:: ถูกและดีเว่อร์ Garnier Micellar Cleansing water คลีนซิ่งดีๆราคาประหยัด ::

สวัสดีค่ะทุกๆคน วันนี้วาได้ฤกษ์หยิบยกเอา คลีนซิ่งวอเตอร์ ตัวนี้มารีวิวกันสักที หลงจากที่ใช้มาหลายขวด ตั้งแต่ยังไม่เข้ามาขายที่เมืองไทย นี่ก็คือ Garnier Micellar Cleansing water นั่นเองค่ะ ขวดแรกที่วาได้ลองใช้ คือพรีออเดอร์มาขวดละ 450 บาทแหน่ะ พอเค้าเอาเข้ามาขายนี่ดีใจมากๆเลยค่ะ แถมราคา คือถูกมากๆ 249 บาท เท่านั้น กรี๊ดสลบ! อ่ะมาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าเป็นยังไง


วาได้มา 2 สูตรด้วยกันนะคะ ทางแบรนด์ส่งมาให้ลอง ก่อนที่แบรนด์จะส่งมา วาก็ซื้อเองมาเกิน 5 ขวดแล้ว ทั้งของไทยของนอก เรียกว่าแฟนพันธุ์แท้เลยล่ะนะ ซึ่งในเมืองนอกเนี่ย ก็มีหลายสี เรียกได้ว่า อย่าง งง แต่สีที่ดูยืนพื้นคล้ายๆกันก็คือสีชมพู วาก็จะหยิบใช้เป็นสูตรสีชมพูมากกว่า 

สูตรสีฟ้า  Garnier Micellar Cleansing water Pure Active 
- สูตรเพื่อผิวหน้าสะอาด รู้สึกสดชื่น
- ช่วยขจัดความมัน ลดโอกาสเกิดสิว
- สำหรับผิวมัน และผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย (สิวเสี้ยน สิวอุดตัน)
สูตรสีชมพู  Garnier Micellar Cleansing water 
- สูตรเพื่อผิวสะอาดใสหมดจด สุขภาพดี
- เนื้อสัมผัสแบบน้ำ ไม่เหนียวเหนอะหนะ
- สำหรับผิวธรรมดา รวมไปถึงผิวที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย


จากภาพก็น่าจะรู้ล่ะนะว่านี่ปลื้มแค่ไหน นี่ยังไม่รวมขวดที่หมดไปแล้ว และมีอีกขวดนึงที่ช็อปมาตอนที่เค้ามีโปรโมชั่นเหลือขวดละ 199 บาทที่ ลาซาด้า เรียกว่า ราคานี้ตุนเท่านั้นจริงๆค่ะ วาเลยมีเยอะมาก อย่างที่เห็น  รู้สึกตัวเองบ้ามาก 5555


เอาล่ะค่ะ เดี๋ยว Blog นี้จะไร้สาระเกินไป มาดูกันดีกว่า ว่าสิ่งที่ทำให้ Garnier Micellar Water แตกต่างจาก คลีนซิ่งวอเตอร์ ยี่ห้ออื่น ๆ และน่าจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจในการเช็ดทำความสะอาดผิว เครื่องสำอาง คือ

- เช็ดเมคอัพได้หมดจด ทำงานคล้ายกับแม่เหล็ก ที่ดูดเอาเมคอัพออกจากผิว 
   เสร็จในขั้นตอนเดียว ไม่ต้องถู ๆ ขัด ๆ ลูบ ๆ ให้ระคายเคืองผิวหน้า
- อ่อนโยน ไม่ต้องขัด ถู ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของปัญหาผิว, ไม่มีแอลกอฮอล์, 
  ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน แต่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
- เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวได้ด้วย ส่งผลให้ผิวดูสุขภาพดี
- สะอาดหมดจด ในขั้นตอนเดียว
- ไม่อุดตันรูขุมขน


ลักษณะผลิตภัณฑ์

Garnier Micellar Cleansing water จะเป็นคลีนซิ่งชนิดน้ำ ที่เป็นน้ำใสๆ ไม่มีกลิ่น ใช้คู่กับสำลี โดยการเท คลีนซิ่งลงบนสำลี และแปะลงบนหน้าสักครู่ แล้วลูบออกเบาๆ ตามปกติแล้ว ถ้าเราแต่งหน้าเบาๆ ก็สามารถ ใช้เช็ดได้ทั้งหน้าเลยค่ะ แต่ถ้าแต่งตาหนักๆ หรือใช้ ลิปสติกแบบลิควิด ที่ติดทนมากๆ ควรใช้ eye  & lip remover ต่างหากค่ะ ปริมาณคือ 400ml สามารถใช้ได้ประมาณ 200 ครั้ง ซึ่งถือว่าเยอะมากๆ วาใช้แบบไม่กลัวเปลืองเลยค่ะ ถ้าเช็ดหน้าสะอาดแล้ว สิวก็ไม่ขึ้น ค่ารักษาสิวแพงกว่าค่าคลีนซิ่งแน่ๆ เพราะฉะนั้นอย่าไปกลัวเปลือง


ความรู้สึกหลังใช้ Garnier Micellar Cleansing water

หลังจากใช้แล้ว รู้สึกว่าสามารถเช็ดหน้าได้สะอาด เช็ดเดียวจบ สะอาดครบทั้งหน้า ดูดเครื่องสำอาง กันน้ำดุจแม่เหล็ก ไม่ต้องถู และไม่จำเป็นต้องล้างน้ำตาม ปกติวาจะไม่ค่อยงกการใช้เท่าไหร่ วาจะเช็ดไปเรื่อยๆจนกว่าจะเห็นว่า สำลีสะอาด ซึ่งตัวนี้วาเช็ดทั้งหน้าเลยค่ะ ก็ไม่รู้สึกแสบตาแต่อย่างใดนะคะ หลังจากเช็ดแล้วรู้สึกผิวสะอาด สดชื่น ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ แต่อย่างใด รู้สึกสบายผิวดีค่ะจากที่ใช้ๆมา และโพสลงแฟนเพจ ส่วนใหญ่จะมีคำถามว่า เทียบกับยี่ห้ออื่นๆ เป็นยังไงบ้าง ต้องบอกว่า ในเรื่องของการเช็ดทำความสะอาด ก็เช็ดได้สะอาดทุกยี่ห้อล่ะเนอะ แต่ความเร็ว ความช้าแต่ละยี่ห้อ จะมีความต่างกันนิดนึง แต่ไม่ใช่ประเด็นอะไรมาก และเปรียบเทียบกันค่อนข้างยาก สำหรับ Garnier Micellar Cleansing water มีจุดเด่นที่ชนะแบรนด์อื่นๆแน่ๆก็คือ ราคา ค่ะ เปรียบเทียบความคุ้มค่า ใช้งานได้ดี ราคาประหยัด และมีโปรโมชั่นบ่อยๆ การ์นิเย่ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ มาเป็นอันดับ 1 แน่นอน


สำหรับใครที่ยังไม่เคยลอง ก็รีบหามาลองได้แล้ว ราคาไม่แพงเลยจริงๆค่ะ ถ้าไม่แน่ใจ ก็มีไซส์เล็กราคาประหยัดให้ซื้อมาทดลองได้ วาเห็นที่ 7-11 ขายไซส์เล็ก 125ml. ราคา 99 บาทเท่านั้นเอง อ้อๆ สำหรับสีฟ้า วาก็ลองใช้แล้วนะ ส่วนตัวแยกไม่ออก ว่าต่างกันยังไง ใช้ได้ทั้งคู่ 55555 แต่สีฟ้าคือสูตรสำหรับคนที่ผิว มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย เลือกเอาตามที่ชอบเลยค่ะ


Garnier Micellar Cleansing water ขนาด 400ml ราคา 249 บาท มีจำหน่ายที่ร้านบิวตี้ชั้นนำทั่วไป หรือ ช็อปออนไลน์ได้ที่เว็บ Lazada ตามลิงค์นี้เลยค่ะ >> https://goo.gl/09D669

รายละเอียดเพิ่มเติม

ขอบคุณ Garnier Thailand สำหรับผลิตภัณฑ์ค่ะ