Lipstick

:: รีวิวลิปสติก Maybelline Lip Flush Bitten Lip 4 สีใหม่ ::

สวัสดีค่ะสาวๆ หลังจาก [[ Blog ที่แล้ว ]] ของ Maybelline Lip Flush Bitten Lip ที่รีวิวไป 6 สี คนเข้ามาอ่านบล็อคนั้นถล่มทลายมากค่ะ วันนี้มาพร้อมกับ สีใหม่ล่าสุดอีก 4 สี ซึ่งมี เพียงขวัญ จาก The Face Thailand เป็นพรีเซนเตอร์ ก็เลยหยิบมารีวิวให้ได้ดูกันอีกครั้งนะคะ
กับ 4 เฉดสีใหม่ล่าสุดสนุกกว่าเดิม เพราะจับคู่โทนสีมาให้แล้วว่าจะต้องปังแบบสุดๆ 
ช่วยให้สาวๆได้ครีเอทปาก 3D ได้ง่ายๆ ในปาดเดียว 


ใน 1 แท่ง จะมี 3 สี ซึ่งสีแรกกับสีที่ 2 จะค่อนข้างสีสดชัด และ ติดทนมากๆเลยค่ะ ส่วนสีที่ 3 จะเป็นเนื้อกลอส เวลาทาลงไปแล้วจะได้ความชุ่มชื่นค่อนข้างพอดี ปากวาวหน่อยๆ สุขภาพดี ไม่แห้งเลย สีก็น่ารักมากๆค่ะ มาดูกันทีละสีเลยค่ะ

คำเตือน * สีอาจจะแตกต่าง เพราะวาผิวเข้ม 
และก็ขึ้นอยู่กับสภาพแสง สีจอคอม,มือถือ แต่ละคนด้วยนะคะ


สี S CO01 
โทนสีสุดพิเศษที่ผสมผสานสีชมพูและสีเหลืองได้อย่างลงตัว เปิดมาตอนแรก อึ้งแปปนึง สีเหลืองเลยเหรอ ทายังไงเนี่ย เมื่อทาแล้วสีจะออกโทนนู้ดๆชมพู และสีส้มจากเบลนด์ของสีเหลืองและสีชมพู ทาแล้วก็ ได้ลุค นู้ดๆ แต่สดใส ผิวเข้มแบบวาก็ทารอดนะคะ


สี S OR01 
สีนี้วาชอบมาก มีความอมส้ม อมชมพู ทาแล้วสวยสดใส ไล่ระดับสีส้มเข้มจากด้านในปาก ต่อด้วยสีส้ม ที่เบลนด์ๆเบลอๆ และสีชมพูอ่อนด้านนอก ทาแล้วเก๋เว่อร์ ได้ทั้งสไตล์น่ารักและเซ็กซี่เลยค่ะ วาหยิบทาบ่อยสุดๆ


สี S PK01
สีนี้มีความ เข้มชัดด้วยสีแดงเข้มด้านในปาก แล้วไล่สีอ่อนละมุนด้วยสีชมพู คือเหมาะกับคนที่อยากลองทาปากสีแดง แต่ไม่กล้าทา ก็จัดอันนี้ไป ไม่แก่ ไม่น่ากลัว แต่สดใส ปากโดดเด่น ขึ้นมาเลย ถ้าใช้มั่นใจๆ หมุนอีกด้าน ทาเป็นสีแดงทั้งปากก็ยังได้ค่ะ แท่งเดียวคุ้มสุดๆ


สี S WH01
สีนี้ก็เป็นอีกหนึ่งสีที่วาเปิดมาแล้วตกใจค่ะ เพราะเปิดมาเจอสีขาวเฉยเลย ทาแล้วจะรอดไหมเนี่ย ปากจะซีดไหม แต่พอทาแล้ว ค่อยๆเบลนด้วยสีชมพูอมม่วงที่เข้มที่สุด คั่นด้วยสีชมพูอ่อนตรงกลาง และปิดท้ายด้วยสีขาว ทาปุ๊บ องค์แม่อั้ม พัชราภาลงเลยจ้า คือมีความ ซอฟใส ดูสุขภาพดี เหมือนออกกำลังกายทุกเย็น และกินผักปลา อาหารครบ 5 หมู่ เฮลท์ตี้เว่อร์ๆ 55555 ทาแล้ว แบ๊วสุดอะไรสุดจริงๆ

ดู VDO ที่นี่ค่ะ
https://www.youtube.com/watch?v=-XcZQsKy1Kcนี่ก็เป็นทั้ง 4 สีที่มาทาให้ดูนะคะ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับใครที่กำลังอยากได้ อยากโดน ลิปตัวนี้นะคะ ราคา 229 บาท บางที่มีโปรลดเหลือ 199 บาทค่ะ ไปลองสีดูก่อน เผื่อจะเจอที่ชอบค่ะ คำเตือน สวอซที่แขนอาจจะ ดูแปลกๆ แต่ทาลงบนปาก พวกนางออกมาสวยกว่าที่คิดไว้นะยูว รีวิวจบแล้ว บ๊ายบาย ค่ะ

About Aiwa Nangnoowa

สวัสดีค่ะ ชื่อ วา นะคะ เป็น Beauty and Lifestyle Blogger เขียนหลายเรื่อง ทั้ง Beauty Travel Food และอื่นๆที่สนใจอีกมากมาย สามารถติดต่องานได้ที่ aiwa555@hotmail.com หรือ Line : aiwa555 นะคะ ขอบพระคุณค่ะ (^^)

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.