:: พาร์ฟูม เบอร์ชเย่ (PARFUM BERGER) ก้านกระจายความหอมสำหรับบ้าน ANTI-ODOUR CUBE SCENTED BOUQUET ::

สวัสดีค่ะ วันนี้วามาอัพเดทผลิตภัณฑ์ใหม่กันอีกแล้ว ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์น้ำหอมปรับอากาศรุ่นใหม่ จากพาร์ฟูม เบอร์ชเย่ ซึ่งเค้าเปิดตัวก้านกระจายความหอมสำหรับบ้าน 4 สูตรสำหรับแก้ปัญหากลิ่นอย่างตรงจุดออกมาค่ะ


พาร์ฟูม เบอร์ชเย่ (PARFUM BERGER) ขอแนะนำนวัตกรรมล่าสุดของก้านกระจายความหอมสำหรับบ้าน แอนตี้ โอดอร์ คิวบ์ เซ้นต์ บูเกต์ (ANTI-ODOUR CUBE SCENTED BOUQUET) ที่สามารถจัดการกลิ่นไม่พึงประสงค์ 4 กลิ่นเฉพาะ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ได้แก่ 
  • กลิ่นไม่พึงประสงค์จากการทำอาหาร 
  • กลิ่นไม่พึงประสงค์จากบุหรี่ 
  • กลิ่นไม่พึงประสงค์ในห้องน้ำ 
  • กลิ่นไม่พึงประสงค์จากสัตว์เลี้ยง

วาไปร่วมงานอีเวนท์เล็กๆ ทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์มาค่ะ ซึ่งคุณ ศิริพรรณ กิจก้องเจริญ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ ได้เล่าให้ฟังว่า ทางแบรนด์ พาร์ฟูม เบอร์ชเย่ (PARFUM BERGER) ได้ทุ่มเทค้นคว้า วิจัย และพัฒนาลึกถึงระดับโมเลกุลของน้ำหอม จนได้มาซึ่งน้ำหอม 4 สูตรที่มีโมเลกุลพิเศษเฉพาะตัวในการขัดขวางการแพร่กระจายโมเลกุลของกลิ่นไม่พึงประสงค์ดังกล่าวได้ อีกทั้งยังผ่านการทดสอบประสิทธิภาพ และการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญด้านการปรุงแต่งน้ำหอม (Expert Perfumers) และผู้ประเมินคุณภาพความหอม (Olfactory Assessors) ซึ่งออกมาเป็นน้ำหอม 4 สูตรดังนี้ค่ะ


๐ ก้านกระจายความหอมสูตรดับกลิ่นไม่พึงประสงค์จากการทำอาหาร (Against Cooking Smells) โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมสดชื่นของสารสกัดจากใบโหระพา (Basil) ผสมผลานกับกลิ่นหอมของดอกฟรีเซีย (Freesia) และเปลือกไม้ (Precious wood)


๐ ก้านกระจายความหอมสูตรดับกลิ่นไม่พึงประสงค์จากบุหรี่ (Against Tobacco Smells) ให้บ้านของคุณมีอากาศที่สะอาดบริสุทธิ์พร้อมกลิ่นหอมอบอุ่นของส่วนผสมจากไม้สนซีดาร์ (Cedar) ขี้ผึ้งจากไม้สน (Pine tree balm) และผงอำพัน (Amber)

๐ ก้านกระจายความหอมสูตรดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ในห้องน้ำ (Against Bathroom Smells) ให้คุณใช้เวลาในห้องน้ำได้ยาวนานขึ้นพร้อมกลิ่นสดชื่นแบบบรรยากาศริมทะเล ด้วยกลิ่นหอมจากอะโรมาติคโน้ต (Aromatic notes) มารีนโน้ต (Marine notes) และพิมเสน (Patchouli)


๐ ก้านกระจายความหอมสูตรดับกลิ่นไม่พึงประสงค์จากสัตว์เลี้ยง (Against Animal Smells) ให้บ้านของคุณปราศจากกลิ่นจากสัตว์เลี้ยง ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นของผลไม้และดอกไม้ ทั้งมะกรูด (Bergamot) ลิลลี่ภูเขา (Lily of the Valley)  และไม้จันทน์หอม (Sandalwood)

นอกจากประสิทธิภาพเฉพาะตัวในการดับกลิ่นไม่พึงประสงค์แล้ว  พาร์ฟูม เบอร์ชเย่ (PARFUM BERGER) ยังโดดเด่นด้วยรูปทรงของขวดน้ำหอมทรงสี่เหลี่ยมลูกบาสก์ที่ดูเรียบหรู เข้ากับบ้านทุกสไตล์ พร้อมก้านกระจายความหอมที่ผลิตจากโพลีเมอร์ที่สามารถกระจายความหอมได้อย่างรวดเร็วและให้ความหอมที่ยาวนาน ไม่ทำให้น้ำหอมเปลี่ยนสีหรือเปลี่ยนกลิ่นอีกด้วย


มาดูที่ผลิตภัณฑ์กันค่ะ ในกล่องจะมีแค่ตัวน้ำหอม กับก้านกระจายความหอมมา เท่านี้ วิธีการใช้งานก็ง่ายมากๆ คือเปิดฝาออก เอาแผ่นสีขาวตรงฝาออก แล้วก็ปิดกลับไปเหมือนเดิม แล้วก็เอาก้านกระจายความหอมใส่ลงไป ตัวแผ่นสีขาวเก็บไว้ปิดได้ด้วยนะคะ


หลังจากนั้นก็วางทิ้งไว้สวยๆค่ะ กลิ่นจะกระจายออกมาทันทีเลย ซึ่งเท่าที่ลองใช้มา กลิ่นน้ำหอมจะออกมาแบบเอื่อยๆ จะไม่ได้รู้สึกว่าฉุนเกินไป ตอนนี้อยากได้อีกหลายๆกลิ่นเลย 5555


ความรู้สึกหลังทดลองใช้ ก้านกระจายความหอมสูตรดับกลิ่นไม่พึงประสงค์จากสัตว์เลี้ยง
วาเลือกมาเป็นกลิ่น สัตว์เลี้ยงค่ะ เพราะว่า มีสัตว์เลี้ยงอยู่ให้ได้ทดลอง ซึ่งกลิ่นนี้สดชื่นมากๆ กลิ่นออกสดชื่นๆของดอกไม้ และ ผลไม้ ไม่หวานหอมเกินไป ซึ่งกลิ่นไม่ค่อยฉุนด้วยค่ะ ก้านกระจายความหอมของเค้า ทำออกมาได้ดีมากๆ เพราะแข็งแรง และกระจายน้ำหอมได้ดี อีกทั้งยังสามารถ เก็บได้ด้วยได้ลองดมทุกกลิ่นแล้ว จริงๆถ้าชอบกลิ่นไหนก็สามารถใช้กลิ่นนั้นได้เลย ไม่จำเป็นต้องใช้ให้ตรงกลิ่นนะคะ แต่เค้าบอกว่า ถ้าใช้แบบตรงจุด ก็จะสามารถกำจัดกลิ่นได้ประมาณ 85% แต่ถ้าใช้คนละสูตร ก็อาจจะมีประสิทธิภาพที่น้อยลงได้ ซึ่งวาแอบชอบ สูตรดับกลิ่นไม่พึงประสงค์จากบุหรี่ กลิ่นเท่ห์มากๆเลยค่ะ ออกแมนๆ หนังๆ กลิ่นไม่เลี่ยนดีค่ะ ชอบ ส่วนกลิ่นสีฟ้า สำหรับห้องน้ำ ก็เป็นกลิ่นที่ค่อนข้างชัดที่สุดเลย ตอนนั่งในงานได้กลิ่นตลอดเวลา หอมมากเลยค่ะ อันนี้ก็สามารถดมกลิ่น และเลือกได้ตามใจชอบเลย

แต่ละขวดสามารถใช้ได้ประมาณ 4-6 สัปดาห์
ถ้าไม่ใช้สามารถปิดฝาไว้ได้เพื่อยืดอายุการใช้งาน
ราคา 1,970 บาท 

มีวางจำหน่ายแล้วที่ 

สยามพารากอนชั้น 1 โซนนอร์ท 
เซ็นทรัลชิดลม ชั้น 5 แผนกเครื่องหอม 
สาขาอิเซตัน แผนกสปา ชั้น 4 
สาขาเซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว ชั้น 3 
สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้น 1 
Zpell  สาขาเมกาบางนา ชั้น 1 
สาขาเซ็นทรัลพลาซาแจ้งวัฒนะ ชั้น 5 
และ THE BEDROOM COMPANY ทั้ง 3 สาขา ชิดลม พาราไดซ์พาร์ค และแฟชั่น ไอส์แลนด์ 

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02 672 0498 หรือเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่ https://www.facebook.com/lampebergerthai และ http://lampebergerthai.com

ขอบคุณทางแบรนด์ที่เชิญไปร่วมงานด้วยค่ะ :)