:: รีวิวการสั่งซื้อมือถือจากเว็บ Topvalue.com ช็อปง่าย ได้ของไว สะดวกเว่อร์! ::

สวัสดีค่ะทุกๆคน วันนี้วาจะมารีวิวการสั่งซื้อของออนไลน์ จากเว็บ https://www.topvalue.com นะคะ ซึ่งเว็บนี้ มีสินค้ามากมาย ค่อนข้าง ครอบคลุม ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพท์มือถือ กล้อง สินค้าบิวตี้ เครื่องเขียน ของจิปาถะ สัตว์เลี้ยง รวมไปถึงสินค้าแม่และเด็ก ซึ่งมีสินค้าหลากหลายมากเลยค่ะ


หน้าเว็บดูสะอาดตา เป็นมิตร น่าจับจ่ายใช้สอย (^.^) วากดเข้าไปดูหลายอย่าง ก็เห็นว่า รายละเอียดของสินค้าต่างๆ ดูค่อนข้างละเอียดชัดเจน และค่อนข้างหลากหลายดีค่ะ ซึ่งทางเว็บก็แยกสินค้าเป็นหมวดหมู่ ดูเข้าใจง่าย และสามารถเลือกได้ตามความต้องการ


ในหน้าแรกจะมีสินค้าขายดี และ สินค้าลดราคา Flashsale ให้เลือกดูด้วยค่ะ ซึ่งเหมาะกับคนที่อยากช็อปปิ้ง แต่ไม่รู้จะซื้ออะไรดีแบบวา คือไม่รู้คนอื่นเป็นไหม ที่ช็อปเข้าเว็บช็อปปิ้ง แล้วเลือกดูหยิบของใส่ตระกร้า เลือกไปเลือกมาอย่างมีความสุข และเสียเงินกับของลดราคา อะไรแบบนี้ คือมันสะดวกสบาย และสนุกที่ได้ช็อปปิ้ง 5555 


วาเองกำลังสนใจมือถือราคาประหยัด ซึ่งก็มีในใจแล้วว่า อยากได้ราคาประมาณไม่เกิน 4000 บาท สเปคที่ค่อนข้างดีหน่อย ยี่ห้ออะไรก็ได้ แต่ขอดูหน้าตานิดนึง ประกันโอเค แล้วก็ขอให้ได้เลือกเองแบบไม่ต้องคอยมารำคาณคนขายที่ชอบมาให้ข้อมูลมากมายจนงงไปหมด ซึ่งมันตอบโจทย์มากๆ ในการช็อปออนไลน์ค่ะ แต่เราก็ต้องมีข้อมูลประมาณนึงนะ ว่าแบบไหนยังไง แล้วมาไล่ดูอีกทีว่าเว็บนี้ขายราคาเท่าไหร่ ถูกใจรึเปล่า 


เข้ามาในหมวด โทรศัพท์มือถือ ที่วาต้องการ ก็จะเห็นว่าเราสามารถเลือกได้ทั้งยี่ห้อโทรศัพท์ เลือกช่วงราคาที่ต้องการ และสามารถ เรียงตามราคา เรียงตามความสนใจ หรือเรียงตามความใหม่ก็ยังได้ค่ะ ซึ่งก็ค่อนข้างสะดวกมาก สำหรับคนที่มีอะไรในใจแล้ว จำกัดความต้องการให้แคบลง
หลังจากเลือกอยู่พักใหญ่ วาก็มาสนใจเป็นโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อ Wiko ค่ะ สเปคค่อนข้างรับได้ มีรายละเอียดบอกค่อนข้างชัดเจน ครบครัน มีรูปให้ดูหลายรูป ทั้ง 2 สีที่มีขาย วาแอบไปเทียบกับเว็บอื่นๆ ก็ถือว่า รายละเอียดค่อนข้างตรงกัน ซึ่งก็ไปดูรีวิวต่างๆมา ตัวนี้ก็คือน่าสนใจ ก็เลยคิดว่าจะเอาเป็นตัวนี้เลยละกัน หยิบใส่รถเข็นค่ะ


สิ่งที่สนุกมากในการช็อปปิ้งออนไลน์ คือการได้ส่วนลดค่ะ :D ส่วนใหญ่ก็จะมีช่องใส่ code ส่วนลด ก่อนที่จะจ่ายเงิน ซึ่งเว็บ Topvalue.com นี่ดีตรงที่ มีหน้าโปรโมชั่นบอกชัดเจนมากๆเลย ซึ่งตอนนี้ที่เห็นจะเป็นโปรโมชั่นร่วมกับบัตรเครดิต และบริษัทต่างๆมากมาย อย่าลืมแวะเข้าไปดูก่อนนะคะมือถือราคา 3,590 บาทที่วากดสั่งซื้อไป บางคนอาจจะบอกว่า ทำไมถึงจะกล้าซื้อของราคานี้ทางออนไลน์ล่ะ อยากไปหยิบจับเองมากกว่า จ่ายเงินยังไงนี่ไม่มีบัตรเครดิตนะ แล้วถ้าเราจ่ายเงินแล้วของไม่มาล่ะ แล้วเป็นของปลอมรึเปล่า เชื่อถือได้เหรอ???


จริงๆแล้ว เวลาช็อปปิ้ง วาก็จะต้องดูก่อนว่าเว็บไซต์ที่เราเลือกซื้อของ น่าเชื่อถือแค่ไหน มีที่ตั้งแน่นอนรึเปล่า คือก็ต้องเช็คเบื้องต้นนิดนึงเหมือนกันค่ะ ซึ่งก็มีข้อมูลต่างๆชัดเจน เลื่อนลงไปที่ล่างสุดของเว็บไซต์ กดไปอ่านได้ มีออฟฟิศอยู่ที่ไหน เบอร์ติดต่ออะไร ซึ่งเราก็แอบไปค้นมา โอเค มีที่ตั้งจริงเป็นหลักแหล่ง ก็จะสบายใจได้ตรงนี้ค่ะ


ซึ่งวาก็เห็นว่า เค้ามีบริการเก็บเงินปลายทางด้วย ซึ่งเวลาวาสั่งของที่ราคามากกว่า 1,000 บาทและถ้ามีบริการเก็บเงินปลายทาง และสะดวกที่จะอยู่บ้านจ่ายเงินได้ในช่วงรอของ วาก็จะเลือกใช้บริการนี้ค่ะ อย่างน้อยๆถ้ากังวล หรือไม่เคยซื้อของออนไลน์จริงๆ ตรงนี้ก็จะทำให้เราสบายใจ ว่าเราจะจ่ายเงินเมื่อได้รับของเท่านั้น แบบ ยื่นหมูยื่นแมวอะไรงี้ พอเรามั่นใจว่า อ่ะได้ของจริง ของดี สมบูรณ์ คราวหน้าเราก็จะเชื่อมั่นเว็บนี้แล้ว หรือมีภูมิคุ้มกัน ในการช็อปออนไลน์มากขึ้นแล้วล่ะ อิอิ


แล้วเค้าจะส่งของทางไหนอ่ะ? ของจะเสียหายรึเปล่า? ถ้าของมีปัญหาจะทำยังไงล่ะ?

เท่าที่วาดู เค้าจะจัดส่งของหลายทาง อาจจะแล้วแต่ว่าปลายทางคือที่ไหน ซึ่งก็มีทั้งไปรษณีย์ไทย Kerry Yamato  ก็แล้วแต่ว่าสะดวกแบบไหนเลย และถ้าของมีปัญหา ก็น่าจะส่งคืนได้ภายใน 7 วันค่ะ ก็อย่าให้มีปัญหาอะไรเลยละกันเนอะ ไม่อยากมีประสบการณ์ตรงนี้ค่ะ 55555 สรุปแล้ว วาจะเลือกแบบเก็บเงินปลายทาง รอให้คนมาส่งหน้าบ้านเลยแล้วกันค่ะ


พอกด ดำเนินการชำระเงิน ก็จะมาสู่ขั้นตอนของรายละเอียดต่างๆ ซึ่งถ้าไม่เคยสมัครสมาชิกเว็บก็อาจจะต้องสมัครสมาชิกแปปนึงค่ะ เพื่อจะได้เก็บรายละเอียดการสั่งซื้อเอาไว้ หรือถ้ารีบๆก็ไม่ต้องเข้าสู่ระบบ ก็สามารถช็อปได้เลยเช่นกัน แต่อาจจะต้องพิมพ์ชื่อที่อยู่ติดต่อใหม่ทุกครั้ง ถ้าช็อปบ่อยๆ สมัครสมาชิกไปเลย ก็จะสะดวกขึ้นค่ะ


ในขั้นตอนของการชำระเงิน สามารถเลือกได้หลายวิธีค่ะ ซึ่งมีแบบผ่อนชำระด้วยนะ พอกดเลือกแล้ว ก็จะมีบัตรเครดิตให้เลือก ว่าจะเอาแบบผ่อน 0% หรือ อะไรยังไง เก๋ดีอ่ะ ผ่อนได้ด้วย ส่วนวาก็เลือกที่การเก็บเงินปลายทางค่ะ


แล้วก็เช็ครายละเอียดต่างๆ ว่าถูกต้องหรือไม่ เช็คให้ดีว่าพิมพ์ถูกไหม
เดี๋ยวเค้าจะไปส่งผิดบ้านนะจ้ะ สรุปราคาที่พอใจ เช็คข้อมูลเรียบร้อย
ก็กด ยืนยันรายการสั่งซื้อ เลยค่ะ


ก็ทำรายการให้เสร็จเรียบร้อยจะมาจบที่หน้านี้
แล้วก็รอรับของที่บ้านได้เลยค่ะถัดมาอีกวันนึง วาได้รับสายจากเจ้าหน้าที่ของ Topvalue ว่าของที่วาสั่งไปนั้น สีที่เลือกหมด จะเปลี่ยนสีไหม อะไรยังไง ซึ่งวาก็โอเค เปลี่ยนสีเป็นสีดำก็ได้ แล้วเค้าก็จัดการออเดอร์แก้ไขให้ทั้งหมด มี sms มายืนยัน พร้อมกับ email ยืนยันอีกครั้ง รอรับของที่บ้านสวยๆเหมือนเดิมค่ะ 

สองวันผ่านไป ไวเหมือนโกหก


มีเจ้าหน้าที่โทรมาแจ้งว่าจะมีของมาส่ง ซึ่งพอมาก็เป็นรถส่งของใหญ่เลย เขียนว่า Topvalue ด้วยค่ะ ซึ่งเค้าก็ถามว่าจะแกะของดูก่อนเลยไหม อะไรยังไง ก็ตามสะดวกเลย ซิ่งวาก็รับของมา สภาพปิดผนึกสวยงาม เรียบร้อยดี มาในซองสีแดง แล้วก็มีบั๊บเบิ้ลห่อมาด้วยด้านในค่ะ


แกะออกมา ก็เป็นกล่องมือถือ สวยงาม แพคซีลมาอย่างดี ตรวจสอบแล้วก็ปกติดี มีประกัน 1 ปี จากผู้ผลิต ปกติ เหมือนซื้อจากร้านค้าทั่วไป ซึ่งถ้ามีปัญหาในการขนส่ง หรืออะไรยังไงก็ สามารถแจ้ง Topvalue ได้ภายใน 7 วัน ของวาเรียบร้อยดีค่ะ
ก็ถือว่า ผ่านไปด้วยดี สำหรับการที่ลองสั่งซื้อสินค้า อิเลกโทรนิกส์ผ่านทางเว็บไซต์ ผ่านทางออนไลน์ ครั้งแรกของวาค่ะ ก็ถือว่า สะดวก แล้วก็ได้รับสินค้าที่โอเค น่าจะเป็นทางเลือกสำหรับคนที่ไม่ได้บ้านใกล้ๆห้างสรรพสินค้าต่างๆ อยากได้ของแต่ไม่สะดวกไปซื้อ ก็สามารถช็อปปิ้งได้ง่ายๆจากที่บ้านเลย  สะดวก ปลอดภัย ไม่เสียเวลาออกจากบ้านค่ะ 

แบ่งกันช็อป!
มีวอเชอร์ช็อปปิ้งมาแจกกันด้วยนะคะ 300 บาท 5 รางวัล
สำหรับคนที่ทำตามกติกา คือเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.topvalue.com
แล้วแคปหน้าจอสินค้าที่อยากได้มาเล่าซิ ว่าทำไมถึงอยากได้
เอาไปโพสที่เพจนะ ตาม Link นี้เลยจ้า
https://www.facebook.com/nangnoowa

ผู้โชคดี 5 คนรับโค้ดช็อปฟรี 300 บาทไปเลยจ้า
หมดเขตกิจกรรม 3 ตุลาคม 2560 จบกิจกรรมแจกโค้ดทันทีจ้า