:: แวะชิมขนมหลากหลายที่ Coffee World Gold สยามพารากอน ::

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้จะมาอัพ Blog เกี่ยวกับเรื่องกินนะคะ เมื่อหลายวันก่อน วาไปกินขนมเมนูใหม่จากร้าน Coffee World Gold ที่สยามพารากอนมา ก็เลยเก็บภาพมาฝากกัน ซึ่งมีเมนูหลากหลาย ถูกใจชาวโซเชียลแน่นอน เพราะหน้าตาอาหารเค้าเหมาะกับการถ่ายรูปลง IG มากเว่อร์ จัดจานมาแบบ สวยมาก


Coffee World Gold เค้ามีสาขาเดียวเลยนะคะ นั่นก็คือ Siam Paragon ซึ่งตอนนี้ร้านเค้าอยู่หน้าร้านหนังสือ Asia Book ชั้น 2 โซนซ้ายมือ ฝั่งติดสยามเซ็นเตอร์อ่ะค่ะ น่าจะนึกออกนะ ซึ่งก็เป็นร้านโล่งๆ มีที่นั่งค่อนข้างเยอะทีเดียวค่ะ วันที่วาไปก็คือ คนแน่นอยู่ 


เมนูที่วาได้ชิม ก็มีทั้ง เครื่องดื่ม ของคาว แล้วก็ของหวานค่ะ เริ่มที่เครื่องดื่มก่อน คือ คือ Green Tea Frappe ราคา 150 บาท ชาเขียวปั่นนั่นเองค่ะ ชาเขียวมาแบบไม่หวานมาก กลมกล่อมกำลังดี โอเคเลยค่ะ ราคาถือว่ารับได้นะ มีไอติมข้างบนด้วย ชอบๆแล้วก็อีกเมนูนึงคือ Affogato Italiano ราคา 130 บาท เป็นกาแฟดำ แยก มากับไอศกรีมวนิลา ซึ่งเวลาจะทานก็เทกาแฟลงไปในไอติมนั่นเองค่ะ อันนี้เคยได้ยินนะ แต่ไม่เคยลองชิมเลย วันนี้ได้ชิม ติดใจเลยค่ะ กาแฟมัน นุ่ม นัว มากๆเลย หวานกลมกล่อมกำลังดีเชียวล่ะจานต่อไปคือ Sausage n Moszzarella Quesadilla ราคา 180 บาท จานนี้คือ ทำให้วาฝันถึงอยู่ตลอดเวลา ต้องอยากกลับไปทานอีก (ซึ่งไปทานมา 2 รอบแล้วค่ะ) เป็นเหมือนแป้งเครปนุ่มๆ แล้วข้างในเป็นไส้กรอก แล้วก็มีชีส ที่ยืดมากกกกกกกกกก เหมือนพิซซ่าเลยค่ะ ตัวเครื่องเคียงที่มาด้วย เป็น มะเขือเทศสด กับซอสใสๆรสชาตเปรี้ยวๆ สดชื่นมาก แทบไม่ต้องจิ้มซอสเลยค่ะ คือ หอม มัน อร่อย แบบ ประทับใจจริงๆ


CW Egg Pan หรือ ไข่กระทะ ราคา 195 บาท อันนี้มาแบบจัดต็มสุดๆ คือ หมูยอ ไส้กรอกแน่น ปกติเราจะเห็นเป็นหมูสับ แต่อันนี้ เป็นหมูหยองแทนค่ะ ก็ หวานๆเค็มๆดีนะ จานนี้รสค่อนข้างจัดเลยค่ะ เสริฟคู่กับขนมปังด้วย


ปิดท้ายด้วยของหวาน Banana Caramel Butter Crepe ราคา 190 บาท เป็นแบบเครปสด เสริฟคู่กับไอติม 2 ลูก กล้วยชิ้นใหญ่ และ ป๊อปคอร์น ราดด้วย คาราเมล อันนี้คือ กี่แคลค่ะบอกที 55555 ตอนแรกก็อิ่มๆแล้วนะ แต่เครปดีงามมากค่ะ สดชื่น ฟินแก้เลี่ยนนิดนึงด้วยเมนูเครื่องดื่มสุดท้ายค่ะ Orange & Lime Soda ราคา 120 บาท แก้วนี้คือถ้าจะให้พูดง่ายๆคือ รสชาตคล้ายๆน้ำส้มเช้ง แก้เลี่ยนได้ดีงามมากๆเลยค่ะ ข้างบนโซดา ข้างล่างหวานๆ คนๆ รวมกันก่อนทานค่ะ
ตอนนี้เห็นหน้าร้านมีโปรโมชั่น คูปองฉลองครบรอบ 20 ปี ราคา 399 บาท อยู่นะคะ ได้ส่วนลดเพียบเลยอ่า มีทั้ง 1 ฟรี 1 ลด 50% เยอะไปหมด ถ้าใครชอบเครื่องดื่ม ร้านนี้ก็ลองไปดูรายละเอียดกันนะคะ มีขายทุกสาขาเลย แต่ว่าไปวาชอบขนมร้านนี้โดยเฉพาะ สาขานี้ที่เป็น Gold ที่มีสาขาเดียวที่พารากอนนี่อ่ะ ไม่ค่อยได้สั่งกาแฟเท่าไหร่ สายขนมมากกว่า 55555 ไว้วันหลังไปชิมกาแฟ


ถ้าใครได้แวะผ่านไปที่พารากอน ก็ลองไปชิม อาหาร และขนมดูที่ Coffee World Gold นะคะ วาว่า อลังการ อิ่ม อร่อย คุณภาพดี คือบางทีเข้าร้านกาแฟก็น่าเบื่อมีแต่ ของหวาน อันนี้ตอบโจทย์วามากๆเลย เป็นตัวเลือกที่ดี สำหรับคนที่ชอบบรรกาศคาเฟ่ แต่ไม่ได้อยากทานแค่กาแฟ นิกจากที่วาชิมมานี่ ยังมีอีกเป็นสิบๆ เมนูให้ลองเลยจ้า


ส่วน Coffee World สาขาปกติ ก็จะมีเป็นพวก วาฟเฟิล ที่อร่อยมาก แต่อาจจะไม่มีเมนูอลังการแบบนี้นะ ชอบแบบไหนก็ลองดูเลยค่า หวังว่าน่าจะพอเป็นประโยชน์ให้กับคนที่สนใจร้านนี้อยู่ค่ะ วันนี้ไปและ บ๊าย บายยยยยย

มี vlog สั้นๆตอนไปทานร้านนี้มาฝากด้วยจ้า


ข้อมูลเพิ่มเติม