:: รีวิว Perfect Bra by Sabina รุ่น SBD6000 ดันสวย ไม่ดันทรง ::

สวัสดีค่ะ สาวๆ วันนี้วาจะมารีวิวชุดชั้นในรุ่นนึง ที่เหมาะกับวามากๆ นั้นก็คือ Perfect Bra by Sabina นั่นเองค่ะ ซึ่งเป็นชุดชั้นในที่ทำออกมาเพื่อสาวๆ ที่มาพร้อม 9 ฟังก์ชั่นใหม่ให้เลือกสวยได้ตรงกับขนาดและปัญหาของของเรา สร้าง I’M PERFECT ในแบบคุณ


ซึ่งก็มี 9 แบบ 9 รุ่น ให้เลือกนะคะ ของวาเป็นคนที่ คัพค่อนข้างใหญ่ มีเนื้อปลิ้นๆ ด้านข้าง ก็คือ อ้วนนั่นเองค่ะ เคยเห็นโฆษณาของ Sabina ดันสวย ไม่ดันทรง คือ ใช่เลย เราเลยอ่ะ น่าจะมีชุดชั้นในที่เหมาะกับเราแน่นอน ซึ่งตัวที่เหมาะกับวาในรุ่นของ Perfect Bra ก็คือ SBD6000 นั่นเองค่ะ


SBD6000 รุ่นนี้ เป็น ชุดชั้นในสำหรับสาวมีคัพ ไม่ชอบการดันทรง ให้คุณสมบัติเก็บทรง และใส่สบายไม่อึดอัด เพื่อช่วยให้หน้าอกสวย Perfect ตัวนี้จะเหมาะสำหรับสาว Big Cup หรือเป็น บราที่เหมาะกับสาวที่มีขนาดหน้าอกใหญ่ ได้แก่ Cup C,D,E ค่ะ

คุณสมบัติพิเศษ 
1. เนื้อฟองบาง เบา ให้ความรู้สึกนุ่มสบาย ไม่อึดอัด 
2. ผ้าซับด้านใน ใช้โครงสร้างการทอแบบ bird eye ช่วยระบายอากาศได้ดี 
3. แผ่นกระชับเต้า (Side Fit) ช่วยให้เนื้อเต้าไม่ล้นออกด้านข้าง

Composition : 92%Polyester 8%Elastane
Color : ดำ,นู๊ด

ราคา 750 บาทแผ่นกระชับเต้า (Side Fit) ช่วยให้เนื้อเต้าไม่ล้นออกด้านข้าง

ผ้าซับด้านใน ใช้โครงสร้างการทอแบบ bird eye ช่วยระบายอากาศได้ดี 

หลังจากที่เอามาลองใส่แล้ว รุ่นนี้เก็บกระชับเนื้อด้านข้างได้ดีมาก ไม่รู้สึกรัดจนอึดอัด ทำให้ทรงเต้าเป็นทรงดี โกยเนื้อ เก็บด้านข้างมา ก็ทำให้ทรงพอดีมากๆค่ะ ถ้าเลือกขนาดพอดีตัว ก็จะทำให้ดูหน้าอกไม่ล้นจนเกินไปด้วย ถูกใจคนที่มีเนื้อเยอะๆแบบวามากๆ สมกับชื่อรุ่นเลยค่ะว่า " ดันสวยไม่ดันทรง "


จะเห็นได้ว่า เนื้อใต้แขน แทบจะหายไปเลย เก็บเนี๊ยบ และไม่รัดจนเกินไป อีกอย่างที่ชอบก็คือ ตัวเหล็กรูปหัวใจรอยต่อด้านหลัง เหมือนมันลอคให้สายอยู่ตำแหน่งเดิม ซึ่งอาจจะเป็นจุดนี้ เลยทำให้สายเสื้อใน ไม่ร่วงหล่น น่ารำคาณด้วยค่ะ 


ส่วนกางเกงชั้นในที่เป็นเซตคู่กัน ก็เป็นเอวสูง เก็บเนื้อสะโพก ยกก้นได้เป็นอย่างดี เก็บพุงด้วยค่ะ ^^ แถมเป็นกางเกงชั้นในที่ไร้ขอบ ตรงขา ทำให้ใส่สบาย ไม่รัดต้นขาใหญ่ๆของสาวเจ้าเนื้อย่างเราอีกด้วย


สำหรับสาวๆที่สนใจ ก็ลองแวะไปที่ Shop ของ Sabina ดูนะคะ มีจำหน่ายแล้วทุกสาขา
ไปวัดสัดส่วนให้เป๊ะๆ แล้วตามหาชุดชั้นในที่ Perfect กับ Perfect Bra by Sabina กันค่ะ

และสามารถสั่งซื้อออนไลน์กับทางแบรนด์ได้ที่ www.sabina.co.th 
และติดตามข่าวสารกับแบรนด์ซาบีน่าได้ที่ www.facebook.com/SabinaTeenClub

และ ขอบคุณ Sabina สำหรับ Perfact Bra ชุดนี้ด้วยค่ะ