:: หน้าใส ไกลสิว ด้วย Malissa KISS Acne Clear Whitening Mud Foam โคลนทำความสะอาดผิว 2in1 ::

สวัสดีค่าาา วันนี้มาพบกับ Blog รีวิวอีกแล้วจ้า วันนี้หยิบมาเป็น โคลนทำความสะอาดผิว 2in1 นั่นก็คือ Malissa KISS Acne Clear Whitening Mud Foam ค่ะ ซึ่งตัวนี้สามารถเป็นทั้งโคลนมาส์กหน้า และเป็นโฟมล้างหน้า ในตัวเดียวกันเลยทีเดียวล่ะ


สิวแห้งไว ควบคุมความมัน ปรับผิวสว่าง กระจ่างใส

โคลนโฟมทำความสะอาดผิว 2 in 1 ผสานคุณค่าจากธรรมชาติ ดูแลผิว อย่างล้ำลึก ซึ่งมีส่วนประกอบสำคัญคือ แร่ธาตุจากโคลนทะเลสาบเดดซี สารสกัดผงถ่านชาร์โคล และใบชาเขียว ช่วยลดสิว และการอักเสบของผิว ปรับให้ผิวสวยใส ห่างไกลสิว


ผลิตภัณฑ์เป็นหลอดพลาสติกสีเขียวมินท์ มีฝาเปิดปิดใช้งานง่ายค่ะ ขนาด 80ml. เนื้อผลิตภัณฑ์บีบออกมา จะเป็นเนื้อเหมือนโคลนสีดำ มีกลิ่นหอมอ่อนๆเย็นๆ พอเกลี่ยลงบนผิว ก็จะเป็นเหมือนโคลนพอกหน้าเลยค่ะ ทาทั่วหน้าเป็นการมาส์กหน้า ทิ้งไว้จนแห้ง ก็แตะน้ำนวดๆ ก็จะกลายเป็นโฟมขึ้นมา


ซึ่งเราสามารถใช้ได้ทั้งมาส์ก และ โฟมเลย ล้างออกง่ายมาก ไม่ทิ้งคราบตกค้าง หรือล้างออกยากเหมือนโคลนจริงๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้แล้วสดชื่นมากๆเลยค่ะ วิธีการใช้ปกติของวาเลยก็คือ ทาให้ทั่วหน้าเหมือนเรามาส์กหน้า ทิ้งไว้ 2-3 นาที เดินไปทำนู้นทำนี่ หรือที่ทำประจำคือ ไปแปรงฟัน

แล้วก็เอามือแตะน้ำ นวดวนๆ ลงบนผิว ตอนนี้สีของ Acne Clear Whitening Mud Foam จะค่อยๆเปลี่ยน เป็นสีอ่อนลง แล้วก็ลื่นๆ มีฟองโฟมเกินขึ้นเล็กน้อย เราก็สามารถ นวดและ ล้างทำความสะอาดได้เลย ไม่ต้องหาโฟมมาล้างอีกรอบ สะดวกมากๆ


วาผิวผสม ค่อนข้างมันนะคะ สามารถใช้ได้ทั้งเช้า และก็เย็นเลย ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง และ รู้สึกว่า ช่วยทำให้ผิวดูชุ่มชื่น ผิวไม่ค่อยมัน พอล้างหน้าออกมา ก็คือ หน้าใสวิ้งๆเลยจ้าาาา 


ความรู้สึกและผลลัพท์หลังใช้

ตัวนี้เป็นมาส์กโคลน ซึ่งจะเหมาะกับผิวที่เป็นสิวอักเสบ มาส์กทิ้งไว้แปปนึง จะช่วยได้มากๆ เพราะส่วนผสมต่างๆจะช่วยปลอบประโลมผิวที่เป็นสิว ให้แห้งไวขึ้น หายไวขึ้น ตอนที่ใช้คือเป็นสิวอักเสบ และสิวที่แคะ แกะเกาอยู่พอดี ก็รู้สึกว่า สิวแห้งไว แผลของสิวหายเร็วดี รู้สึกว่าหน้าสะอาด ผิวสะอาดดีมากค่ะ ชอบตรงที่ ล้างแล้วผิวไม่แห้งตึงจนเกินไป แล้วก็นุ่ม กลิ่นก็สดชื่นมากๆเลย


สำหรับตอนเช้า วาก็ใช้ล้างหน้าปกติเลยค่ะ ส่วนตอนเย็น ถ้าแบบแต่งหน้า ก็จะเช็ดเครื่องสำอางออกจนหมดเรียบร้อย ก็จะทา Acne Clear Whitening Mud Foam ลงบนผิว ทั่วหน้า ทิ้งไว้แปปนึง แล้วก็ไปล้างหน้าปกติ นี่คิดว่าเป็นการช่วยล้างสิ่งสกปรกตกค้างออกจากผิวได้ดีกว่าล้างด้วยโฟมปกติ เหมือนเค้าดูดซับออกเพิ่มมากขึ้นด้วยความที่เป็น Mud Foam อ่ะเนอะ ที่แตกต่างจากโคลนพอกหน้าอื่นๆคือ ล้างออกง่ายดีไม่เลอะเทอะ เพราะเป็นโฟมด้วย เลยหยิบใช้เป็นประจำเลย


Acne Clear Whitening Mud Foam
โคลนทำความสะอาดผิว 2 in 1 ขนาด 80ml. ราคา 239 บาท
มีขายที่ Exclusive Watsons เท่านั้นจ้าาาา

รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่นี่เลย