:: รีวิว NEARAH PINX แป้งฝุ่นคุมมันถูกและดี เป๊ะปังได้แค่ 139 บาท ::

สวัสดีค่าา วันนี้จะมารีวิว ของถูกกันอีกแล้วค่ะ รอบนี้เป็น แป้งฝุ่นโปร่งแสง ควบคุมความมัน ยี่ห้อ NEARAH PINX (เนียร่า พิงซ์) มาในราคาเบาๆแค่ 139 บาทเท่านั้นจ๊าาาา
NEARAH PINX Translucent Poweder Oil Control ขนาด 10 กรัม มาในแพคเกจสวยงาม กระทัดรัด กล่องเป็นกล่องกระดาษ ด้านในเป็นตลับพลาสติกใสเห็นเนื้อแป้ง ฝาเป็นสีม่วงพาสเทล น่าร๊ากกกก
เปิดออกมาด้านใน จะเป็นพัฟ และมีพลาสติกกั้นเป็นรูๆนะคะ คือแป้งฝุ่นจะออกมาได้ตรงนี้ เราก็ใช้พัฟแตะแป้ง แล้วค่อยเกลี่ยให้ทั่วใบหน้านั่นเองค่ะ ซึ่งวาว่ามันเขย่าแป้งออกมาได้ทีละน้อยไปนิดนึง ต้องเคาะๆออกมาเยอะๆหน่อย แล้วค่อยๆใช้ค่ะในส่วนของพัฟ จะเป็นผ้าขนๆ ที่มีความหนาเล็กน้อยนะคะ ตอนแรกวาปาดแป้งลงบนผิว ดูพัฟจะมีส่วนที่จะกินเนื้อแป้งเป็นหย่อมๆ ปาดๆแล้วรองพื้น ติดออกมาด้วย รู้สึกฝืดๆ ไม่ค่อยเวิค แต่พอ เปลี่ยนเป็นใช้วิธีค่อยๆกดๆแป้งเข้าผิว ก็ดีเลยค่ะ เหมือนแป้งกลืนกับผิวแบบเนียนสนิทจริงๆแป้งโปร่งแสงของ NEARAH PINX นี้ วาว่าควรใช้ทีละน้อยค่อยๆกดลงผิว เพราะถึงเค้าจะเป็นแป้งโปร่งแสง แต่วาคิดว่า แป้งเค้าแอบมีสีที่ผ่องๆอยู่ ถ้าทาในปริมาณมาก จะขึ้นเป็นสีขาวเลย แต่ถ้าค่อยๆกด ก็จะได้ผิวที่ดูกระจ่างใสแบบนัวๆ ซึ่งดีกว่าค่ะ 


ใช่พัฟกดๆทั่วใบหน้า ก็ถือว่าเนียนใช้ได้เลยค่ะ


ความรู้สึกหลังใช้แป้งฝุ่นควบคุมความมัน Nearah Pinx

วาเทสทั้งการโดนน้ำ เทสการคุมมันตลอดวัน ถือว่าเป็นแป้งฝุ่นที่คุมมันได้จริง ซึ่งปกติสัก 3-4 ชั่วโมงหน้าจะเริ่มมันแล้ว แต่นี่ถือว่า มีความมันเกิดขึ้นน้อยมาก กว่าจะมีน้ำมันก็ 8-9 ชั่วโมงขึ้นไปแบบไม่ซับมันเลย ถือว่าโหดมากค่ะ รู้สึกเลยว่าผิวมันน้อยลง ทั้งๆที่ใช้รองพื้นตัวเดิมที่เคยใช้แล้วน้ำมันเยอะกว่านี้ แบบชัดเจนมาก ในเรื่องของความเนียนใส ก็ถือว่าทำได้ดี เหมือนเค้าปรับสีผิวนิดๆด้วย ถึงแม้วาจะผิวคล้ำก็ยังถือว่า ใช้ได้ ดูผิวกระจ่างขึ้นแต่ไม่ได้ดูวอกลอยขนาดนั้น ตอนลงใหม่ๆหน้าจะแมตมากๆ พอช่วงระหว่างวันแป้งเค้าเซตตัวแล้ว ผิวจะดูดีกว่าตอนลงใหม่ๆนิดนึง คือดูไม่แห้งเท่าตอนแรก แต่ก็ไม่ได้มันเยิ้ม กับราคา 139 บาท ถือว่าเป็นแป้งฝุ่นที่ถูกและดี น่าใช้อีกตัวนึง สำหรับคนที่ชอบแป้งคุมมันเลยค่ะสามารถเข้าไปดูรีวิวทดสอบได้ใน vdo เลยนะคะ


Nearah Pinx แป้งฝุ่นควบคุมความมัน
มีจำหน่ายตามร้านเครื่องสำอางทั่วไปใกล้บ้าน
ขนาด 10 กรีม ราคา 139 บาท