะ ตัวนี้เป็นอายไลน์เนอร์ ชื่อว่า Super Matt Black Eyeliner ค่ะ เป็นอายไลน์เนอร์กันน้ำ สีดำสนิท เขียนง่าย หัวค่อนข้างใหญ่นิดนึงนะเวลาเขียน วาจะรู้สึกว่า หัวค่อนข้างใหญ่นิดนึงค่ะ แต่ก็ถือว่าดีงามมากสำหรับตาวาเอง เพราะเป็น 2 ชั้นหลบใน ต้องเขียนหนาๆ หัวจะเป็นฟองน้ำขนาดใหญ่หน่อยนึง เวลาเขียนต้องรอแห้งนิดนึง พอแห้งแล้วติดทนมากค่ะ


ตามภาพใช้ Cleansing Remover เช็ดออก ก็จะเห็นว่าลบออกได้บางส่วน ต้องถูประมาณนึงเหมือนกันค่ะ แต่สามารถลบออกได้ด้วย Eye Remover อย่างง่ายดายค่ะมาถึงผลิตภัณฑ์อีกตัวนึงค่ะ นั่นก็คือ ลิปสติก จริงๆ น่าจะคุ้นเคยกันดีในชื่อเรียกง่ายๆว่า ลิปแมต แบบ จิ้มจุ่ม แบรนด์นี้ ต้องขอสารภาพว่า วาเพิ่งเคยรู้จักนี่ล่ะนะ มีทั้งหมด 7 สี 7 เบอร์ ตามลำดับค่ะ
ตัวแท่งจะมีขนาดสั้นๆ นิดนึงค่ะ ฝาสีดำ ตัวแท่งสีใส มองเห็นเนื้อผลิตภัณฑ์ด้านใน ตามสีของลิปสติกเลย หัวแปรงจะแบนๆค่ะ ถือว่าทาปาก ขอบปากง่ายอยู่นะ เนื้อลิปเหมือนครีมๆมูสๆนิดนึงค่ะ ทาแล้วรอแปปนึง จะแมทลง สีทั้งหมด จะอยู่ในโทนอ่อนๆ อ้อมีสีเข้มๆ 2 สีค่ะ มาดูแต่ละสีกันเลย


ในรูปด้านบน ทาเอาไว้แปปนึง ก็จะดูแมทๆลงอย่างที่เห็นค่ะ มีสี 7 สีเรียงลำดับเลย สีที่เห็นปุ๊บ คิดว่า ผิวเข้มๆแบบวาทาไม่ได้แน่ๆนั่นก็คือ เบอร์ 1 กับ เบอร์ 2 ค่ะ เพราะสีค่อนข้างอ่อนมาก อาจจะดูลอยๆไปหน่อย แต่เดี๋ยวลองทาลงบนปากดูค่ะ

เบอร์ 01 
สีนี้อ่อนมากๆสำหรับวา คิดว่าไม่เหมาะกับสาวผิวเข้มเท่าไหร่ค่ะ ทาค่อนข้างยาก สีไม่เรียบ และปิดสีปากไม่ได้เลย คือมองไกลๆดูโอเคดี แต่ถ้าส่องใกล้ๆจะเห็นว่าไม่ค่อยเรียบ และ ต้องทาซ้ำนานหลายครั้งมากๆกว่าจะออกมาโอเคค่ะ


เบอร์ 02
สีนี้เนื้อเหมือนสีเบอร์ 1 เลยค่ะ แต่ออกไปทางโทนส้ม คือต้องทาหลายครั้งมากๆกว่าจะกลบสีปากมิด คือด้วยสีแล้วสวยมาก แต่ทาแล้วใช้เวลานานกว่าจะเรียบสวย เลยรู้สึกว่าไม่โอเคเท่าไหร่


เบอร์ 03
ตอนแรกคิดว่า เบอร์ 3 นี้จะเหมือน 2 สีด้านบน แต่พอทาแล้ว เปล่าเลยค่ะ! อันนี้ สีสวยมาก ทารอบเดียวก็กลบสีปากมิดเลยค่ะ ทาง่าย สีสวย ดูจากแท่งคิดว่าไม่รอด แต่กลายเป็น สีสวยมากๆเป็นโทนนู้ด ที่สุภาพ ทาได้ทุกวัน ทุกงาน เป็นสีที่วาชอบที่สุดเลยค่ะ ช่วงนี้ ทาบ่อย พกใส่กระเป๋าเลย เนื้อสี สีสวย


เบอร์ 04
อันนี้เริ่มสีสรรสดใส กว่าสีด้านบนค่ะ เป็นสีส้มอมแดง ทาแล้วดูหน้าสว่างดีค่ะ เนื้อสีทาง่าย ทาลื่นดี ปิดสีปากมิด เหมาะกับคนที่ชอบทาสีสดๆค่ะ สีนี้ก็ชอบค่ะ


เบอร์ 05
สีแดงอันนี้ ทาแล้วเนื้อลื่นดีงาม สีสด สวยงามตามท้องเรื่องค่ะ ทาแบบเรียบหรูก็ได้ หรือเป็นสาวแซ่บก็ได้ค่ะ 


เบอร์ 06
สีนี้เป็นสีแดงอมม่วงนิดๆค่ะ สีนี้ ทาแล้ว เม็ดสีดูไม่แน่นเท่าสีอื่นๆ ทาแล้ว มันจางๆนิดๆพูดไม่ถูก ต้องทาซ้ำ 2-3 รอบค่ะ สีสวยดี แต่เนื้อสียังไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ค่ะ


เบอร์ 07
เบอร์นี้ น่าจะเป็นลูกรักของใครหลายๆคน ทาแล้วหน้าดูสดใสดีค่ะ ทาสวยทุกคน ทุกสีผิวแน่นอน เนื้อของสีนี้ใช้ได้ค่ะ กลบสีปากมิด สวยงามดี เป็นอีกสีนึงที่วาชอบค่ะ


ทั้งหมดที่ได้ลองทา วาชอบเบอร์ 3 มากที่สุด ทาได้ทุกวันแต่งบางๆใสๆ ดูเรียบร้อยได้ทุกงานค่ะ เบอร์ 5 และ เบอร์ 7 ก็เป็นสีที่ชอบรองลงมา คือเนื้อสี ทาลื่น ทาง่าย สวยงามดี สำหรับ 3 สีนี้ แนะนำเลยค่ะ 

ส่วนในเรื่องของการติดทน เวลาเราทานอาหาร สีปากจะค่อยๆเลือนออก ไม่หลุดร่อน ถือว่าดีมากๆเลยค่ะ เราสามารถเติมปากนิดหน่อย ทาซ้ำระหว่างวันได้ ไม่แห้ง ไม่เป็นคราบ (เบอร์ 01-02 ที่สีอ่อนๆอาจจะเป็นคราบนิดๆ) ส่วนสีอื่นโอเคค่ะ ทาทั้งวัน ตกเย็นยังเห็นสีปากอยู่ แปลว่า ค่อนข้างโอเค ติดทนปานกลางค่ะ ใครที่อยากทาลิปแมต แต่ปากแห้ง อันนี้ถือว่า น่าสนใจเพราะไม่ทำให้ปากดูแห้งจนน่ารำคาณแต่อย่างใดค่ะ

เรื่องการล้าง ก็สามารถใช้ Cleansing water ล้างออกได้อย่างง่ายดายค่ะสำหรับข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม สามารถดูได้ที่

สำหรับใครๆที่สนใจ ตอนนี้ทาง Belov เค้ามี โปรโมชั่น 
สมัครสมาชิกเว็บไซต์ สามารถซื้อสินค้าในราคาลด 40% ด้วยค่ะ

ขอบคุณ  
ที่ส่งของมาให้ลองใช้ด้วยค่ะ