:: รีวิวสเปรย์น้ำแร่ ถูกและดี 79 บาท Klerk Mountain Miracle Spring Water ::

สวัสดีค่ะ วันนี้ จะมารีวิวสเปรย์น้ำแร่กันนะคะ ที่หยิบมารีวิวในวันนี้คือ ถูกและดี ที่ใช้ประจำในช่วงนี้เลย นั่นก็คือ  Klerk Mountain Miracle Spring  +Zinc Facial Water นั่นเองค่ะ


Klerk Mountain Miracle Spring Water
เป็นน้ำแร่สูตร Zinc ซึ่งมีคุณสมบัติมากมาย อาทิเช่น

- ช่วยลดความมันบนใบหน้า
- ลดการอุดตันของเมคอัพ
- ไม่ทำให้เกิดการอักเสบของสิว

เรียกได้ว่าเป็นไอเทมถูกและดี ที่ช่วยเรื่องสิวได้ด้วยนั่นเอง ซึ่งปกติแล้ว วาจะใช้น้ำแร่เป็นประจำเลยค่ะ จะใช้ได้ทุกยี่ห้อเลย และค่อนข้างติดมากๆ พอฉีดๆไป แป๊ปๆหมด ก็เริ่มเสาะหา ยี่ห้อหลากหลาย อยากรู้ว่าแตกต่างกันยังไง และอยากรู้ว่ามีอะไรที่ถูกและดีบ้างหนอ แล้วก็มาเจออันนี้นั่นเอง Klerk Mountain Miracle Spring Water ขนาด 100ml.  ราคาเพียง 79 บาท


ลักษณะหน้าตาผลิตภัณฑ์

เป็นขวดสเปรย์ใส หัวฉีดแบบธรรมดาค่ะ ซึ่งหัวฉีดค่อนข้างแรงมาก แต่ละอองกระจายได้ดี ไม่ทำให้ดูเปียกเป็นหย่อมๆ ถือว่าดีงามเลยล่ะ สะใจเฟร่อ!สเปรย์น้ำแร่เค้าเอาไว้ทำอะไร แล้วทำไมถึงต้องฉีด?
สาวๆรู้ไหมคะว่า สเปรย์น้ำแร่ จะช่วยปรับสมดุลผิวของเราได้ดีมากๆ เคยสังเกตุไหมคะว่า ระหว่างวัน ในขณะที่เรานั่งอยู่เฉยๆ บางคนหน้ามันเยิ้มไปหมด แต่พอไปตรวจผิว กลับได้ผลออกมาว่า เป็นคนผิวด้านในแห้งขาดน้ำ แต่ผิวข้างนอกผิวมัน สรุปเราผิวแห้ง หรือผิวมันกันแน่??

วาได้ความรู้มาว่า เวลาเราผิวแห้งมากๆเนี่ย ผิวจะรู้สึกว่า... อุ๊ยผิวชั้นแห้งจังเลย สร้างน้ำมัน มาหล่อเลี้ยงดีกว่า เพราะผิวเค้าได้รับความชุ่มชื้นไม่เพียงพอ เค้าเลยผลิตน้ำมันออกมาเคลือบผิวไว้นั่นเอง นั่นล่ะค่ะ เราเลยต้องเพิ่มความชุ่มชื้นเร่งด่วนให้ผิว โดยการฉีดสเปรย์น้ำแร่ ลองฉีดบ่อยๆ ทั้งวัน แล้วจะรู้เลยค่ะ ว่าผิวมันน้อยลงอย่างเห็นได้ชัดจริงๆ ซึ่งยิ่งเป็นสูตร Zinc ของตัวนี้ จะเห็นเลยว่า พวกสิวอุดตัน หลุดออกจากผิว ง่ายดายมากๆเลยค่ะ


ซึ่งสเปรย์น้ำแร่ก็มีคุณสมบัติมากมาย ดังนี้ค่ะ

1. ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้ผิวทันที ทำให้ผิวได้รับความชุ่มชื่นเพียงพอ ไม่แห้ง และไม่มัน
2. ฉีดก่อนแต่งหน้า จะช่วยให้เมคอัพติดทนขึ้น และช่วยลดการอุดตันของเครื่องสำอางได้ ซึ่งก็จะมีส่วนช่วยป้องกันการแพ้เครื่องสำอางได้อีกด้วยค่ะ


3. ฉีดระหว่างวัน แล้วซับด้วยทิชชู่เบาๆ ช่วยลดความมันได้ทันที 99% ช่วยให้เมคอัพรีเฟรชตัวอีกด้วย
4. ฉีดก่อนนอน หลังบำรุงผิวเสร็จ เป็นขั้นตอนสุดท้าย Zinc จะช่วยลดการอักเสบของสิว ให้สิวแห้งเร็วขึ้น และไม่ทำให้เป็นรอยแผลเป็นหลังจากสิวยุบค่ะ


ซึ่งวาใช้ทุกอย่างเลย โดยเฉพาะการแต่งหน้า คือมันเห็นผลจริงๆค่ะ ซึ่งในคลิปแต่งหน้าข้างล่างนี้ วาก็หยิบน้ำแร่ไปใช้ให้ดูด้วยค่ะมี เป็นเทคนิคทำให้แป้งติดทนมากขึ้นด้วยสเปรย์น้ำแร่ ไม่เยิ้มด้วยค่ะ


เอาเป็นว่าต้องลองดูค่ะ แล้วจะรู้ว่าน้ำแร่ มีประโยชน์มากมายจริงๆ ยิ่งได้ยี่ห้อถูกและดี คือ ฟินมากจริงๆ ตุนกันแบบ ยาวไป ยาวปายยยยยย :D


Klerk Mountain Miracle Spring  +Zinc Facial Water 
ขนาด 100ml. ราคา 79 บาท มีขายที่ร้าน Eveandboy นะคะ

สำหรับวันนี้ลาไปก่อนนะคะ บ๊าย บาย