:: รีวิวกันแดด 5 ตัว จาก Dermaction Plus by Watsons Advance Sun ::

สวัสดีค่าาา วันนี้จะมารีวิวเซตกันแดดสุดอลังการ จาก " Dermaction Plus by Watsons Advance Sun SPF 50+ PA+++ ( DAPSun )" ซึ่งมีทั้งหมด 5 ตัวค่ะ วาได้ลองแล้วทุกตัว คือ เป็นกันแดดที่เนื้อเบาบางมาก ใช้แล้วประทับใจ วันนี้เลยมารีวิวทั้ง 5 ตัวเลยนะคะ


Dermaction plus by Watsons Advance Sun มี 4 คุณสมบัติหลัก คือ

1. ปกป้อง ด้วยเอกสิทธิ์พิเศษของ Dermaction plus by Watsons Advance Sun ได้คิดค้น 2 เทคโนโลยี ‘HEVshield’ และ ‘IRblock’ ที่สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างครบวงจรค่ะ ไม่ว่าจะเป็นรังสี UVA, UVB, Visible, และ Infrared
2. ฟื้นบำรุง ด้วยสารบำรุงที่มีโครงสร้างใกล้เคียงกับเซลล์ผิวอย่าง BioActive จึงช่วยฟื้นบำรุงผิวที่โดนแดดทำร้าย ให้กลับมามีสุขภาพดีขึ้น รวมถึง TE Complex ที่เต็มไปด้วยวิตามินอี ซึ่งจะช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ สาเหตุริ้วรอยก่อนวัยด้วยค่ะ
3.ให้ผิวเรียบเนียน ด้วยนวัตกรรม Photogenic Scattering ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ
4.ไม่ระคายเคือง ผ่านการทดสอบจากสถาบันชั้นนำอย่าง Dermscan Institute แล้วว่าอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อผิว สาวๆที่ผิวแพ้ง่ายจึงมั่นใจได้ว่าใช้กันแดดของ Dermaction plus by Watsons Advance Sun ปลอดภัยหายห่วงแน่นอนค่ะ

มาดูกันทีละตัวเลยค่ะ


Advanced Sun Complete Care Face & Body Lotion SPF50+ PA+++ 150ml ราคา 550 บาท

โลชั่นบำรุงผิวหน้าและผิวกาย สูตร Oil Free  เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน ผสานสารสกัดทรงคุณค่า จากน้ำมันเมล็ดทานตะวันซึ่งอดุมไปด้วยวิตามินอี และเกลือแร่สูง ทำหน้าที่เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยยับยั้งสาเหตุของการเกิดริ้วรอยก่อนวัย พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว ได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมสารสกัดจากว่านหางจระเข้ที่ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงผิวเสียจากการเผชิญแสงแดดเนื้อสัมผัสเบาบางมากค่ะ เป็นโลชั่น สีขาว เนื้อเหลวเลยซึมง่าย หายไปกับผิวเลย ทาแล้วสบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวนี้ใช้ได้ทั้งหน้าและตัวในขวดเดียวกันเลยค่ะ ใครที่ไม่ชอบทากันแดดเพราะความหนา เหนียว เหนอะหนะ ต้องลองตัวนี้เลย

 


 Advanced Sun Aqua Mist Face& Body Spray SPF50+ PA+++ 90ml. ราคา 550 บาท

สเปรย์กันแดดสูตรน้ำ เนื้อบางเบา สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยค่ะ หัวสเปรย์จะฉีดออกมาได้ปริมาณค่อนข้างเยอะ จะไม่ได้เป็นละอองนะคะ ใช้งานง่าย ซึมง่ายมาก สามารถทาหน้าได้ด้วย ซึ่งควรฉีดลงที่มือ แล้วทาอีกทีค่ะเนื้อเหลว สีขาว ใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมไว ไม่อุดตัน ไม่มัน ไม่ทิ้งคราบแต่อย่างใด ตัวนี้วาค่อนข้างชอบเลยค่ะ ใช้งานสะดวก ฉีดเอา แล้วลูบๆเลย ไม่ระคายเคืองผิวด้วยค่ะ

 


Advanced Sun Water Drop Cream Gel SPF50+ PA+++  40ml ราคา 500 บาท

เนื้อครีมบางเบาสูตรน้ำพร้อมส่วนผสมวิตามินอี ซื้งเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยป้องกันผิว ให้ผิวชุ่มฉ่ำรู้สึกสบายไม่เหนียวเหนอะหนะพร้อมกรดไฮยาลูรอนิค ส่วนผสมหลักในการป้องกันริ้วรอยแห่งวัยให้แลดูอ่อนเยาว์ และสารสกัดน้ำดอก วิชฮาเซล ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น และฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น แพคเกจเป็นหลอด แต่เป็นหัวปั๊ม ใช้งานสะดวก ตัวนี้เนื้อครีมเป็นสีเหลืองค่ะ เบาสบายมาก เพราะเป็นสูตรน้ำ บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้สำหรับทาหน้านะคะ ใช้แล้วสดชื้น เหมือนได้รับการบำรุงไปในตัว เนื้อเบามาก สบายผิว อันนี้ชอบที่สุดเลยค่ะ


พอทาลงบนผิว ก็จะรู้สึกเหมือนไม่ได้ทาอะไรเลย ไม่มีคราบขาวแต่อย่างใด

 


Advanced Sun Matte Finished CC Cream Nude Skin SPF50+ PA+++ 40ml. ราคา 550 บาท

เนื้อครีมซีซี สำหรับปรับสภาพสีผิว เนื้อครีมบางเบา สามารถใช้เป็นเมคอัพเบสก่อนแต่งหน้าได้ ช่วยปรับผิวให้แลดูเรียบเนียนกระจ่างใส ใช้แล้วรู้สึกสบายผิวไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อตัวนี้จะแปลกกว่าตัวอื่นนิดนึงค่ะ คือเป็น cc ครีมด้วย ใช้เป็นเบสก่อนแต่งหน้าได้เลย จะเกลี่ยไม่ลื่นเท่าตัวอื่นๆ และทาลงบนผิว จะปรับให้ผิวสว่างขึ้นนิดนึงด้วยค่ะ ไม่ถึงกับเกลี่ยลื่น แต่ก็ยัง บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะเช่นเดิมค่ะ

 


Advanced Sun Ultra Light Face Fluid SPF 50+PA+++ 50ml. ราคา 500 บาท 

โลชั่นน้ำนม เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส พร้อมปกปิดจุดด่างดำ เพิ่มความเรียบเนียนให้แก่ผิว


เนื้อโลชั่นน้ำนมขาวขุ่น เนื้อเหลว ซึมไว ไม่เหนียว ไม่เป็นคราบ เนื้อบางเบา หัวปั๊ม กดออกมา ปริมาณไม่มาก แต่ก็ใช้ได้ทั่วหน้าค่ะ เป็นอีกตัวที่ชอบ เพราะมีความบางเบาฉ่ำน้ำ

 

ทั้งหมดที่ได้ลองใช้มา สรุปได้เลยว่า เป็นกันแดดที่เนื้อบางเบา น่าใช้มากๆ มีครอบคลุมใช้ได้ทั้งหน้าและตัว สามารถกันแดดได้ดี แถมยังไม่ระคายเคืองผิวแต่อย่างใด ถือว่าเป็นกันแดดที่น่าสนใจมากๆอีกเซตนึง ที่น่าสนใจในหน้าร้อนปีนี้เลยค่ะ วาให้คะแนนโดยรวมอยู่ที่ 9/10 หัก 1 คะแนน ตรงที่ PA+++ ยังไม่ครอบคลุม และหาซื้อได้เฉพาะร้าน Watsons อาจจะเรียกว่าหาซื้อยากไปซักนิดนึงค่ะ 

 


มีจำหน่ายแล้วที่ร้าน

ข้อมูลเพิ่มเติม

Sponsor Product by