:: รีวิวน้องใหม่ล่าสุด BIOTHERM LIFE PLANKTON EMULSION ::

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมาอัพเดทผลิตภัณฑ์ใหม่จากแบรนด์ Biotherm นะคะ อย่างที่รู้ๆกันคือ เค้ามีตัวเด่นดัง นั่นก็คือ Life Plankton ที่เป็นส่วนผสมหลัก ที่โด่งดัง แล้วก็มีชื่อเสียงของแบรนด์มานาน ที่ฮอตสุดๆก็คือตัวน้ำตบ หรือ Biotherm Life Plankton Essence นั่นเอง ล่าสุดเค้าออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ นั่นก็คือ

LIFE PLANKTON™ EMULSION
Fundamental Hydrating Care Soothe & Reinforce
ขนาด 75ml. ราคา 1,900 บาท


อิมัลชั่นเข้มข้นประดุจเซรั่ม เนื้อบางเบา ที่ประกอบด้วย LIFE PLANKTON ™ ในระดับความเข้มข้นสูงสุด 5% ซึ่งมีคุณสมบัติในการปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้าย และลดเลือนรอยแดงได้ภายใน 1 นาที
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ สารแต่งสี น้ำมันแร่ และสารก่อภูมิแพ้จากน้ำหอม ช่วยปรับสมดุลผิว มีโอกาสก่อให้เกิดการแพ้ต่ำ ไม่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว และผ่านการทดสอบกับผู้ที่มีผิวบอบบางที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย


เนื้อผลิตภัณฑ์เบา และนุ่มมาก มีกลิ่นลักษณะเฉพาะของ Biotherm Life Plankton เลย คือมีกลิ่นหอม แต่ไม่ได้มาจากน้ำหอมที่จะก่อให้เกิดอาการแพ้ มีกลิ่นแพลงตอน ตุๆ นิดนึง แต่คนที่ใช้ตัวเอสเซนส์มาก่อน จะถือว่าชิลล์มากค่ะเค้ามีขั้นตอนการใช้พร้อมนวดหน้าเบาๆไปด้วยนะคะ ดูได้ที่ vdo เลยค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้

วาลองใช้มาสักพักแล้วค่ะ ก่อนใช้ผิวกำลังเป็นสิวหนักเลย แพ้น้ำแร่ ก็รู้สึกว่าเค้าปลอบประโลมผิวได้ดีนะ ถึงเวลาลงผิวไปครั้งแรก มันจะแสบยิบๆก็เหอะ แต่มันรู้สึกแปปเดียว เพราะมันคงทำปฏิกริยากับ สิวอักเสบ แต่ใช้ต่อเนื่องก็เริ่มไม่แสบแล้วค่ะ ตอนนี้ชอบมากๆเลย ยิ่งใช้ทั้งเซตที่ได้มาคือ ดีมากๆ โดยเฉพาะตัว มาส์ก คือแบบ สามารถทาทิ้งไว้ แล้วนอนได้โดยไม่รำคาณ คือแฮปปี้มาก ไว้จะมารีวิวละเอียดอีกสำหรับตัวมาส์กค่ะ


สามารถหาซื้อได้แล้วที่เคาท์เตอร์ Biotherm นะคะ
รายละเอียดเพิ่มเติม


ขอบคุณทาง ขอบฟ้าพีอาร์ และ Biotherm 
ที่ชวนไปร่วมงานเปิดตัว และฉลองครบรอบ 60 ปี ด้วยค่ะ :)