:: รีวิวเซรั่มเพื่อผิวใส ดูอ่อนกว่าวัย Phyto Complex Serum ::

สวัสดีค่ะ วันนี้ หยิบเอาสกินแคร์มารีวิวอีกแล้วค่ะ วันนี้เป็นเซรั่ม หน้าตาหรูหราจาก GÉNIAL SKINCARE ชื่อว่า PHYTO COMPLEX SERUM ค่ะ อันนี้เป็นเซรั่มที่มาในรูปขวดปั๊มสูญญากาศ สวยงามทีเดียวค่ะ


จินิอัล ไฟโต คอมเพล็กซ์ เซรั่ม ตัวนี้ หลักๆเลยก็คือ ช่วยปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ด้วยสารสกัด PhytoCellTec™ MalusDomestica ซึ่งได้รับรางวัลนวัตกรรมยอดเยี่ยมจากยุโรปในปี 2008 (http://www.phytocelltec.ch/success.php) ช่วยปกป้องสเตมเซลล์ผิวให้มีอายุยืนยาวขึ้น ชะลอความเสื่อมของเซลล์ต่อสู้กับริ้วรอยที่เกิดตามวัย พร้อมเก็บรักษาความอ่อนเยาว์และความสดใสให้กับผิวได้อย่างยาวนาน

ผสานคุณค่าสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติรวม 6 ชนิด ช่วยปรับสมดุลผิว, ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ, กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อิลาสตินและเซราไมด์เพื่อการฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึก


ปลุกพลังผิวสาวให้กลับมาสดใส ด้วย 6 คุณค่าจากธรรมชาติ
• ฟื้นบำรุงเติมพลังให้ผิว ริ้วรอยแห่งวัยดูลดเลือน
• ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น รูขุมขนกระชับเรียบเนียน
• ยืดอายุเซลล์ต้นกำเนิดผิว เพิ่มความแข็งแรงและยืดหยุ่น
• ลดการสูญเสียน้ำ อันเป็นสาเหตุหนึ่งของปัญหาริ้วรอย
• ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ต่อต้านการเกิดริ้วรอย
• กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เผยผิวใหม่เปล่งปลั่งสดใส


ลักษณะบรรจุภัณฑ์

เป็นขวดปั๊มสูญญากาศ สีแดง ทึบ มองไม่เห็นผลิตภัณฑ์ด้านในนะคะ ขวดดูหรูหรา แพคเกจแน่นหนาดีมากๆเลยค่ะ หัวปั๊ม สามารถกดได้สมูทดี ปริมาณของเซรั่มที่กดออกมาในแต่ละครั้ง ถือว่าค่อนข้างดีเลย


ลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์

เนื้อเซรั่ม เป็นกึ่งๆเจลๆสีขาวขุ่น เวลาปั๊มออกมาแล้วจะรู้สึกว่าเนื้อเหมือนแตกๆออกเป็นน้ำเลยค่ะ เรียกว่าเหมือนละลายๆเลยค่ะ แน่นอนว่าสัมผัสเวลาทาลงบนผิว จะรู้สึกสดชื่นมากๆ แล้วก็ซึมลงบนผิวไป ถ้าใช้เยอะๆจะเหนอะๆนิดๆในช่วงแรก และสุดท้ายก็ซึมลงบนผิวไปค่ะ


วิธีใช้ ทาเซรั่มบริเวณผิวหน้า และลำคอ ทุกเช้าและก่อนนอน ลูบไล้เบาๆจนซึมซาบเข้าสู่ผิว


ความรู้สึกหลังทดลองใช้

ตัวนี้หลังจากล้างหน้าแล้ว วาจะทาเป็นตัวแรกเลยค่ะ วาจะใช้ค่อนข้างเยอะ เพราะทาแล้วรู้สึกว่าผิวจะชุ่มชื่นมากๆเลยค่ะ เหมือนผิวเต่งๆ ตึงๆ อิ่มน้ำ สุขภาพดี ซึ่งพอผิวชุ่มชื่นแล้ว ริ้วรอยต่างๆก็จะดูจางไปเองอย่างธรรมชาติค่ะ จะไม่เหี่ยวๆแห้งๆ เพราะมันชุ่มชื่นนั่นเอง ซึ่งผลพลอยได้คือ ร่องรอยจากสิวที่วาเป็นหนักๆที่หน้าผาก มีแห้ง มีลอกบ้าง ก็ค่อยๆดีขึ้นด้วยค่ะ

วาทำรีวิวเอาไว้แบบ vdo ด้วยนะคะ 
สามารถเข้าไปดูได้เลยค่ะ
สนใจสอบถาม/สั่งซื้อได้ที่

Line : @genialskincare มี @ ด้วย