:: มาส์กถูกและดีจากเกาหลี แผ่นละ 69 บาท DR.GLODERM INFUSION MASK ::

DR.GLODERM INFUSION MASK สกินแคร์พรีเมี่ยมจากเกาหลี ด้วยมาส์ก 4สูตร ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวอย่างเร่งด่วนและเห็นผล! ทั้งผิวหมองคล้ำ ผิวเป็นสิว ผิวระคายเคือง และผิวขาดน้ำ คิดค้นโดย ดร.ปาร์ค แพทย์ผิวหนังชื่อดัง (ผู้พัฒนา Leader mask ซึ่งมียอดขายสูงสุดในไทย) ร่วมกับอีก 54 แพทย์ผิวหนังในเกาหลี


มีทั้งหมด 4 สูตรด้วยกัน คือ

สีเขียว Dr.Gloderm Infusion Clear Mask ดูแลปัญหาผิวเป็นสิว ผิวระคายเคือง 
สีฟ้า Dr.Gloderm Infusion Moisture Mask ดูแลปัญหาผิวแห้งขาดน้ำ
สีชมพู Dr.Gloderm Infusion Radiance Mask ดูแลปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ
สีส้ม Dr.Gloderm Infusion Softcalm Mask ดูแลปะญหารอยแดง รอยดำจากสิว ผิวไม่เรียบเนียน


แพคเกจสีสวยน่ารักดีค่ะ แต่ละสีก็แยกตามสูตรต่างๆ แล้วแต่ปัญหาผิวของเรานะคะ ซองเป็นสีเงินๆ ตัดกับสีสูตรต่างๆ ถือว่าเค้าออกแบบได้สวยงามน่าใช้ดีค่ะ ซองฉีกง่าย ฉีกเข้าไปก็จะเจอแผ่นมาส์กทันที ซึ่งสังเกตุได้ว่า น้ำมาส์ก ค่อนข้างเยอะค่ะ ชุ่มสุดๆ
แผ่นมาส์ก ค่อนข้างพอดีหน้า(ที่ใหญ่พอสมควร)ของวาค่ะ ใช้แล้วชุ่มชื่นดีมาก แผ่นมาส์กไม่หนา ไม่บางเกินไป กะชับหน้าดี น้ำมาส์กชุ่มชื่น ได้มาค่อนข้างเยอะ แต่ไม่ได้เยิ้มจนน่ารำคาณ มันสดชื่น เพราะไม่เหนียวเลย ตอนใช้ก็ว่าชอบแล้ว แต่พอรู้ราคา คือ เลิฟเลยค่ะ ราคาปกติ 69 บาท มีขายที่วัตสัน แต่มีราคาโปร ลดราคาอยู่ถึงกลางๆเดือนตุลาคมนี้ เหลือ 49 บาทเอง ถ้าราคานี้ ถือว่า น่าซื้อ แนะนำสุดๆ*ทุกสูตรไม่มีพาราเบน, แอกอฮอล์, น้ำมันแร่

มีจำหน่ายที่ร้าน Watsons ราคาแผ่นละ 69 บาทเ ช่วงโปรโมชั่น 21 ก.ย. - 18 ต.ค.60 เหลือแผ่นละ 49 บาท ติดตามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม www.facebook.com/drgloderm.Thailand

รีวิวแบบ vdo ที่นี่ค่ะ


#drgloderm #ideamatter #0865074509 #KobfahPR