:: รีวิวครีมกันแดด ไม่วอก ไม่มัน สู้แดดได้จริง WEISSE Natural Brightening UV Protection SPF50+ PA++++

สวัสดีค่าสาวๆ อากาศช่วงนี้แปรปรวนมาก กลางคืนหนาว(ซะงั้น) กลางวันร้อนแดดจัดสุดๆ ไม่ว่าสภาพอากาศจะเป็นยังไง สิ่งนึงที่เราจะต้องทำอยู่เสมอนั่นก็คือ การบำรุงผิวให้สมดุล และ การทากันแดดนั่นเองค่ะ เวลาถามคนที่ผิวดีๆ ว่า ทำอะไรมาผิวดีจัง แทบทุกคนจะตอบว่า ทากันแดดเป็นประจำ ซึ่งนั่นล่ะค่ะ เป็นคำตอบที่ทำให้ฉุกคิดได้ว่า ครีมกันแดด นั้นสำคัญกับผิวเรามากๆเลยทีเดียว


วันนี้วามี ครีมกันแดด ยี่ห้อนึงจะมาพูดถึงค่ะ WEISSE Natural Brightening UV Protection SPF50+ PA++++   เค้าส่งมาให้ลองใช้ เปิดกล่องมาก็แบบ โอ้โห ทำไมครีมกันแดดหน้าตาหรูหราจัง พอได้รู้ราคาก็แบบ อืมน่าสนใจ ราคาดีจับต้องได้เชียวค่ะ มาดูรายละเอียดกันแบบเจาะลึกกันก่อนค่ะ

รายละเอียดของผลิตภัณฑ์

ครีมกันแดดไวส์เซ่ นวัตกรรมใหม่แห่งการผสานเทคโนโลยีการปกป้องและบำรุงผิวอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยผลึกนาโนหกเหลี่ยมแคลเซียมคาร์บอเนต (Nano Calcium Carbonate) บำรุงผิวให้ขาวใสด้วยนาโนไวท์เทนนิ่ง (Nano Whitening) และรักษาสมดุลความมันและความชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน ใช้ได้กับทุกสภาพผิว กันน้ำ กันเหงื่อด้วยเทคโนโลยีเอ็นแคปซูเลชั่น (Encapsulation) จึงทำให้หน้าใส ไม่มัน ไม่หมองตลอดวันจุดเด่นของผลิตภัณฑ์

 เป็นแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวของโลก ที่นำเอานวัตกรรมเทคโนโลยีนาโนแคลเซียมคาร์บอเนต มาใช้กับครีมกันแดด เพื่อประสิทธิภาพในการปกป้องผิวที่ดีที่สุด
 ใช้ส่วนผสม นาโนแคลเซียมคาร์บอเนต ซึ่งมีผลึกโมเลกุล 6 เหลี่ยม สามารถป้องกันรังสียูวีที่จะเข้ามาทำร้ายผิวได้อย่างไร้รอยต่อ ปกป้องได้มากกว่าโมเลกุลของครีมกันแดดทั่วไปที่เป็นทรงกลม ซึ่งผลึก 6 เหลี่ยมนี้ยังมีข้อดีอื่นๆ อีกด้วย เช่น ทำให้เนื้อครีมสมูธ เกลี่ยง่าย กลืนไปกับผิว ช่วยรักษาสมดุลน้ำมันบนใบหน้าให้พอดี กันน้ำ กันเหงื่อ แต่สามารถล้างออกได้ด้วยน้ำเปล่า
 สามารถใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย โดยผลิตภัณฑ์ทุกตัว ผ่านการทดสอบแล้วว่า ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว สามารถให้ได้กับทุกสภาพผิว ทุกเพศ ทุกวัย ไม่แพ้ ไม่อุดตันผิว
  แบรนด์เริ่มผลิต และจำหน่ายในโรงพยาบาลชั้นนำ และขยายตลาดสู่ออนไลน์ เพื่อให้ผู้บริโภคได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดี และราคาเหมาะสม
  ผลิตภัณฑ์ได้รับการการันตีคุณด้วย รางวัลเหรียญทอง สาขานวัตกรรมยอดเยี่ยมในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว จากงาน Seoul International Invention Fair 2016 


ลักษณะผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์มาในกล่องสีทองหรูหรา ตัวหลอดเป็นสีทองเช่นเดียวกันค่ะ หลอดเป็นแบบหลอดนิ่มๆ ยาวๆ สามารถพกพาได้สะดวก ปริมาณ 30ml ผลิตภัณฑ์ดูน่าใช้เชียวค่ะ เปิดฝาออกมา โดยการดึง ก็จะเจอเป็นหัวปั๊มค่ะ ซึ่งตอนแรกที่เปิดออกมาก็ไม่คิดว่าหลอดแบบนี้จะเป็นหัวปั๊มนะ แต่ก็ชอบมากๆ เพราะว่า มันจะไม่ไหลหกเลอะเทอะแน่นอน 


เนื้อครีมกันแดดเป็นสีครีมอ่อน เนื้อคล้ายๆมูสหน่อยๆ ตอนแรกวาก็คิดว่ามันอาจจะวอก หรือขาวไปสำหรับสีผิวแบบเรา แต่พอเกลี่ยลงบนผิวแล้ว เนื้อผลิตภัณฑ์กลืนลงบนผิวทันทีเลย ไม่วอกไม่ลอย ไม่ทิ้งคราบ และไม่มันเยิ้มด้วยค่ะ


มาถึงขั้นตอนการใช้ผลิตภัณฑ์ค่ะ 

หลังจากลงครีมบำรุงเรียบร้อยแล้ว วาก็จะลงครีมกันแดดเป็นขั้นตอนสุดท้าย ก่อนแต่งหน้าค่ะ เท่าที่ได้ลองใช้มาหลายครั้ง เดือนกว่าๆมานี้ ก็รู้สึกว่า ครีมกันแดด WEISSE จะสามารถทาก่อนแต่งหน้าได้เลย ไม่เป็นคราบ ไม่เป็นขุยเวลาลงรองพื้นหรือแป้งทับลงไป แล้วก็ไม่มีความมันอีกด้วยค่ะ แถมวันไหนไม่อยากแต่งหน้า ลงกันแดดอย่างเดียว ก็สามารถทำให้หน้าดูกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ


อ้อๆๆ จริงๆเค้ามีเทคนิคในการทานะคะ คือทางแบรนด์แนะนำว่าให้ทาแบบแตะๆแต้มๆกระจายเนื้อผลิตภัณฑ์ให้ทั่วทั้งผิวหน้า โดยการแตะๆแต้มๆลงบนผิว วิธีนี้ จะทำให้เนื้อผลิตภัณฑ์กระจายทั่วบริเวณปกป้องครอบคลุม และลดโอกาสการทาเป็นปื้นๆไม่ทั่วถึงด้วยค่ะ เนื้อครีมค่อนข้างแมท ไม่มัน แล้วก็ไม่ลื่นมาก ลองทาด้วยวิธีนี้คือเวิคกว่าจริงๆด้วย


ทากันแดดแล้วก็แต่งหน้าตามปกติได้เลย ไม่วอก ไม่ลอยนะจ้ะยูวววกันแดดตัวนี้สามารถกันแดดได้จริงตามคำเคลมไหมคะพี่?

เชื่อว่าต้องมีคนสงสัยและถามแบบนี้ บอกตามตรงว่า นี่ก็ลองแบบสดๆทาปกติ ออกแดดปกติ ก็ระบุไม่ได้ชัดเจน ไม่มีอะไรทดสอบหรอกค่ะ แต่ก็รู้สึกว่า ไม่มัน ไม่เยิ้ม จริง แล้วก็ไม่ได้หน้าดำลงแต่อย่างใด กับการใช้ชีวิตปกติ ในกรุงเทพ และนั่งหน้าจอคอมนานๆ แต่บังเอิญว่า ได้พกไปทะเลด้วย ที่ไปพัทยามา 3 คืน 4 วันเมื่อต้นเดือน ก็เลยรู้แล้วค่ะ ว่ากันแดดตัวนี้ ไม่ทำให้หน้าดำจริง เพราะไม่ได้ทากันแดดตัวแบบจริงจังมาก ปรากฏแขนคล้ำลง แต่หน้าไม่คล้ำลงเลยจ้า 


เท่าที่ลองใช้มา ก็ถือว่า WEISSE เป็นกันแดดที่น่าสนใจอีกตัวนึงค่ะ ด้วยคุณสมบัติต่างๆ ส่วนผสมที่ดี และรางวัลการันตี ก็คิดว่าเป็นกันแดดอีกตัวที่อยากแนะนำ เลยเอามารีวิวกันในวันนี้ค่ะ สำหรับใครที่สนใจผลิตภัณฑ์ หรืออยากดูรีวิวเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่เฟสบุ้ค ของแบรนด์เลยค่ะ

Line: @weisseskincare
IG: weisseskincare
Tel: 062-636-3515
#weisseskincare แตกต่างจากที่นึก ปกป้องลึก บำรุงล้ำ