:: ล็อคความสาว คงความสวย ด้วย HARU Asta-Age Locked ::

สวัสดีค่ะสาวๆ กลับมาเจอกันอีก Blog นึงแล้วนะคะ วันนี้จะมาอัพเดทเกี่ยวกับเรื่อง วิตามิน เพื่อความงาม และสุขภาพค่ะ ต้องบอกว่าปกติวาไม่ค่อยได้ทานวิตามินเท่าไหร่ คิดเอาเองว่าไม่น่าจะช่วยอะไรมากหรอก อะไรแบบนี้ แต่พออายุมากขึ้นเรื่อยๆ ความคิดก็เปลี่ยนไปสิ้นเชิง 55555


นอกจากทรีทเมนท์ภายนอกที่ประโคมมาอย่างมากมายแล้ว วิตามินที่ช่วยบำรุงตั้งแต่ภายในสู่ภายนอกมีความสำคัญมากๆเลยค่ะ โดยเฉพาะ สาวๆที่อายุ สามสิบอัพ แบบวานี่คือ น่าจะพอเข้าใจละนะ ยิ่งปีนี้วาอายุย่างเข้า 34 ปีแล้วค่ะ (-.-") แน่นอนว่า วาก็พยายามเสาะหา วิตามิน มากินบำรุงหนักมาก(ขึ้นเรื่อยๆ)เลย จนล่าสุดมาเจอตัวนี้ HARU asta-age locked เลยจะมารีวิวให้ฟังกันนิดนึงค่ะจะสังเกตุได้ว่าที่กล่อง จะมีภาษาญี่ปุ่นอยู่ด้วย เพราะ HARU แอสต้า เอจ ลอค ได้นำวัตถุดิบนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น และ มีอย.ที่ถูกต้องตามกฏหมายของไทย เรียบร้อยแล้วนะคะ

ใน 1 แคปซูลประกอบไปด้วย 
Astaxanthin 5 mg
Goji Berry Extract 187 mg.
Coenzyme Q10 30 mg.


Astaxanthin คือ สารสกัดจากสาหร่ายแดงที่มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีที่สุดในขณะนี้ซึ่ง Astaxanthin ให้ค่าการต้านอนุมูลอิสระที่สูงกว่าวิตามิน C ถึง 6,000 เท่าและสูงกว่าชาเขียว 550 เท่า แล้วก็ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งเหี่ยวด้วย คืออเมซิ่งมากๆ เรียกได้ว่าเป็นวิตามินที่ควรกินด่วนๆ สำหรับวาเลย ที่อายุล่วงเลยมาขนาดนี้แล้ว แล้วยังขี้เกียจกินวิตามินนี่นะ


Co-enzyme Q10 ช่วยให้พลังงานแก่เซลล์ผิว และยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ไม่ให้ทำลายเซลล์ผิว ทำให้ผิวเต่งตึง กระชับ ดูมีชีวิตชีวา ส่งเสริมการทำงานควบคู่ไปกับ Astaxanthin ได้อย่างดีเยี่ยม

Goji Berry เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่การต้านอนุมูลอิสระมากกว่ามะเขือเทศ 130 เท่า และมากกว่าแครอทถึง 120 เท่า ซึ่งคนจีนใช้ในรับประทานเป็นยาอายุวัฒนะ หรือ anti-aging มาอย่างยาวนานหลายพันปี จึงสามารถเข้าไปผสานคุณค่ากับ Astaxanthin และ Coenzyme Q10 ได้อย่างลงตัว


หน้าตาจะเป็นเม็ดแคปซูลแบบนี้นั่นเองค่ะ 1 กระปุก จะมี 30 เม็ด ทานหลังอาหารเช้า ก็จะอยู่ได้เดือนนึงพอดีค่ะ ซึ่งช่วงที่เริ่มกินเนี่ย คือช่วงที่นอนน้อยมาก คือ ตี 3 ทู๊กกกวัน แล้วก็ตื่น 9 โมงเช้า คือเวลาอาจจะดูไม่เรียกว่านอนน้อย แต่คือ นอนผิดเวลา ระบบร่างกายจะค่อนข้างรวน เป็นปกติอยู่แล้ว


พอได้ลองทาน HARU asta-age locked ประมาณกระปุกนึง ก็รู้สึกว่า ไม่ค่อยโทรม เหมือนก่อน ผิวหน้าที่เคยทาอะไรก็ไม่พอ ทาไม่ติด ก็เหมือนจะฟื้นฟูขึ้นเรื่อยๆ ผิวแห้งกร้าน แห้งเหี่ยว ก็ลดน้อยลง คือเราจะรู้สึกได้เอง เพราะเราแต่งหน้า จับหน้าตัวเองอะไรแบบนี้อยู่ทุกวัน ก็รู้สึกว่า การกินวิตามินเสริมนี่จำเป็นจริงๆค่ะ คือถ้าเริ่มทานตอนอายุยังไม่มาก น่าจะดีกว่านี้ แต่ตอนนี้ก็คิดว่ายังไม่สาย ที่ได้เริ่มทานดู จะได้ล็อคความสวย อยู่กับเราไปนานๆค่ะ

“ล็อคอายุผิว ล็อคอายุ ด้วย Asta-AgeLocked”สำหรับใครที่สนใจ ก็สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
https://www.facebook.com/haruthebeauty
https://www.instagram.com/haruthebeauty