:: Derpa derma Shower Oil milk ออยอาบน้ำ สำหรับผู้ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย ::

สวัสดีค่ะ Blog นี้จะมาเขียนถึงผลิตภัณฑ์ตัวนึง ที่ใช้แล้วชอบมากๆในช่วงนี้ อยากจะมาแนะนำต่อมากๆ นั่นก็คือ Derpa derma Shower Oil milk ซึ่งเป็นเวชสำอางออร์แกนิค เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว หรือผลิตภัณฑ์สำหรับอาบน้ำนั่นเองค่ะ


มีให้เลือก 2 สูตรด้วยกัน คือ·

สีส้มสำหรับเด็ก 0+ (ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด) เหมาะกับ เด็กที่มีผิวแห้ง และบอบบาง คัน เพราะน้องส่วนใหญ่อาบน้ำอุ่น อยู่ในห้องแอร์ ผิวยังต้องใช้เวลาปรับตัว 

สีเขียวสำหรับผู้ใหญ่ เหมาะกับผู้ใหญ่และทุกคนในครอบครัวที่มีผิวแห้ง คัน Sensetive แพ้ง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้ใหญ่วัยอิสระ หรือ คุณปู่คุณย่า คุณตาคุณยาย เนื่องจาก เมื่อเวลาผ่านไปชั้นไขมันใต้ผิวหนังได้ถูกทำลายตามกาลเวลา ทำให้ผิวเริ่มแห้งคันและบางลงๆ ถ้าใช้สบู่ทั่วไป ที่มีสารตึงผิว จะทำให้ผิวแห้งคันมากกว่าเดิม


Derpa derma (เดอร์พา เดอร์มา) shower oil milk
เป็นนวัตกรรมใหม่ เวชสำอางค์ออร์แกนิค อ่อนโดยสำหรับผิวแห้ง คันและบอบบาง ออยอาบน้ำเป็น Natural Oil ที่สกัดจาก ข้าว ธัญพืช น้ำมันมะพร้าว และ ถั่วเหลือง มีส่วนผสมของ Certified organic white lilly ซึ่งนักสมุนไพรใช้สกัดเพื่อรักษาแผลพุพอง จึงทำให้มีคุณสมบัติในการรักษา เมื่อใช้แล้วและช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นยิ่งขึ้น และยังมี Certified organic coconut oil อีกด้วยค่ะ

ซึ่งผลิตภัณฑ์ของเด็กแตกต่างจากของผู้ใหญ่คือ มีเพิ่ม Certified organic Camomile ซึ่งจะช่วยลดการระคายเคือง และมีกลิ่นหอมอ่อนๆคล้ายแป้งเด็กค่ะ


ตัวแพคเกจผลิตภัณฑ์ ค่อนข้างเรียบง่าย น่าใช้ น่าลอง ดูเป็นมิตร ตัวหนังสือข้อมูลต่างๆก็ชัดเจนดีมากค่ะ ถือว่าออกแบบมาได้ดีเลย เป็นขวดพลาสติกใส ด้านบนเป็นหัวปั๊ม ใช้สะดวก ซึ่งหัวปั๊มตัวนี้ สามารถหมดเก็บ ลอคสำหรับพกพา เดินทางได้ด้วยค่ะ เนื้อผลิตภัณฑ์ จะเป็นออยสีเหลือง เมื่อโดนน้ำจะเปลี่ยนเป็นน้ำนมทันที สามารถใช้ทำความสะอาดได้แบบสบู่อาบน้ำทั่วไป และล้างออกได้ง่ายด้วยน้ำเปล่าตามปกติ


ความรู้สึกหลังทดลองใช้
วาเป็นคนที่ผิวตัวแห้งมากๆมาตลอด ทั้งอายุที่มากขึ้น และการใช้ชีวิตอยู่ในห้องแอร์ที่ออฟฟิศ ที่ตั้งอุณภูมิ 22 องศา ตลอดทั้งวัน ผิวเลยแห้งแตก มาโดยตลอดค่ะ ทาครีมบรรเทาได้ แต่ก็ยังมีขุยขาวๆเกิดขึ้นกับ แขน และขาตลอดเวลา หลังจากอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ ก็จะรู้สึกผิวแห้งมากๆ ถ้าไม่ขยันทาครีม ก็จะเป็นขุยขาวๆขึ้นทุกที พอได้มาใช้เป็น  Derpa derma สูตรสีเขียว เป็นประจำ ก็รู้สึกว่า ผิวชุ่มชื่นขึ้น ไม่แห้งขาวเป็นขุยอีกเลย 

กับปริมาณที่ใช้คือปั๊มเดียวก็สามารถผสมน้ำ ใช้ได้ทั่วตัว แต่วาใช้ 2 ปั๊มนะ แบบว่าตัวใหญ่ 5555 แต่ก็ถือว่าไม่เปลืองเลยค่ะ ใช้มาพักใหญ่ ยุบไปนิดเดียวเอง ถูทั่วตัวเสร็จแล้วล้างด้วยน้ำเปล่า ง่ายมากๆ ไม่เหนอะหนะผิวแบบที่คิดไว้ตอนแรก สาวๆที่เคยใช้พวกคลีนซิ่งออยล้างหน้า จะเข้าใจว่ามันจะเหนอะๆนิดนึง แต่อันนี้ ไม่เหนอะเลย ออยเปลี่ยนเป็นน้ำนมได้ไวมาก เค้าทำออกมาได้ดีมากจริงๆ สีส้มของเด็กกลิ่นคล้ายแป้งเด็ก ส่วนของผู้ใหญ่ กลิ่นสดชื่นๆคล้ายพวกตระกูลส้มค่ะ (เดาเอานะ)


สรุปคือเป็นผลิตภัณฑ์ที่วาขอแนะนำให้ทุกคนใช้ เพราะผิวเราทุกคน ต้องการความชุ่มชื่น ถ้าผิวชุ่มชื่น ก็จะดูสุขภาพดี แฮปปี้ทุกคนแน่นอน วาให้ที่บ้านลองใช้ ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เอ้อ ใช้ดีอ่ะ ซื้อที่ไหน กี่บาท แปลว่าของเค้าดีจริงๆค่ะ

ดูรีวิวแบบ vdo ได้ที่นี่ค่ะ


ราคา 489 บาท
มีจำหน่ายแล้วที่ร้าน Eveandboy และ ร้านใบเมี่ยง

สอบถามข้อมูล สั่งซื้อได้ที่
https://www.facebook.com/Derpaderma
Line : @derpaderma