:: Pokémon Smile Day 2018 - วันเด็กนี้เหล่าเทรนเนอร์ตัวจิ๋วห้ามพลาดดดดด ::

สวัสดีค่าาาาาา วันนี้จะมาเขียนถึงงานที่ได้ไปร่วมงานแถลงข่าวมา เป็นอีกจุดที่น่าเช็คอิน สำหรับวันเด็กที่ใกล้จะถึงนี้ นั่นก็คือ Pokémon Smile Day 2018 ซึ่งปีนี้เค้าจัดงานที่ ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ค่ะโดยจะมีงานตั้งแต่ 10-14 มกราคม 2561 นี่เอง ใครเป็นสาวกโปเกมอน คือกรี๊ดแน่นอนนนน


กิจกรรมจะแบ่งออกเป็น 3 โซน 
โซนที่ 1 : ลานสมายล์แดนซ์ (ลานกลาง ชั้น 1)
โซนที่ 2 : ลานเทรนเนอร์ (ลานกลม ชั้น 1)
โซนที่ 3 : ลานจับโปเกมอน (ฮอลล์ B ชั้น 1)  

ซึ่งโซนแรกเนี่ย จะอยู่ช่วงกลางห้างค่ะ เดินเข้าไปก็จะเจอก่อนเลย ซึ่งตรงนี้จะเรียกว่า ลานสมายแดนซ์ เราจะได้เห็นเหล่า มาสคอต ปิกาจู สุดน่ารัก แดนซ์กันกระจายเต็มอิ่ม 20 นาที ต่อการโชว์ ตามช่วงเวลา นี่ขนาดโตแล้ว ยังเพลินมากกก น่ารักมากจริงๆ
โดยรอบกิจกรรม มีดังต่อไปนี้ 
สำหรับวันพุธ-พฤหัส-ศุกร์ ที่ 10 - 11 -12 มกราคม 2561
สำหรับวันเสาร์-อาทิตย์ ที่ 13-14 มกราคม 2561
บ่อทรายอโลลา สนุกกับทรายปานามา นำเข้าเป็นครั้งแรกในไทย ค่ากิจกรรม 40 บาท

บริเวณลานกลม ชั้น 1 สนุกกับกิจกรรม เสริมทักษะ พร้อมความสนุก ที่ขนมาเพื่อโปเกมอนเทรนเนอร์โดยเฉพาะ (กิจกรรมมีค่าใช้จ่าย 40-70 บาท และเหมาะสำหรับเด็กวัย 3 ขวบขึ้นไป) ตรงนี้เด็กเล็กๆก็มีโซนเล่นมากมายเลยค่ะ


อันนี้บอกเลยว่าเป็น 1 ในกิจกรรมที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง โปเกมอนเทรนเนอร์ควรต้องมาลองด้วยตัวเอง มาสัมผัสให้รู้กันไปเลยว่า ถ้าโลกนี้มีโปเกมอนจริงๆ ความรู้สึกจะเป็นยังไง กิจกรรม โปเกมอน นักสำรวจ ออกไปสำรวจโปเกมอนกัน เดาออกกันไหมว่า นี่คือโปเกมอนอะไร? โปเกมอนอยู่ที่ไหน? และ เสียงของโปเกมอนอะไร? และ แล้วถ้าโลกนี้มีโปเกมอนขึ้นมาจริงๆหล่ะ มาลองสัมผัสน้ำหนักของโปเกมอนกันดู พิคาชูที่เห็นเกาะไหล่ของซาโตชิอยู่ จะหนักเท่าไหร่กันนะ?


โซนที่ 3 ลานจับโปเกมอน ช้อปให้มันจุใจไปกับสินค้าลิขสิทธิ์แท้ที่เปิดตัวใหม่ที่นี่มากมาย ทั้ง ตุ๊กตา เสื้อผ้าเด็ก เสื้อผ้าผู้ใหญ่ ผ้าปูที่นอน ผ้าห่ม หมอน กระเป๋าเป้ ของเล่น ประดับยนต์ เครื่องเขียน หนังสือ ดีวีดี สมุดระบายสี เครื่องสำอาง
เดินไปข้างหลังจะมีเป็นตู้คีบตุ๊กตาโปเกมอนลิขสิทธิ์แท้ด้วยจ้า บางตู้ 10 บาท บางตู้ 20 บาท นี่หมดไป 50 บาท ไม่ได้อะไรเลย 5555 แล้วก็มีเป็นตู้เกม ที่จะสามารถจับโปเกมอน เอาไปสู้กัน แล้วถ้าเราจับได้ จะออกมาเป็นการ์ด แล้วเอาตัวนี้ไปสู้ต่อ คือ เก๋มากๆเลย มีคนเล่นเยอะเลย อันนี้หยอดครั้งละ 30 บาทตู้เกมส์ tretta ส่งตรงจากญี่ปุ่น

ปิกาจู ตัวสูง 8 เมตร!

สำหรับน้องๆหนูๆที่ชอบโปเกมอน คงแฮปปี้ ถ้าไม่รู้จะไปไหน ก็แวะมาเล่นที่นี่กันนะจ๊า 
Pokémon Smile Day 2018 - โปเกมอน สมายล์ เดย์ 2018
ศูนย์สรรพสินค้า ซีคอน บางแค 10-14 มกราคม 2561 เวลา 10.30 - 20.00 น.

มาดู vdo พาเที่ยวงานกันจ้า