:: รีวิว Derclema Galactomyces Essence & Cleansing Water ::

สวัสดีค่ะ วันนี้หยิบเอา ผลิตภัณฑ์ตัวนึงมารีวิวอีกแล้วค่ะ เค้าส่งมาให้ลอง ตอนนั้นวารับมาก็บอกเค้าว่าจะลองใช้ แล้วรีวิวความรู้สึกสั้นๆลงเพจให้ละกันนะ แต่พอได้ลองใช้แล้ว ขอเขียน Blog เก็บไว้หน่อยดีกว่า ตัวนี้มีชื่อว่า Derclema Galactomyces Essence ซึ่งส่งมาคู่กันกับ Derclema Cleansing Water ค่ะ


มาดูทีละตัวนะคะเริ่มที่ Derclema Galactomyces Essence 

เอสเซ้นส์เข้มข้นที่มีส่วนประกอบสำคัญที่ได้จากกระบวนการสกัดอย่างพิถีพิถันตามธรรมชาติของชีสต์สกุล “กาแลคโตไมเซส” ซึ่งเป็นสูตรลับที่ช่วยเสริมสร้างกระบวนการฟื้นฟูบำรุงผิวตามธรรมชาติ คืนความอ่อนเยาว์ และ กระจ่างใส ได้อย่างอัศจรรย์ โดย สามารถเห็นผลลัพธ์ภายใน 7 วัน


GALACTOMYCES
 
ฟื้นฟูบำรุงผิว ในแบบธรรมชาติ และคง ความกระจ่างใส นุ่มกระชับ และเรียบเนียน ปรับสมดุลค่าความเป็นกรด-ด่างให้ผิวมีสุขภาพดี ปกป้องผิวไม่ให้สูญเสียน้ำ ทำให้ผิวเนียน นุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง แก้ปัญหาผิวเสีย โดยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพให้หลุดออก อย่างอ่อนโยน ช่วยลดความมันบนใบหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของปัญหาสิวอุดตัน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง แม้ผิวที่บอบ บางแพ้ง่าย


ความรู้สึกหลังใช้

ตัวผลิตภัณฑ์เป็นหัวดรอปเปอร์ ใช้งานง่าย สะดวก และ สะอาด ตัวนี้เป็นเอสเซนส์น้ำใสๆนะคะ ไม่มีกลิ่น ทาแล้วซึมลงไปเลย แต่ก็ไม่ขนาดเป็นน้ำเปล่าเฉยๆนะ มันยังรู้สึกว่าเป็นเอสเซนส์ สกินแคร์ ทาแล้วผิวรู้สึกว่าได้รับการบำรุงผิวค่ะ ตอนทาลงบนผิว ค่อนข้างซึมลงผิวง่าย รู้สึกสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แล้วได้ผลไวจริงค่ะ ผิวนุ่ม ดูแข็งแรงขึ้นจริงๆ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ และสกินแคร์ที่เป็นเอสเซนส์แบบนี้ใช้แล้วจะไม่อุดตันแน่นอน ข้อดีก็คือไม่มีน้ำมัน ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม และไม่มีพาราเบน ซึ่งดีงามมากๆสำหรับคนขี้แพ้แบบวา

และพอได้รู้ราคา ก็ต้องบอกว่า เหยยยยย มันโอเค เพราะขวดละ 340 บาทเท่านั้นเอง คุณสมบัติ เทียบเท่าสกินแคร์เคาท์เตอร์แบรนด์ แต่ราคาแค่ drugstore 


และที่ส่งมาด้วยก็คือ Derclema Cleansing Water ค่ะเป็นคลีนซิ่งแบบน้ำ ที่วาชอบแหะ เพราะมีคุณสมบัติครบแบบที่ คลีนซิ่งวอเตอร์ควรจะมี ไม่แสบตา ไม่มีกลิ่น เช็ดได้สะอาดหมดจด ราคาก็พอๆกับแบรนด์ทั่วๆไปด้วย คือดีงามเลย เคยเห็น บลอคเกอร์หลายๆคนรีวิว พอได้ลองแล้ว รู้เลยว่าทำไมเค้าถึงบอกว่าดีกัน 


วันที่วาลองวันนั้นเล่นแต่งหน้าฮาโลวีนค่ะ (อย่าเพิ่งตกใจนะ มิได้โดนต่อยมา 5555) ก็เลยเอาคลีนซิ่งอันนี้มาลองลบดู ถือว่าเช็ดง่าย สะอาด ไม่เหนียวเหนอะหนะดี ตอนนี้เป็น Favorite ไปแล้ว หยิบใช้ตลอดเลย ขนาด 250ml ราคา 380 บาท ค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม