:: รีวิวกันแดดสำหรับคนเป็นสิว! Dermanour Acne Oil Control Sunscreen ::

สวัสดีค่ะ วันนี้กลับมาพบกับรีวิวกันแดดอีกแล้วค่ะ วารีวิวกันแดดหลายตัวมากๆช่วงนี้ แต่อันนี้พิเศษมากๆ เพราะเค้าเคลมมาเลยว่า เป็นกันแดดที่เหมาะกับคนเป็นสิว! ซึ่งวาเป็นคนที่มีสิวตลอดเวลา เพราะผิวไม่แข็งแรง ก็เลยรีบลองตัวนี้ทันที ที่ได้มาเลย เผื่อจะมีประโยชน์กับคนที่เป็นสิวเหมือนกันนะจ้ะ อ่ะมาดูกันเลยจ้า


 Dermanour Acne Oil Control Sunscreen SPF 50 PA+++
กันแดดจาก เดอร์มาเนอร์ เป็นสูตรน้ำนมค่ะ มาในแพคเกจสีขาว ฝาสีทอง ตัวแพคเกจสีสรรสดใสดีนะนี่ รายละเอียดที่ผลิตภัณฑ์จะเห็นได้ชัดเลยว่า คุณสมบัติเค้าแน่นมากๆเลยค่ะ แล้วก็ยังเป็นเมคอัพเบสได้อีกด้วย

หลายๆคนอาจจะมีคำถาม ว่า แสงแดดจะมีผลอะไรกับคนเป็นสิว แค่ยาแต้มสิว รักษาสิวก็ลำบากพออยู่แล้ว มาทากันแดดลงไปอีกมันจะไม่อุดตันหรอ สิวจะขึ้นเพิ่มไหม หน้าจะมันเพิ่มรึเปล่า ?


จากข้อมูลที่ได้รับมา เค้าบอกว่า รังสีอัลตราไวโอเลต นี้เองที่ทำให้เกิดอนุมูลอิสระซึ่งเป็นตัวการกระตุ้นสิวบนหน้าเราให้อักเสบมากขึ้นได้ กระบวนการที่ทำให้อาการสิวเราแย่ลงมาจากการที่เชื้อสิวรับรังสีอัลตราไวโอเลตเข้าไปทำให้มันขับพิษที่มีชื่อว่า "พอร์ไฟริน" ออกมา ซึ่งเจ้าพอร์ไฟรินนี้เองที่ไปกระตุ้นให้สิวเกิดการอักเสบ จึงเป็นที่มาของการเกิดสิวเมื่อเราต้องโดนแดดแรงๆเป็นเวลานานนั่นเอง


วาก็เพิ่งรู้เหมือนกันนะ ว่าแดดมีผลโดยตรงกับการเป็นสิว ยิ่งเรามีเชื้อสิวใต้ผิวอยู่แล้ว สิวมาเยือนบ่อยๆ ก็เพราะแบบนี้ นี่เอง พอเค้าเคลมว่ากันแดด Dermanour Acne Oil Control Sunscreen ก็เลยหยิบใช้บ่อยๆตอนนี้ที่เป็นสิวอยู่เลยค่ะ 


ลักษณะผลิตภัณฑ์ เป็นขวดสีขาว ฝาสีทอง เปิดใช้งานง่ายค่ะ เปิด ออกมาก็จะหัวแหลมๆ บีบเนื้อผลิตภัณฑ์ออกมาง่ายดาย ซึ่งเนื้อผลิตภัณฑ์ค่อนข้างเหลว แต่ด้วยฝาแบบนี้ก็ควบคุมปริมาณง่ายดีค่ะ ถือว่าไม่หกเลอะเทอะมากเท่าไหร่ 


เนื้อผลิตภัณฑ์ ค่อนข้างเหลวสีขาว ทาแล้วซึมลงผิวทันที ไม่ทิ้งความมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะแต่อย่างใดค่ะ เนื้อสัมผัสดี เหมาะกับคนที่ไม่ชอบทากันแดด เหมาะกับคนเป็นสิวด้วย เพราะมันไม่รู้สึกรำคาณผิวอะไรเลย สบายผิวมากๆเลยค่ะ

ส่วนประกอบที่สำคัญ

 สารสกัดจากโมเลกุลน้ำตาลจากข้าวบาร์เลย์ เทคโนโลยีล้ำสมัยจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ (Switzerland) มีโครงสร้างคล้ายสารธรรมชาติในผิวหนัง ช่วยยึดจับกับโมเลกุลของน้ำภายใต้ชั้นผิว เสมือนกุญแจล็อคน้ำคอยดูดซับความชุ่มชื้นและป้องกันการสูญเสียตามธรรมชาติ ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน 72 ชั่วโมง
 Provitamin B5 ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นของเซลล์ผิวชั้นหนังกำพร้าป้องกันการระเหยของน้ำใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวไม่หยาบกร้าน เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา
 Tea Tree Oil น้ำมันสกัดจากใบทีทรี จากประเทศออสเตรเลีย ช่วยลดการเกิดสิว คุณสมบัติต้านการอักเสบและต้านอนุมูลอิสระ ให้สิวอักเสบยุบตัวลง และรอยแดงแลดูจางลงเร็วขึ้น
 สารกันแดด Chemical Sunscreen ป้องกันรังสียูวี ช่วยดูดซับรังสี UVB, UVA-II ป้องกันผิวแสบ แดง ไหม้ หมองคล้ำง่าย ทำให้ผิวไม่หมองคล้ำ แลดูสว่างกระจ่างใสตลอดทั้งวัน
 สารกันแดด Physical Sunscreen ป้องกันรังสียูวีเอและบีไม่ให้ทะลุผ่านเข้ามาทำร้ายผิวผิวไม่หมองคล้ำ แลดูสว่างกระจ่างใสตลอดเวลา เหมาะกับผิวแพ้ง่าย
 สารสกัดจากต้นคอมเฟรย์ (Comfrey Extract) ทำให้ผิวชุ่มชื้น ฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและลดริ้วรอยได้ดี


คุณสมบัติของกันแดด Dermanour Acne Oil Control Sunscreen
  • SPF 50 PA+++  ป้องกันได้ทั้งรังสี UVAI UVAII และ UVB 
  • ปกป้องผิวจากการถูกทำลายในระดับเซลล์ ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง 
  • เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน
  • ใช้เป็น Make up Base เพิ่มความขาวกระจ่างแก่ผิว 1 ระดับ 
  • ลดการเกิดสิวและริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ 
  • เพิ่มและกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยวผิวยาวนาน 72 ชั่วโมง 
  • เนื้อครีมติดทนนาน ไม่ต้องทาซ้ำระหว่างวัน 
  • ปราศจากสี น้ำมัน Alcohol และสาร Paraben และสารอันตรายอื่นๆ ถึง 14 ชนิด 
  • ปลอดภัยได้มาตรฐาน อย.ไทย และได้รับการรับรองจากกระทรวงพาณิชย์
  • ไม่ทำการทดลองกับสัตว์


ความรู้สึกหลังใช้กันแดด Dermanour Acne Oil Control

รู้สึกว่าเป็นกันแดดที่เนื้อบางเบาสบายผิวมาก กลิ่นโอเคไม่ฉุน ทาแล้วซึมง่าย ไม่มันเยิ้ม กันน้ำ กันเหงื่อ แต่ล้างออกง่าย แถมยังทำให้ผิวชุ่มชื่นได้อีกด้วย ทาเป็นเมคอัพเบส ปรับผิว แล้วก็ยังสามารถทาทับ เมคอัพได้อีกด้วย สำหรับคนที่ต้องการทาเพิ่ม ไม่เป็นขุย ไม่เป้นคราบแต่อย่างใด ซึ่งราคาก็ถือว่าโอเคค่ะ วาถือว่าเป็นกันแดดที่ถูกและดีอีกตัวนึงเลยนะ ราคาโปรเด็ดดวงมากคือ 449 บาท ถือว่าเป็นกันแดดที่เหมาะกับทุกคน โดยเฉพาะคนที่เป็นสิวค่ะรีวิวแบบ vdo พร้อม How To
แต่งหน้ากันน้ำใสๆไปเล่นสงกรานต์ฉบับคนเป็นสิวด้วยจ้า


ผลิตภัณฑ์มีจำหน่ายแล้วที่ ร้าน eveandboy เร็วๆนี้ที่ Watsons
หรือ 
http://www.dermanour.comไม่สิว ไม่พัง ไม่ไหม้ กับกันแดด Dermanour
สามารถร่วมแคมเปญรีวิวกันแดด Dermanour ชิงเงินรางวัลเงินสด รางวัลชนะเลิศ 10000 บาท รางวัลรองชนะเลิศ 5000 บาท รางวัลชมเชย 2000 บาท และที่เหลือก็มีรางวัลกันแดด Dermanour Acne Oil Control ให้อีกด้วยค่ะ ห้ามพลาดเด็ดขาดจ้าาาาาาาาา 

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม