:: ถูกและดี วิตามินซีตัวแม่! Nuceara Asco C+ Booster Serum ::

สวัสดีค่ะ วันนี้วาจะมารีวิวสกินแคร์อีกแล้วจ้า ซึ่งเป็นสกินแคร์ที่ไม่เคยรีวิวมาก่อนเลย นั่นก็คือ วิตามินซี นั่นเองค่ะ ที่ไม่ค่อยรีวิว เพราะปกติไม่ค่อยได้ใช้ วิตามินซี แบบจริงจังต่อเนื่อง กลัวเรื่องการระคายเคืองต่างๆ คือหลอนๆไปเองงี้ แต่ตัวนี้เค้าส่งมาให้ลอง พร้อมกับข้อมูลแน่นปึ๊กมากๆ ทำให้อยากลอง พอลองใช้แล้วก็พบว่า เป็นวิตามินซี ที่จิ๋วแต่แจ๋วสุดๆ ใช้แล้วได้ผลจริงจัง ยกให้เป็น วิตามินซีตัวแม่ เลยมาเมาท์ๆให้ได้ชมกันค่ะ


ซึ่งก็คือนี่เลย Nuceara Asco C+ Booster Serum ขวดนี้นี่เองงงงงง...

กล่องเค้าจะสีเงินๆเงินๆ มีความน่าใช้ แล้วก็บอกข้อมูลคร่าวๆมาได้แบบน่าสนใจค่ะ บอกเรื่องวิตามินซี ตัวที่ใส่มาว่าเป็นแบบไหนยังไง ส่วนประกอบต่างๆ วิธัใช้ ถือว่าแพคเกจใช้ได้เลย
ปกติเนี่ย วิตามินซี จะมีหลายชนิด ซึ่งแบรนด์นี้เค้าใช้เป็นวิตามินชนิดบริสุทธิ์ L-Ascobic Acid เป็นชนิดที่ไม่ถูกดัดแปลงโครงสร้าง เลยทำให้ออกฤทธิ์โดยตรงกับผิวได้ทันทีเลย หาได้ยากมากในโปรดักอื่นๆ เพราะมันจะเสื่อมง่ายมาก ต้องมีเทคโนโลยีเสริมความทรงตัวของวิตามินชนิดนี้ ซึ่งแบรนด์นี้เค้าทำได้ และใส่มาให้ถึง 12% เลยทีเดียวค่ะ


ตัวขวดเค้าจะเป็น ขวดปั๊มสูญญากาศนะคะ มีฝาปิดสนิท ซึ่งใช้ง่ายกดง่าย ได้เซรั่มที่สดใหม่ สะอาด ทุกครั้งที่ใช้ ถือว่าออกแบบมาได้ดีค่ะ ขนาดอยู่ที่ 9ml. 


ข้อดีของ ผลิตภัณฑ์ Asco C+

1. วิตามิน ซี ฟอร์ม L-Ascobic Acid เนี่ย เป็นเกรดที่มีความบริสุทธิ์สูงและอนุภาคเล็กพิเศษ เค้าเลยซึมลงผิวได้ดีที่สุด เลยทำให้ได้ผลดีนั่นเอง จึงทำให้ช่วยลดจุดด่างดำ รอยสิว ความหมองคล้ำจากแดด ที่สำคัญคือ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีซิลิโคน ไม่ใส่สารกันเสียอีกด้วยค่ะ มีงานวิจัยรองรับมากมายมากกว่า วิตามินซีตัวอื่นๆอีกด้วยนะคะ


2. ปริมาณ 12% เนี่ย เป็นปริมาณที่เห็นผล ทั้งด้านความขาวกระจ่างใส และลดริ้วรอยได้ รวมถึงลดรอยแผลจากสิวได้ไว โดยไม่ก่อการระคายเคืองมากเกินไป เพราะเป็นปริมาณที่ยังถือว่าไม่เกินโดสนั่นเองค่ะ

3. เพื่อหลีกเลี่ยงการเสื่อมของวิตามินซี เค้าเลยไม่ใช้น้ำเป็นตัวทำละลายค่ะ เค้าจะใช้ เบส Propanediol ที่สกัดจากธรรมชาติ ก็คือ ได้จากข้าวโพด เป็นหลักในการทำละลาย ซึ่งจะไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เมื่อใช้ในปริมาณที่สูง


4. เนื้อผลิตภัณฑ์ ของเค้าเนี่ย เป็นของเหลวใสๆ ซึ่งแสดงให้เห็นว่า Vitamin C ละลายอย่างสมบูรณ์ ซึ่งบางทีเราอาจจะเคยเห็นพวกผงๆสีขาวอะไรแบบนี้ แล้วมีการตกตะกอน อันนั้นคือ อาจจะไม่ได้ละลายอย่างสมบูรณ์ ซึ่งแบบนั้นจะทำให้ซึมเข้าผิวได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ และยังก่อการระคายเคืองสูงอีกด้วย

5. มีสาร Ethoxydiglycol ซึ่งช่วยนำพา Vitamin C ให้ซึมเข้าผิวได้ลึก และไวขึ้น เลยทำให้ใช้แล้วเห็นผลนั่นเองจ้า

6. Asco C+ นอกจากจะมีส่วนผสมหลักอย่าง Vitamin C บริสุทธิ์ความเข้มข้นสูงแล้ว ก็มีการเพิ่มส่วนผสมพวกสารสกัด Naringenin สารออกฤทธิ์ flavonoid จากผลเกรปฟรุต ที่จะช่วยเสริมด้าน Whitening ให้มีประสิทธิภาพขึ้น รอยสิว จุดด่างดำ ก็จะจางไวขึ้นนั่นเองค่ะ

เป็นสูตรปราศจากน้ำหอม สีสังเคราะห์ สารกันเสีย และซิลิโคน ไม่อุดตันรูขุมขน เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อเหลวใส มีสีอมเหลือง อันเกิดจากสารสกัดธรรมชาติ ไม่ใช่การเสื่อมของ Vitamin C แต่อย่างใดค่ะ


วิธีใช้ : ล้างหน้าให้สะอาด ปั้มผลิตภัณฑ์ลงบนมือแล้วถูให้ทั่วหน้า ทั้งเช้าและเย็น ซึ่งควารทาแล้วทิ้งไว้ 10-15 นาที ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่นๆค่ะ

Asco C+ ใช้แล้วช่วยเรื่องอะไรบ้างคะ??

- ตัวนี้หลักๆเลยคือ ใช้แล้วหน้าจะกระจ่างใสมากขึ้น ช่วยเรื่องหน้าหมองคล้ำ จุดด่างดำ เพราะวิตามินซี จะออกฤทธิ์ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวคล้ำ และที่พิเศษกว่า ไวท์เทนนิ่งอื่นๆ คือจะช่วยลดความเข้มของเมลานินให้สีจางลงได้ด้วยค่ะ
- รอยแผลจากสิว คนที่ชอบแคะ แกะเกา สิวเนี่ย ต้องรีบใช้เลย เพราะวิตามินซี สามารถ ช่วยเร่งการซ่อมแซมผิวหนังได้ ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน และช่วยลดการอักเสบรอยแดงได้อีกด้วยจ้า
- ช่วยเรื่องริ้วรอย เพราะวิตามินซีมีฤทธิ์เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ และเป็นส่วนประกอบสำคัญในการสร้างคอลลาเจนของผิว จึงเข้าไปช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ผิวก็จะดูเด็กลงนั่นเองจ้า


พี่วาใช้แล้วเห็นผลยังไงบ้างอ่ะคะ?

ใช้มาราวๆ 2 สัปดาห์ ยังไม่ได้เห็นผลในเรื่องริ้วรอยนะคะ ซึ่งปกติฉีด Botox ลบไปหมดแล้ว 555555555 แต่ที่เห็นได้ชัดเลยคือ เรื่อง ความกระจ่างใสค่ะ ช่วงที่ผ่านมา น่าจะเห็นในคลิปก่อนๆเนอะ ว่าสิวขึ้นเต็มไปหมด แล้วนางก็ทิ้งรอยแดง รอยดำไว้ให้ดูต่างหน้าเบาๆงี้ นี่ผิวผสมนะคะ ก็ใช้ทาทั่วหน้าเช้าเย็น แล้วก็จะเน้นทาบางจุดที่มีรอยสิว ใช้เหมือนแต้มสิวเลยจ้า ผลลัพท์คือ รู้สึกหน้าใสกระจ่างขึ้นจริง รอยสิวก็จางลงแบบไวมากๆเลย

สามารถดูรีวิวแบบ vdo ได้ที่นี่ค่ะ


ขนาด 9ml. ราคาสองร้อยกว่าบาท

สถานที่จัดจำหน่าย
สั่งซื้อผ่าน facebook ที่ https://www.facebook.com/nucearaThailand
สั่งผ่าน Line ที่ Line ID : @nuceara