:: ทาแล้วใส ใช้แล้วสวย Beautni Intensive White and Young Serum ::

สวัสดีค่ะ วันนี้ วาจะมารีวิวเซรั่มบำรุงผิว ตัวนึงนะคะ ซึ่งเป็นตัวที่ใช้มาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว วันนี้ก็ได้ฤกษ์มารีวิวกันแล้วค่ะ ผลิตภัณฑ์มีชื่อว่า Beautni Intensive White and Young Serum (บิวนี่ อินเทนซีฟ ไวท์ แอนด์ ยัง เซรั่ม)


เค้าบอกว่า ตัวนี้มีส่วนผสมที่เกรดพรีเมียม นำเข้าจากต่างประเทศ ผ่านการทดสอบจาก SGS Laboratory สถาบันนานาชาติ แล้วว่าไม่มีสารสเตียรอยด์ ไฮโดรควิโนน ปรอท ปลอดภัย เลยทำให้วามั่นใจที่จะลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ดูนั่นเองค่ะ

Beautni Intensive White and Young Serum
มีส่วนผสมหลักๆคือ
  • สารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเล (Artenia Extract)
  • สารสกัดจากผลพลัม คาคาดู  (วิตามินซีสูงที่สุดในโลก สูงกว่าส้ม 100 เท่า)


Artenia Extract                                                      คาคาดู พลัม

- พิเทร่าสารสกัดจากยีสต์ (Galactomyces Ferment Filtrate)
- เฮนโทไวท์ (Hentowhite) 
- อาร์บูตินสกัดจากใบแบร์เบอร์รี่
- สารสกัดจากผิวมะนาว

 

สรรพคุณของเซรั่ม Beautni ตัวนี้ก็คือ เป็นเซรั่มหน้าใส หน้าเด็ก ช่วยให้หน้ากระจ่างใส ลดริ้วรอย ชุ่มชื้น หน้าเนียนนุ่ม ผิวกระชับ พร้อมสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ ทำให้ดูเด็กขึ้น ไม่แก่ก่อนวัย ซึ่งเค้ามีสโลแกนเก๋ๆ ว่า ทาแล้วใส ใช้แล้วสวย ด้วยจ้า


อ่ะมาดูกันที่บรรจุภัณฑ์ค่ะ เป็นขวดปั๊ม แพคเกจสีเงิน หน้าตาดูหรูหราดีค่ะ ฝาปิดแน่นหนาดี หัวปั๊มก็สามารถปั๊มเนื้อผลิตภัณฑ์ออกมาได้สะดวกดีค่ะ ตัวหัวปั๊ม สามารถหมุนออกมาดูด้านในได้ด้วย วาใช้มาระยะนึง ปั๊มไม่ออก เลยหมุนออกดู อ้าว ใกล้หมดแล้วนี่เอง เราก็สามารถใช้ได้จนหมดขวดเลย


ลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์

เป็นเนื้อเซรั่มสีขาวขุ่น เวลาเกลี่ยลงบนผิว จะเบาบาง และซึมลงผิวอย่างรวดเร็วค่ะ ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถทาทับได้ตามต้องการเลย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ในช่วงแรกค่ะ 


วิธีใช้ 
ทำความสะอาดใบหน้าให้สะอาด เช็ดให้แห้ง ปั้มเซรั่ม 1-2 ปั๊ม แต้ม 5 จุด หน้าผาก แก้ม จมูก คาง เกลี่ยให้ทั่วใบหน้า และคอ ทา เช้า - เย็น ทุกๆวัน แล้วตามด้วยครีมบำรุงขั้นตอนอื่นๆ เพื่อเห็นประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ควรใช้ต่อเนื่องอย่างน้อย 1 เดือนขึ้นไปค่ะผลลัพท์หลังการใช้ เซรั่ม Beautni Intensive White and Young Serum

วาใช้ตัวนี้มาประมาณ 1 เดือนค่ะ ก็รู้สึกว่าเป็นเซรั่มที่เนื้อเบาสบาย ทาแล้วซึมลงบนผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะ สามารถทาได้ทุกวัน เช้า-เย็น ใช้แล้วผิวไม่มีปัญหา ไม่แพ้ ไม่มีสิวผด ไม่ออกอาการไม่ดีอะไรเลยในช่วงแรกๆ พอใช้ต่อเนื่อง ก็รู้สึกว่า ผิวชุ่มชื้น และดูใสๆขึ้นค่ะ ประสิทธิภาพถือว่าดีงามเทียบเท่าแบรนด์ดังๆเลยนะ ใช้แล้วจับผิว เห็นผิวตัวเองแล้วรู้สึกได้เลยค่ะ ราคาโปรโมชั่นถือว่าโอเคมากๆเลย แนะนำค่ะ

วามีรีวิวแบบ vdo เอาไว้ด้วยค่ะ สามารถเข้าไปดูได้ที่ 


สำหรับใครที่สนใจผลิตภัณฑ์ 
สามารถติดต่อสอบถาม สั้งซื้อได้ที่นี่เลยค่ะ


ข้อมูลเพิ่มเติมดูได้ที่ Facebook :: beautnibrand
โทรศัพท์ 086-539-4229
Line ID : @beautni1
Line ID : @massager1