:: คิ้วสวยเป๊ะในแท่งเดียวด้วย Malissa Kiss Perfect Shape Brow Pencil ::

สวัสดีค่าา วันนี้จะมารีวิวดินสอเขียนคิ้ว ถูกและดี ต้องมีแล้วค่ะเธออออ 55555 นั่นก็คือดินสอเขียนคิ้ว หัวหมุนๆ จาก Malissa KISS (มา-ลิซ-ซ่า-คิส) นั่นเองค่ะ ซึ่งวาเคยเห็นเค้ามีหลายรุ่นอยู่นะ ีความอัพเดท ตามไม่ทัน แต่อันที่วาแฮปปี้ และเป็นรูปทรงที่ใช้บ่อยที่สุด นั่นก็คือตัวนี้ค่ะ

Malissa Kiss Perfect Shape Brow Pencil
ดินสอเขียนคิ้วแบบ 2 in 1 

ผลิตภัณฑ์แบรนด์นี้มีซิกเนอเจอร์เป็นลายจุดขาวดำค่ะ น่ารักมาก ชอบเป็นการส่วนตัว ซึ่งดินสอเขียนคิ้วรุ่นนี้ก็จะมีทั้งหมด 2 สีด้วยกัน คือ #01 COLA และ #02 SYRUP จะมีฝาที่มีสีแตกต่างกัน แต่ที่ตัวแท่งมีชื่อสีบอกด้วยค่ะ กันหยิบผิดต่างๆ
หัวดินสอเขียนคิ้ว จะเป็นเนื้อเครย่อน เนื้อนุ่ม เขียนง่าย ลื่นดีค่ะ ซึ่งจะมาเป็นรูปทรงหัวตัด 3 เหลี่ยม  ทำให้วาดโครงคิ้วได้ง่าย และเส้นคมชัดดีค่ะ ขึ้นโครงคิ้วง่ายมาก เป็นสูตรกันน้ำด้วย ก็จะติดทน ไม่ลบง่ายๆ ในระหว่างวัน


อีกด้านมาพร้อมกับหัวแปรงสปูลี่นุ่มๆ ช่วยเกลี่ยสีให้เนียนขึ้น หรือใช้เกลี่ยช่วงหัวคิ้วให้สีอ่อนลงได้ด้วยค่ะ อันนี้เกลี่ยได้ง่าย แทบไม่ต้องใช้แปรงหัวตัดเพิ่มเลย แถมหวีขนคิ้วให้เป็นทรงเรียงเสมอกันได้ด้วย


มีให้เลือก 2 สี คือ

# 01 COLA - สีน้ำตาลเข้ม
#02 SYRUP - สีน้ำตาลอ่อน


ถ้าถามว่าอะไรจำเป็นสุดในการแต่งหน้า ดินสอเขียนคิ้วน่าจะเป็นอันดับต้นๆที่หลายๆคนเลือก วาเป็นคนที่คิ้วค่อนข้างบางมาก พอคิ้วไม่มีหน้าก็จะตลกๆหน่อย 55555 นี่ล่ะค่ะเหตุผล ที่ควรเขียนคิ้ว

วิธีการเขียนคิ้วของวาง่ายมากกกกกกกกก เราแค่ต้องรู้ทรงคิ้วที่เราต้องการก่อน อาจจะโก่งนิดๆ หังปลายหน่อยๆ หรือจะเกาหลีอะไรก็ว่าไป แต่ก็ดูโครงหน้าเราเป็นหลักนะ วาเองหน้าค่อนข้างใหญ่ และหน้าเหลี่ยม จะมาเขียนทรงเกาหลีตรงๆมาก ก็ไม่เข้า เลยต้องเขียนแบบ มีส่วนโค้งนิดๆ ซึ่งก็ไม่ยากเลยค่ะ


ขั้นตอนการเขียนคิ้วสุดง่าย ใช้ดินสอแท่งเดียว

1. วาดโครงด้านใต้คิ้ว
2. วาดโครงที่คิ้วด้านบน
3. ถมสีให้เต็ม เว้นช่วงหัวคิ้วไว้ 1-2 เซนติเมตร
4. ใช้แปรง Spooly อีกด้านหวีขนให้เป็นระเบียบ และเกลี่ยสีให้ฟุ้งๆ

ออกมาก็เสร็จเรียบร้อยแล้วจ้าาาา คือรุ่นนี้ดีนะ เนื้อลื่นจริง ไม่ค่อยจับเป็นก้อน เวลาเขียนลงไปปุ๊บ เกลี่ยๆแล้ว มันดูเนียนไปเลย ไม่ต้องใช้แบบฝุ่นเพิ่ม ไม่ต้องใช้มาสคาร่าปัดคิ้วเพิ่มก็ได้ แถมปกติ ต้องใช้แปรงหัวตัด เก็บทรงนิดนึง อันนี้ไม่ได้ใช้เลย ก็ถือว่ารอดนะ กับราคา 139 บาท คือดีอ่ะ แฮปปี้


พอเขียนคิ้วเสร็จแล้ว หน้าก็ดูครบ แต่งหน้าจบเรียบร้อยจ้า ดูเปลี่ยนไปเยอะเลย รูปข้างบนนี่นึกว่าเตรียมตัวไปบวชชี 5555555  วาใช้สี #02 SYRUB นะคะ เพราะผมสีอ่อนหน่อย ใครที่ผมดำหรือเข้มๆ ใช้เบอร์ #01 COLA ได้เลยค่ะ


เท่าที่ลองมา ก็ติดทนยาวนานตลอดทั้งวันนะคะ วาเป็นคนที่ผิวมันทีโซน ก็จะมีความมันตรงคิ้วด้วย แต่ก็ไม่ได้ลบเลือน ถ้าถูๆ ก็ไม่หลุดแบบชัดเจนค่ะ เอาไปล้างน้ำ ถูๆก็ไม่หลุดนะจ๊า เพราะเค้าเป็นสูตรกันน้ำ  ต้องล้างน้ำสบู่อะไรแบบนี้ถึงจะจางๆลงได้ ถือว่าติดทนใช้ได้เลยล่ะ


ใครสนใจก็ไปซื้อมาลองกันเน้อ ราคา 139 บาท 
มีขายหลายที่ Web Online ก็มี หรือที่ร้าน Eveandboy ก็มีค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม