:: เทสโก้ โลตัส ทุบราคา แผนกบิวตี้ ลด 20% ห้ามพลาดเลยพวกเธอออออ ::

สวัสดีค่าาาา Blog นี้มากันแบบชิลล์ๆ เลยแบบว่า วันนี้ออกไปธุระมาค่ะ ไปไปรษณีย์มาค่ะ ขากลับก็แวะกินบิงซู เจอบิงซูเจ้าใหม่ อร่อย ไม่แพงด้วยนะ ถามว่าเกี่ยวอะไรกับบิงซู คือไม่เกี่ยวเลย แต่อร่อยมาก อยากเล่า 55555555555555

Tesco Lotus เทสโก้ โลตัส สาขา ปิ่นเกล้า

คือเพราะแว๊บไปกินบิงซูนี่แหล่ะ เลยต้องข้ามสะพานลอยกลับ ข้ามมาก็เจอ Tesco Lotus พอดีค่ะ แล้วก็นะ ช่วงใกล้ค่ำ Taxi ไม่ค่อยมีแถมรถติด เลยกะว่าจะเดินเข้าไปแว๊บดูขนมใน เทสโก้ โลตัส ซักหน่อย ละค่อยกลับบ้านเนอะ คือปกตินี่ชอบกิน ข้าวเกรียบปลา มโนราห์มาก แต่หาซื้อที่อื่นไม่ค่อยมี เจอแต่กุ้ง เลยกะว่า แวะเข้าไปซื้อขนมดีฝ่าาาา


แวะดูโบร์ชัวร์ สินค้าโปรโมชั่นหน้าห้างก่อน อุ๊ยๆๆ สินค้าบิวตี้ลดเยอะเลยแหะ อันอื่นๆก็ลดเต็มไปหมดแต่ ตามันสแกนไปเจอบิวตี้ก่อนเลยนะ 55555 จิ้มๆๆ เอ๊ะๆๆอะไรลดมั่งค๊า คุณ


พอเข้าไปข้างในเท่านั้นล่ะ คุณเอ๊ยยยยยยยยยยย สินค้าบิวตี้ ลด 20% ป้ายใหญ่มาก โอ๊ยยยยย ยิ้มหน้าบานเท้าฝาโอ่งเลยค่าาาาาา 555555555555 พยายามเดินสแกนๆดู เห็นสินค้าบิวตี้ ทั้ง สกินแคร์ และ เมคอัพ มีป้ายสีเหลืองๆ ลดแหลกประหนึ่งแจกฟรี ละลานตาไปหมดเลยอ่า


แอบไปส่อง กันแดด และครีม ที่เคยแอบเล็งๆไว้ แต่ไม่ได้ฤกษ์ซื้อสักที กรี๊ดเบาๆในใจ นางร่วมรายการ ลดราคาด้วยอ่ะ! คือ ลด 20% ยิ่งของราคาหลายร้อย มันเห็นชัดเลยว่าหายไปหลายบาท นี่จะมาซื้อข้าวเกรียบไม่ใช่เหรอคะ เดี๋ยวก่อน ขอสแกนราคาดูแปปปปป

คือครีมบำรุงที่เล็งอยู่ ราคามันก็แอบสูงประมาณนึง วาเคยลองใช้หลายตัวเลยนะ แล้วก็รู้สึกว่า เป็นอะไรที่ค่อนข้างดีนะ บางทีแบรนด์ก็ส่งมาให้ แต่บางตัวเค้าไม่ส่งมาให้ไง อยากลองก็คิดแล้วคิดอีก ราคาค่ะ ราคาาาาา แต่วันนี้ ป้ายเหลืองๆ ลด 20% เลยได้มีโอกาศลองในสิ่งที่อยากลองสักที จัดมาสิคะ


คลีนซิ่ง มาส์ก ลดหมดเลยแหะ นี่วิ่งถ่ายรูปเทียบราคาทันที (แอบถ่ายรูปนะ ไม่รู้เค้าให้ถ่ายรูปได้รึเปล่าค่ะ ถ้าไม่ได้ เก๊าขอโทษ แง๊...) สรุปก็เจอ คลีนซิ่งที่รักเลิฟ ลดเหลือ 199 บาท ถึงแม้ที่มีอยู่จะเช็ดได้อีกตลอดปี ใช้ไม่หมด แต่มันลดไง ซื้อสิคะ รออะไร ซื้อไปก่อน อุ่นใจ 555555



อันไหนที่เห็นป้าย ลด 20% แบบนี้ คือพุ่งตัวไปดูเลย แล้วก็จะเห็นว่ามีป้ายเหลืองๆ คือราคาที่ลดแล้ว ชัดเจน ช็อปได้เลยค่ะ มากส์ละลานตามาก ลดกับเค้าด้วย วาเป็นมนุษย์บ้ามากส์ชีทมาก ที่บ้านสต๊อกเพียบเลยอ่ะ เลยไม่ได้ซื้อเพิ่ม แต่แอบคันไม้คันมืออยู่นะ มากส์น่ารักๆ แปลกๆ หรือที่เราคุ้นเคยกันดี ลดหมดเลย นี่ไม่มีอะไรในหัวเลยนะตอนนั้น แต่อยู่ดีๆมันก็ผุดๆขึ้นมา กันแดดที่เคยอยากลอง 3 ร้อยกว่าบาท ลดไปหกสิบ เหลือ 2 ร้อยต้นๆ หือออ จัดสิคะ



โฟมล้างหน้า ของสิ้นเปลือง เหลือไม่ถึงร้อยบาท น่าสนใจมาก คือเรียกได้ว่า สิ่งจำเป็นของสาวๆ ทั้งแต่ ล้าง มาส์ก บำรุง ลดราคาทั้งหมด แถมพวกเครื่องสำอาง ก็ลดราคาด้วยนะคะ เข้ามาที่เดียว สวยครบทุกมุม และลด 20% คือดียยยยยยยยย์ สูญเสียกันไปเท่าไหร่กับของพวกนี้คะ ต้องกราบเลย เพราะประหยัดไปได้เยอะมากๆ


นอกจากนั้น ก็ยังได้ของที่ไม่ลดราคามาอีกด้วย นั่นก็คือแป้งทาตัวค่ะ ปกติใช้ยี่ห้อนี้ตลอดๆ ใช้มาน่าจะเกิน 100 กระป๋องแล้วมั๊ง 55555 แล้วคือ ที่ Lotus ชอบมาแบบ ซื้อ 2 แถม 1 อ่า ไปซื้อที่อื่นก็ไม่ค่อยเห็นนะ แล้วส่วนใหญ่จะเป็นสีเขียวนี่ด้วย ที่อื่นสีเขียวจะไม่ค่อยมี เลยเป็นอีกอย่างที่จะได้ติดมือออกจาก Lotus ทุกครั้ง



สรุปได้ของมาเต็มถุงจ้าาาา แต่ลืมซื้อขนม (-.-") มัวแต่เบิกบานกับของลดราคา บ้าจริง! 55555 ไว้เดี๋ยวกลับไปซื้อขนมอีกที นี่ๆ vdo โปรโมทของ Tesco Lotus เข้าไปดูกันนะ ฮามาก

เฮ้ยแกเซลฟี่กัน!!! https://www.facebook.com/TescoLotus/videos/1218610228219209/

ใครเล็งอะไรไว้ ไปช็อปเลยนะจ้ะ ยังมีเวลา นี่ไปเสียสตินำร่องให้แล้วไง 5555555 เดี๋ยวจะหาว่าไม่บอกกกก ไว้พบกันใหม่ Blog หน้าวันนี้ไปละ บ๊าย บาย จ้า