:: รีวิว PhD+ 1st Home Clinic เวชสำอางพรีเมียมจากเกาหลี หาซื้อง่ายวันนี้ที่ 7-11 ::


สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิวผลิตภัณฑ์เวชสำอาง นำเข้าจากเกาหลี ซึ่งเป็นประเทศที่มีเทคโนโลยีทางด้านความงามมากมายหลายรูปแบบ ซึ่งผลิตภัณฑ์ยี่ห้อนี้ ก็คือ PhD 1st Home Clinic "No Surgery" ซึ่งผลิตภัณฑ์แต่ละตัวได้รับแรงบันดาลใจจากการทําทรีทเมนต์ในคลินิกเสริมความงาม ซึ่งสามารถทำเองได้ง่ายๆที่บ้าน เหมือนได้รับบริการจากผู้เชี่ยวชาญที่คลินิกเสริมความงามเลยค่ะ

ซึ่งนวัตกรรมที่แบรนด์ PhD ได้นำมาผสมในผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมากๆ นั่นก็คือ  นวัตกรรมนาโนเอนแคปซูเลชั่น ช่วยห่อหุ้มและคงทุกคุณค่าของสารสําคัญไม่ให้เสื่อมสลายโดยง่าย พร้อมอัดบีบให้มีขนาดเล็ก เพื่อคุณค่าในการฟื้นบํารุงผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพ

เพื่อนๆน่าจะเคยได้ยินชื่อยี่ห้อ PhD นี้กันอยู่บ้างล่ะเนอะ แต่อาจจะนึกไม่ออก ว่าเอ๊ะ แล้วถ้าสนใจ จะหาซื้อที่ไหนล่ะ รู้จักนะ แต่เค้าขายที่ไหน อะไรแบบนี้ ซึ่งวาก็เคยรู้สึกแบบนั้นในตอนแรกนะคะ แต่ทางแบรนด์บอกว่า ผลิตภัณฑ์จะมีวางจำหน่ายที่ 7-11 มาในรูปของไซส์พิเศษ ซึ่งสามารถหาซื้อได้ง่าย และมีขนาดสำหรับให้คนที่สนใจได้ทดลองใช้ดูก่อนได้ด้วย เราจะสามารถลองใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในราคาเอื้อมถึง และหาซื้อง่ายนั่นเองค่ะ ซึ่งวันนี้ วาก็มีมารีวิวกัน 3 ไลน์ด้วยกันนะคะ ซึ่งตอบโจทย์กับปัญหาผิวของวามากๆ นั่นก็คือ ผิวที่เป็นสิวอยู่ตลอดเวลา มีจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ใช้ตัวไหน แล้วเป็นยังไงกันบ้าง มาดูกันทีละตัวเลยค่ะ


PhD Advanced Acne Pore-Tightening Set 
(พีเอชดี แอดวานซ์ แอคเน่ พอร์ไทเทนนิ่งเซ็ท) ราคา 250 บาท
รูขุมขนดูเล็กกระชับ ผิวเนียนละเอียด ควบคุมความมัน ไร้สิวเกิดซ้ำ ได้แรงบันดาลใจจากการ...เลเซอร์

• สลายสิว ควบคุมความมัน กระชับรูขุมขน
• ช่วยกําจัดเชื้อแบคทีเรีย P.acne ในสิว ลดการอักเสบของสิว
• ลดความมันส่วนเกินสมานผิวให้ดูเรียบเนียน
• ลดรอยแดง รอยดําที่เกิดจากสิวให้ผิวสุขภาพดี


ด้วยแรงบันดาลใจจากการเลเซอร์ โดย Bee Venom ซึ่งเป็นเหล็กในของผึ้งนับพันเส้น มีขนาดเล็กนาโน ทํางานในผิวชั้นลึก เสมือนแสงเลเซอร์นับร้อยเส้น ออกฤทธิ์ จัดการต้นเหตุที่ก่อให้เกิดสิวได้อย่างเห็นผล โดยไม่ทําให้ผิวแสบแดงและไม่ลอก พร้อมปรับสภาพรูขุมขนให้เล็กกระชับ ด้วยสารสําคัญดังนี้

AC อี-เรเซอร์ ทํางานตรงจุดลึกถึงเซลล์ปัญหา ช่วยดึงครีมเข้า ควบคุมการกระจายตัวของเชื้อสิว ที่ต้นเหตุ พร้อมลดการทํางานของไขมันส่วนเกิน จึงสามารถควบคุมความมัน และ กระชับรูขุมขนได้
Extra Bee Venom พิษผึ้งสายพันธุ์พิเศษจากธรรมชาติ ทํางานเสมือนพิษล้างพิษ ทําให้สิวแห้งเร็ว จึง
สลายสิวได้อย่างเห็นผล
AC Power เพิ่มความแข็งแรงเซลล์ผิว จึง ต้านเชื้อสิวเกิดใหม่ อย่างต่อเนื่อง ลดปัญหาสิวเกิดซํ้า

ผลิตภัณฑ์ในเซตประกอบไปด้วยมี 3 ตัวด้วยกัน
PhD Advanced Acne Pore-Tightening Foam 10ml
PhD Advanced Acne Pore-Tightening Toner 15ml
PhD Advanced Acne Pore-Tightening Cream 5ml



PhD Advanced Acne Pore-Tightening Foam 
ทําความสะอาดพร้อมบํารุงลึกในหนึ่งเดียว ยับยั้งต้นเหตุการเกิดสิวอย่างตรงจุด
ลูบไล้ครีมโฟมให้ทั่วใบหน้าที่เปี ยก นวดเบาๆ ให้เกิดฟอง แล้วล้างออก ใช้ทุกเช้า-เย็น

ตัวนี้บีบออกจากหลอด มีสีขาว ผสมน้ำแล้วจะไม่มีฟองมากนัก แต่ก็พอเห็นฟองอยู่นะคะ มีกลิ่นหอมจางๆ เนื้อสัมผัสเวลาล้าง คือ ไม่ลื่นเกิน และไม่ฝืดเกินไป ล้างแล้วหน้าใสขึ้นทันที 


PhD Advanced Acne Pore-Tightening Toner เผยผิวใส เรียบเนียน รูขุมขนกระชับ
หลังทําความสะอาดหน้า ใช้โทนเนอร์ชุบสําลี เช็ดให้ทั่วใบหน้าและลําคอ ใช้ทุกเช้า-เย็น

ขั้นตอนถัดมา หลังจากล้างหน้าเสร็จ ตามวิธีใช้แล้ว เราจะเทโทนเนอร์ลงบนสำลีค่ะ แล้วก็เช็ดให้ทั่วหน้า วิธีนี้จะกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วบนผิวให้หลุดออกไม่ทำให้ผิวอุดตันด้วยค่ะ ซึ่งการใช้โทนเนอร์จะทำให้รูขุมขนกระชับขึ้นด้วยค่ะ แต่บางครั้งวาก็จะเทลงบนมืออย่างระวัง แล้วปะๆลงบนหน้าเลยค่ะ


PhD Advanced Acne Pore-Tightening Cream บํารุงผิวลํ้าลึก ชุ่มชื้น เพิ่มความแข็งแรงของผิว
และขั้นตอนสุดท้ายของเซตนี้คือการทาครีมค่ะ เนื้อครีมสีขาวกึ่งเจล เนื้อค่อนข้างเข้มข้นมาก แต่พอเกลี่ยๆแล้ว จะแตกตัว ชุ่มชื่นและซึมลงบนผิวไวมาก ทาลงบนผิวจะรู้สึกว่าผิวชุ่มชื่น ได้รับการบำรุงเต็มที่ 


ตัวนี้เป็นซองที่ต้องตัดซองออก ไม่มีฝาปิดแต่อย่างใดนะคะ เป็นตัวเดี๋ยวที่ได้ทดลองมาแล้วไม่มีฝาปิด ยังไงต้องหาที่เก็บดีๆนิดนึง ในช่วงที่ใช้อันนี้อยู่ ซึ่งวาก็พยายามม้วนๆแล้วเก็บลงไปในกล่องเปล่าๆกล่องนึง ใช้เซตนี้ได้ประมาณ 7 วัน ครีมหมด แต่ โฟม และโทนเนอร์ ยังเหลืออยู่เลยค่ะ

Before - After 
หลังใช้ผลิตภัณฑ์ประมาณ เกือบๆ 3 สัปดาห์

บทสรุปของการใช้เซตนี้ รู้สึกว่าสิวหายไปค่อนข้างเยอะมากๆเลยค่ะ ก่อนใช้มีสิวอุดตัน สิวอักเสบอยู่เต็มหน้าผากไปหมดเลย รู้สึกว่าสิวแห้งไว แล้วตรงที่อุดตันก็ หลุดออกมาง่ายดาย เวลาสะกิดๆออก เวลาลูบผิว ใช้ไปได้สักพัก ก็มีประจำเดือนพอดี ก็มีสิวขึ้นรอบๆปาก ตามปกติ แต่ก็รู้สึกว่า สิวแห้งไว และหายไวขึ้นพอสมควรเลยค่ะ

นอกจากนี้ วายังใช้อีก 2 ผลิตภัณฑ์ ควบคู่ไปด้วย นั่นก็คือเซรั่มไวท์เทนนิ่ง สำหรับเพิ่มความกระจ่างใสให้ใบหน้า และลดจุดด่างดำของรอยสิวต่างๆที่หลงเหลืออยู่ หลังสิวหาย และกันแดดสูตรเข้มข้น ที่เนื้อดีมากๆ ก็ทำให้ผิวดูสุขภาพดีขึ้นได้แบบนี้ ถือว่าได้ผลเป็นที่น่าพอใจนะคะ ไปดูรีวิวกันต่อเลยค่ะ


PhD ActivWhite Serum 5ml (พีเอชดี แอคทีฟไวท์ เซรั่ม) 99 บาท
ผิวใสชมพูระเรื่อ จัดการฝ้า กระ จุดด่างดํา แรงบันดาลใจจากการ เลเซอร์ไอพีแอล (IPL)

เป็นเซรั่มเข้มข้น ที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก สามารถทํางานได้ถึงระดับผิวชั้นลึก ช่วยปรับผิวขาวกระจ่างใส อมชมพูระเรื่อ พิสูจน์ได้ใน 2 สัปดาห์ เป็นเวชสําอางชั้นนํา ใช้จริงที่คลินิกความงามเกาหลี คิดค้นโดยศัลยแพทย์ ทํางานถึงผิวชั้นลึก ด้วย 3 ขั้นตอน Blushing White Actions และเทคโนโลยีเอนแคปซูเลชั่น

• สลายเซลล์คล้ำลึก
• กระตุ้นสร้างเซลล์ใหม่ ชมพูระเรื่อ
• ปกป้องผิวใหม่ เพื่อคงความกระจ่างใสยาวนาน


ลักษณะเป็นซองสีขาว-ชมพู ฝาเป็นฝาหมุนปิดสนิท ครั้งแรก จะยึดติดมาอย่างดีค่ะ พอดึงออกแล้วก็หมุนอีกด้านมาปิดเป็นฝาเกลียวได้เลย ซึ่งก็มั่นใจได้ว่า เนื้อผลิตภัณฑ์จะใหม่สดตอนเปิดแน่นอน


วิธีใช้ หลังล้างหน้า หยดเซรั่ม ทารอบใบหน้าและรอบดวงตา ใช้เช้า-เย็น


เนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นเซรั่ม กึ่งใส ค่อนข้างเหลว เกลี่ยลงบนผิวแล้วซึมง่ายมาก เนื้อเบาบางมาก ทาลงบนผิวแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะลย รู้สึกสบายผิวมากๆเลยค่ะ อันนี้ชอบมากๆเลย ทาวนไปค่ะ พอผ่านไป 2 อาทิตย์ ก็รู้สึกว่าพวกจุดด่างดำ ดูจางลง แล้วก็ผิวดูใสๆขึ้นด้วยค่ะ 1 ซองวาใช้ประมาณ 7 วันค่ะ เน้นใช้ช่วงเช้า ทาเฉพาะจุดที่มีปัญหา แล้วก็หน้าแก้มค่ะ บางทีก็ใช้ทั้งหน้าเลย ใช้ไม่ต้องเยอะมากก็ทั่วหน้าแล้วค่ะ


PhD UV Protection SPF50+ PA+++(ยู วี โพรเทคชั่น เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++) 7ml ราคา 89 บาท
สะท้อนแสง 360 องศา เต็มที่ ต่อเนื่อง นาน 12 ชม. ป้องกัน ผิวคลํ้ำ ฝ้า กระ

• ปกป้องแสง UVA/UVB พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใส
• สูตรครีมน้ำนมบางเบา สบายผิว ไม่ขาวลอย ไม่เหนียวเหนอะหนะ
• ควบคุมความมันต่อเนื่อง 12 ชม.


นวัตกรรม Advanced Mirror Reflection 360° ลิขสิทธิ์เฉพาะจาก PhD
• ช่วยกระเจิงและสะท้อนแสง 360° เสมือนกระจก
• ปัจจัยภายนอกไม่เข้ามาทําร้ายผิว เพื่อผิวกระจ่างใส


วิธีใช้ หลังขั้นตอนการบํารุงผิว ทาครีมกันแดด เพื่อการปกป้องสูงสุด


จะบอกว่า ตอนแรกไม่ได้คาดหวังกับกันแดดตัวนี้เลยค่ะ แต่พอได้หยิบมาลองแล้ว ก็รู้สึกว่า เอ๊ะๆๆๆ เนื้อกันแดดนี่คือ ดีงามมากกกก ไม่มัน ไม่วอกเลย แม้แต่นิดเดียว ทาแล้วซึมหายไปเลย เหมือนทาครีมบำรุงผิวเลย สามารถทาลงบนเมคอัพได้ แล้วก็ไม่ทำให้เมคอัพหลุดร่อนออกมาเป็นขุยๆ ไม่เป็นคราบแต่อย่างใดด้วยค่ะ วาพกไปต่างจังหวัดด้วยตอนไปเที่ยว สะดวกพกพา ใช้ทีหมดซองไปเลย แบบไม่ต้องพะวงแบกของไปหนักๆ คือดีใจมากที่มีกันแดดประสิทธิภาพดี เป็นเวชสำอาง แล้วออกมาในรูปแบบซองแบบนี้ กลับมาจากทริป ก็ไม่ได้ผิวคล้ำเสียลงแต่อย่างใดค่ะ ชอบเลย


พอใช้ทั้งหมดแล้ว ต้องบอกเลยว่า ผิวดูสุขภาพดีขึ้นชัดเจนมาก ปัญหาสิววาค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆ คิดว่าถ้าใช้ต่อเนื่องเป็นประจำในระยะยาว มีแนวโน้มเลยว่าผิวจะสุขภาพดีขึ้นเรื่อยๆแน่นอนค่ะ

สำหรับใครที่สนใจผลิตภัณฑ์แบบซองสามารถหาเลือกซื้อได้แล้วที่ 7-11 นะคะ
ไซส์ปกติ สามารถซื้อได้ที่ http://www.phdskin.com หรือ   
หรืออ่านข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/PhDSkin

• Call center 02-645-1313
• Line: @phdskin
• Youtube: phdskinthailand