:: รีวิวการฉีด Botox ลดริ้วรอย ตีนกา หน้าผากย่น ที่ Dr.Tony Clinic สวยได้ใน 7 วัน ::

สวัสดีค่ะวันนี้มาเล่าประสบการณ์การไปฉีด Botox กันอีกแล้ว วาเป็นคนที่ มีริ้วรอยหน้าผากลึกมาก ต้องฉีด Botox ทุก 4-6 เดือนเลยค่ะ ก็ฉีดมาต่อเนื่อง ไม่ได้เจาะจงว่าเป็นคลีนิคไหนโดยเฉพาะ ซึ่งก็จะเลือก Clinic ที่เชื่อถือได้ ซึ่งครั้งนี้ วามาที่ DOCTOR TONY Beauty Expert  สาขา The Crystal เดอะคริสตัล แถวๆเรียบทางด่วนรามอินทรา นะคะ คลินิกจะอยู่ชั้น 2 เดินขึ้นบันไดข้างๆ Starbucks ขึ้นมาก็เจอเลยค่ะ


หน้าผากวาเส้นลึกมาก ถึงขนาดที่ว่า ไม่ต้องเลิกคิ้วก็เห็นเป็นเส้นชัดเจนเลย ซึ่งรู้ตัวว่าเป็นคนตาตี่ เวลาจะถ่ายรูปก็จะทำตาโตขึ้น เบิ่งตาอะไรแบบนี้ เลยทำให้ต้องเลิกคิ้วขึ้นอยู่ตลอดเป็นนิสัย จนเป็นริ้วลึกแบบนี้ ไม่มีอะไรช่วยได้ นอกจาก Botox อีกแล้วค่ะก็ปรึกษา คุณหมอต้อง-นพ.วรพล สุขีวัฒนา ที่ Doctor Tony Clinic คุณหมอก็ดูให้ว่าแต่ละจุด ต้องฉีดตรงไหนบ้าง ปกติแล้วปัญหาตรงนี้ คุณหมอจะฉีด หน้าผาก จุดขมวดคิ้ว แล้วก็หางตาควบคู่ไปด้วยเลยนะคะ ซึ่งคนส่วนใหญ่ก็จะมีปัญหาแถวๆนี้ล่ะค่ะ


คลินิกนี้จะเลือกใช้เป็น Botox อเมริกา ยี่ห้อ Allergan หรือที่เค้าเรียกกันว่า Botox ขวดม่วงนั่นเอง ซึ่งด้วยความที่เค้าดีและเป็นที่นิยม เลยมีของปลอมด้วยนะคะ พวกที่ขายกันตามเน็ตอะไรแบบนี้ ยี่ห้อนี้ ปกติจะมีให้บริการในคลินิกเท่านั้น ซึ่งที่เว็บเค้าเองก็สามารถเช็ครายชื่อได้ว่า Clinic ไหน ใช้ Botox อันนี้บ้าง ตรงนี้เราก็ต้องศึกษาหาข้อมูลนิดนึง  เราจำเป็นต้องเลือกคลินิกให้ดี เชื่อถือได้ แต่ถ้าขี้เกียจหาข้อมูล DOCTOR TONY Clinic คือแท้แน่นอนค่ะ วาเลือกมาให้แล้ว 555555


วันนี้โดนฉีดไป 50 ยูนิต จัดเต็มมากๆ แต่ดูเหมือนฉีดไม่เยอะนะคะ คือแปปเดียวเสร็จมากๆอ่า แล้วไม่เจ็บเลย เพราะเค้าบอกว่า ที่นี่ใช้เข็มขนาดเล็กมาก และเปลี่ยนเข็มบ่อยมาก ทำให้เรายังไม่ทันเจ็บ ก็เสร็จซะแล้ว อันนี้บอกจากใจเลย เจ็บน้อยมากจริงๆ เท่าที่เคยฉีด Botox มาหลายที่แล้ว


ฉีดเสร็จหน้าก็ งงๆ นิดนึง 5555 คือเราจะรู้สึกว่าหน้าแอบชาๆ เจ็บเล็กน้อย อึนๆ ซัก ครึ่งชั่วโมง แล้วก็ใช้ชีวิตปกติแล้วค่ะ รอยเข็มน้อยมากๆ คงเพราะเข็มเล็กมาก ซึ่งเป็นสิวยังรอยใหญ่กว่า แล้วก็รอดูผล ซึ่งการฉีด Botox ลดริ้วรอยที่หน้าผาก ประมาณ 7 วันจะเริ่มตึงๆขึ้นแล้วค่ะ เราจะรู้สึกเลยว่า ริ้วรอยหายไปเหมือนเสกได้ และเนียนกริบในที่สุด ออกผลไวทันใจมาก


ผ่านไป 2 สัปดาห์ คุณหมอจะนัดให้เข้าไปดูผล ว่าโอเคไหม เห็นผลเป็นยังไงบ้าง พอใจรึเปล่า ซึ่งพอ 2 สัปดาห์ ก็ได้ผลเป็นที่น่าพอใจมากๆเลยคะ ตอนแรกวาก็ตกใจนะ ที่โดนฉีดถึง 50 ยูนิต เพราะกลัวจะตึงเกินไป ขยับคิ้วไม่ได้รึเปล่า แต่ก็ไม่ขนาดนั้นนะคะ คิ้วยังขยับได้แบบธรรมชาติ แต่ก็ตึงเป๊ะ เริ่ดเลอมาก ที่เห็นว่าแสดงอาการได้น้อย ไม่ใช่ว่าหน้าลอค ยิ้มไม่ได้นะคะ แต่ไม่อยากย่นมาก เดี๋ยวเสียของ ริ้วรอยกลับมาไว 55555555555 แต่อยู่เฉยๆไม่เห็นริ้ว ถือว่าแฮปปี้มากค่ะตอนนี้ถ่ายงาน มั่นใจมากขึ้น ไม่ต้องคอยรีทัช ริ้วรอบหน้าผากแล้ว 555555 รูปยังพอรีทัชได้ แต่ vdo นี่คือภาพมันฟ้องมากๆ ตอนนี้หน้าผากเนียนกริบแล้วค่ะ ใครที่มีริ้วรอย แล้วยังไม่เคยฉีด กล้าๆกลัวๆ อยากบอกว่าลองเถอะ แค่เลือก Clinic ที่น่าเชื่อถือ ออกมาดีแน่นอน ไม่ต้องกลัวค่ะ

ถ้าใครสนใจข้อมูลเพิ่มเติม หรือราคา สามารถสอบถามได้ที่
โทร 0844329889
Line @doctortony