:: รีวิว Origins Flower Fusion Sheet Masks มาส์กชีทใหม่ล่าสุดจาก Origins ::

สวัสดีค่ะ Blog นี้หยิบเอามาส์กชีท ตัวใหม่ล่าสุด จาก ออริจินส์มารีวิวค่ะ เห็นที่ Eveandboy สาขาสยามสแควร์วัน ว่ามีเคาเตอร์ Origins ไปอยู่ที่นั่น แล้วก็เห็นเป็นแผ่นมาส์ก ยังไปยืนเล่นอยู่เลย


Flower Fusion Sheet Mask คือ มาส์กชนิดแผ่นที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสวยงามเปล่งประกายตามธรรมชาติของดอกไม้หลากหลายชนิด แผ่นมาส์กผลิตจากเยื่อไผ่ผสานสารสกัดบริสุทธิ์จากดอกไม้ ซึ่งในแต่ละชนิดจะมอบน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ที่มีความอัศจรรย์และกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ส่งผ่านความเปล่งประกายและมอบประสบการณ์กลิ่นหอมผ่อนคลายที่ตอบความต้องการผิว ซึมซาบอย่างรวดเร็วและฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นได้ทันที อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว

มีทั้งหมด 6 กลิ่น ดังนี้ค่ะ
  • Flower Fusion Sheet Mask สูตร Rose ให้ผิวคุณดูอิ่มเอิบเปล่งปลั่งช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว (Hydrating) เต็มไปด้วยความสุข ดอกกุหลาบ เป็นสัญลักษณ์แห่งความรักและความงามด้วยการคัดสรรกลีบดอกกุหลาบที่สดใหม่ จากแถบแอฟริกาเหนือและภาคใต้ของฝรั่งเศส ช่วยสร้างความรู้สึกโรแมนติกและความรักที่เป็นนิรันดร์

  • Flower Fusion Sheet Mask สูตร Orange ปลุกความสดชื่นให้ผิวคุณเผยผิวเปล่งประกายกระจ่างใส (Radiance Boosting) แลดูสุขภาพผิวดี สารสกัดจากดอกส้ม ค้นพบในภาคใต้ของฝรั่งเศส แอฟริกาเหนือและหมู่เกาะโคโมโร (เกาะภูเขาไฟนอกชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของแอฟริกา)

  • Flower Fusion Sheet Mask สูตร Violet ให้คุณสัมผัสกลิ่นหอมรู้สึกผ่อนคลายและฟื้นบำรุงให้ผิวนุ่ม (Nourishing) สารสกัดที่ได้จาก ดอกไวโอเล็ต ขึ้นชื่อว่าเป็นดอกไม้ที่หายากและเป็นหนึ่งในน้ำมันหอมระเหยที่มีราคาแพง ด้วยกลิ่นหอมหวาน พบได้ที่ ดัลมาเทีย ซึ่งเป็นเมืองที่อยู่แถบทางใต้ของเทอกเขาแอลป์ ประเทศโครเอเชีย


  • Flower Fusion Sheet Mask สูตร Jasmine ด้วยกลิ่นหอมละมุนอันเป็นเอกลักษณ์ของดอกมะลิ และช่วยบำรุงผิวคุณให้เนียนนุ่ม (Softening) เราพิถีพิถันคัดเลือกดอกไม้ผลิบานในยามเช้า เพื่อให้กลีบดอกไม้ไม่ช้ำและมีคุณภาพ สีขาวบริสุทธิ์ของดอกไม้ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น แฝงด้วยความหรูหรา พบในตอนใต้ของฝรั่งเศส


  • Flower Fusion Sheet Mask สูตร Lavender ด้วยกลิ่นหอมจาก Lavender ให้คุณรู้สึกผ่อนคลาบสบายใจควบคู่กับมีผิวที่เนียนนุ่มชุ่มชื่น (Soothing) ดอก Lavender โดดเด่นเรื่องของกลิ่นหอม ผ่อนคลาย เติบโตได้ดีแถบ ภาคใต้ของฝรั่งเศสที่ระดับความสูง 600-1500 เมตร ช่วยให้ผิวได้รับการปลอบประโลมอย่างเต็มที่ สบายทั้งผิวหน้า และมอบความรู้สึกผ่อนคลาย


  • Flower Fusion Sheet Mask สูตร Raspberry จากดอก Raspberry ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่หอมหวานและประโยชน์สูง ให้ผิวคุณสดชื่นและเนียนนุ่ม (Refreshing) ผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวและหวาน ดอกจะผลิบานช่วงปลายฤดูร้อนและต้นฤดูหนาว มีกลิ่นที่หอมหวานของผลไม้สร้างความรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า


พออีกวันเค้าก็ส่งมาให้ลองค่ะ กรี๊ดมาก อยากลองอยู่พอดีเลย ซึ่งวาได้มา 2 สูตร คือ Jasmine กับ Rose ค่ะ แล้วก็ได้มาส์กโคลนมาอีก 2 สูตร ซึ่งวามีมาส์กโคลนเยอะมากเลยนะ เดี๋ยวเอาไว้มารีวิวอีกทีค่ะ ซึ่งวาก็แกะลองเลย คือสูตร ROSE
วิธีใช้ : คลี่แผ่นมาส์กก่อนวางลงบนผิวหน้าที่ล้างสะอาดแล้ว ทิ้งไว้ 10 นาที และลอกแผ่นมาส์กออก จากนั้นนวดเบาๆเพื่อการบำรุงที่ล้ำลึกแผ่นมาส์กหนานิดนึง อาจจะไม่ได้พอดีผิว เรียบเนียนไปกับผิวมากนัก แต่ก็โอเคค่ะ หน้าใหญ่ๆบบวานี้ถือว่าพอดีมากๆ อาจจะเหลือช่วงหน้าผากนิดนึงนะ 555 แต่ถือว่าแผ่นมาส์กใหญ่ใช้ได้ค่ะ ความชุ่มชื่นของมาส์กค่อนข้างดี แต่ไม่มีเนื้อน้ำอะไรหยดเลอะเทอะค่ะ พอดีๆกับแผ่นมาส์ก แล้วก็ที่เลิศคือ ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมสไตล์ ครีมออริจินส์ มีกลิ่นกุหลาบเบาๆ มาส์กเสร็จหน้าใสเลยแหะ ....

 

สำหรับใครที่สนใจก็สามารถซื้อได้แล้วที่เคาท์เตอร์ Origins ทุกสาขา หรือที่ Eveandboy สยามสแควร์วัน หรือทางเว็บไซต์ก็ได้ค่ะ http://www.origins.co.th/flower-fusion ราคาแผ่นละ 150 บาท

ขอบคุณ Origins Thailand สำหรับผลิตภัณฑ์ค่ะ