:: รีวิวพาเลตลิปโทนสุภาพ สุดคุ้มค่า FREEDOM #ProArtist Pro Lipstick NAKED ::

สวัสดีค่ะ วันนี้หยิบพาเลตนี้มารีวิวให้ชมกัน เพราะเห็นว่าเป็นลิปสติกพาเลตที่คุ้มค่า และเป็นสีโทนสุภาพที่ใช้ได้ตลอดทุกงานเลย อันนี้คือ FREEDOM #ProArtist Pro Lipstick NAKED ค่ะ อันนี้เป็นพาเลตลิปสติกโทนนู้ดๆค่ะ



วาสวอซสีครบทุกสีให้ดูบนแขนนะคะ ซึ่งกลัวว่าจะงงๆ เลยใส่เลขกำกับไว้ให้ดูนะคะ แต่เอาจริงๆก็ได้ทุกสีทั้งหมดนี่เลยก็ไม่ต้องแยกก็ได้เนอะ :D สวยงามค่ะ



ตอนเห็นในรูป วาว่า มันดูอ่อนไปนิดนึงไหมนะ สีผิวเข้มๆแบบวา คงใช้ไม่ได้หรอก แต่พอได้จับของจริง เอามาลองแล้ว ก็ถือว่า ใช้ได้หลายสีอยู่นะคะ วาเอามาลองทาให้ดู 10 สี ที่คิดว่า ทาแล้วสวยทุกคน ก็ชอบมากๆเลยค่ะ


เนื้อลิปจะเป็นเนื้อแมท ที่ชุ่มชื้นหน่อย ประมาณ Se-mi Matte นะคะ ซึ่งดีมาก มันไม่ค่อยแห้งนะ เหมาะสำหรับสาวๆที่อยากได้ความคุ้มค่า พาเลตต์นี้ เหมาะเลยทีเดียวค่ะ ซื้อตลับเดียว คุ้มเลย แต่ว่าสาวๆที่ซื้อไปแล้ว ต้องมีพู่กันทาปากเพิ่มนะคะ ในตลับไม่ได้มีมาด้วยจ้า










หลังจากที่ลองใช้แล้ว สีค่อนข้างคล้ายกันมากค่ะ แต่ก็มี เข้มอ่อนกว่ากันนิดหน่อย สีผิวอ่อนๆ น่าจะทาได้หลายสีกว่าวานะ วาผิวสีเข้ม ทาได้ 10-12 สีค่ะ เรียกว่าใช้ได้ครึ่งๆ ก็คุ้มแล้วนะ ตกสีละไม่กี่สิบบาทเองอ่ะ ถือว่าคุ้มค่าเว่อร์ อันนี้มีขายที่ร้าน Eveandboy นะคะ เผื่อใครอยากได้ลิปคุ้มค่าแบบนี้ค่ะ

ราคา 890 บาท (มีโปรที่ eveandboy เหลือ 690 บาท ถึงสิ้นเดือนตุลาคม)

ข้อมูลเพิ่มเติม
https://www.facebook.com/FreedomMakeup-Thailand