:: เบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่ รสชาติเข้มข้น ส่งตรงจากฮาวาย Teddy’s Bigger Burgers ::

สวัสดีจ้า วันนี้มารีวิวของกินกันบ้างงง มากันที่ร้านนี้เลยค่ะ Teddy’s Bigger Burgers ซึ่งเป็นร้านเบอร์เกอร์ไซส์ยักษ์สุดๆที่เคยกินมาเลย เป็นเบอร์เกอร์ที่มาจากฮาวายนะคะ รสชาติจะเข้มข้น อร่อยถูกปากชาวไทยแน่นอน


ร้านนี้เป็นร้านเบอเกอร์ ที่มีเมนูให้เลือกหลายอย่างมากค่ะ คือเบอร์เกอร์ก็มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบที่จัดมาให้แล้วเป็น Signature เมนูพิเศษ ต่างๆ เมนูตามเทศกาลก็มี แล้วก็ยังมีเมนูที่เลือกได้เองอีกด้วย แบบเลือกขนาดเนื้อ เลือก Topping เลือกซอส เลือกเครื่องเคียง ราคาเริ่มต้นที่ ร้อยกว่าบาท กับเบอร์เกอร์คุณภาพที่แตกต่างจากร้านอื่น ก็ถือว่าเริ่ดมากๆเลยค่ะ อ่อ ถ้าเป็นเนื้อ จะเลือกระดับความสุกของเนื้อได้เหมือนสเต็กเลยทีเดียวในครั้งแรกที่ได้ไปลอง คือไปกันหลายคน ทางร้านก็จัดเบอร์เกอร์หลายตัว และของทานเล่นหลายอย่างให้ได้ชิมกันค่ะ วาก็ชิมไปอย่างละนิดละหน่อย แต่ก็ได้ชิมหลากหลายดีนะ


เห็นครั้งแรกคืออยากลองมากๆ นี่มีหลายตัวเลยค่ะ เพราะเห็นส่วนประกอบที่ใส่มาคือ อลังมากกกก แฮมเบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่มากๆ ตอนแรกดูแค่เมนู อาจจะรู้สึกว่า เบอร์เกอร์ร้านนี้แพงจัง แต่พอยกมาเสริฟ คือต้องอึ้งมาก คือใหญ่กว่าเบอร์เกอร์ไซส์ปกติที่เรากินๆกันเกือบ 2-3 เท่าเลยขอบอก มาดูทีละตัวเลยค่ะ


Grilled Chicken Bacado Burger  ราคา 280 บาท รูปเต็มๆคือรูปเปิด Blog เลยค่ะ เป็น เบอร์เกอร์อกไก่ย่าง  มีเชดด้าชีส อะโวคาโด  เบคอน ซึ่งคำว่า Bacado เป็นการเล่นคำระหว่าง Bacon กับ Avocado ที่ใส่มาในชิ้นนี้นั่นเองค่ะ ชิ้นนี้วาไม่ได้ชิม เพราะ มันใหญ่มาก เกรงว่าจะกินอันิื่นไม่ได้ 5555 แต่ถ้าใครที่ชอบ อะโวคาโด และไม่ทานเนื้อ อาจจะลองเป็นไก่ดูก็น่าสนใจค่ะ เป็นเมนูคนรักสุขภาพที่อยากทานเบอร์เกอร์ได้เลยจ้า


Beef Western Burger  ราคา  325 บาท อันนี้อลังกาลมากจ้าาาา เป็นเนื้อขนาด 5 ออนซ์  โปะด้วยเชดด้าชีส ใส่เบคอน หอมทอด บาร์บีคิวซอส อันนี้สำหรับคนที่ไม่ชอบกินผัก เพราะเค้าไม่ใส่ผักมาเลยจ้า ซึ่งจะบอกว่า อร่อยมากกกกกกกกกกก ไม่เลี่ยนแลยนะ ดีงามสุดๆ นี่กลับไปอีกรอบก็สั่งอีกรอบ เพราะเนื้อชิ้นหนา หอมทอดชิ้นใหญ่ หวานกรอบ เรคคอมเมนนนนนน * * * 


Monster Double Burger  ราคา 360 บาท เนื้อปริมาณ 5 ออนซ์ 2 ชิ้นซ้อนกัน ใส่ผักกาดหอม หอมหัวใหญ่ มะเขือเทศ แตงกวาดอง และซอสสูตรพิเศษ อันนี้อร่อยมากกกกก ได้รสเนื้อเต็มๆคำสุดๆ คือปกติเนื้อก็ชิ้นใหญ่มากๆอยู่แล้วค่ะ แต่อันนี้เป็นเนื้อขนาดเล็กสุด ที่มาถึง 2 ชิ้น มันเลยอลังกาลมากๆ เลยทีเดียวเชียว เนื้อชิ้นหนา ผักกาดหอมสดๆ ฟินนนนน​


The Ultimate Bacon Weave Burger (Pork) 195  บาท มีเนื้อให้เลือกด้วย 240 บาท อันนี้ก็ดีงามมากๆ เพราะนี่ลองสั่งแบบเนื้อมากิน แล้วเค้าห่อด้วยเบคอนอีกที พันแบบทั้งก้อนเลย ใส่เชดด้าชีส หอมใหญ่ มะเขือเทศ ผักกาด ชิ้นยักษ์มาก อร่อยมาก เนื้อหนาๆ เบคอนอร่อย ชีสฉ่ำๆ ชั้นรักเค้าาาาาาา


มาลองสั่งแบบที่เลือกเองบ้างค่ะ จริงๆก็ เลือกแค่ขนาดเนื้อเท่านั้นเองค่ะ คือ 5 ออนซ์ ซอสปกติ ที่เหลือเบสิก ก็จะได้มาหน้าตาแบบนี้ ถือว่าอร่อยใช้ได้ แต่คนที่จะสั่งแบบนี้ คือคนที่อยากเพิ่ม เบคอน เพิ่มหอมทอด หรือซอสท๊อปปิ้งอะไรแบบนี้มากกว่าค่ะ


สำหรับคนที่คิดว่ากินไม่เยอะอยู่แล้ว ก็มีขนา Value Set ให้เลือกนะคะ ในรูปนี่ หมู 179 บาท (เนื้อ 199 บาท)  เป็นไซส์ธรรมดานั่นเอง ก็มีของว่างให้เลือกได้ 2 อย่างด้วย มีน้ำด้วย คุ้มค่าใช้ได้เลยค่ะ

ความพิเศษอีกอย่างของเบอร์เกอร์ร้านนี้ก็คือ " ขนมปัง " อร่อยมากกกเพราะเค้าใส่ มันฝรั่งลงไปด้วย เลยรสชาติหวานๆ และนุ่ม อร่อยจริงๆ อร่อยยันขนมปัง ต้องลองค่ะ


และที่ประทับใจนอกเหนือจากเบอร์เกอร์ ก็คือ เฟรนซ์ฟราย ที่ไม่ได้ปอกเปลือกจนหมด ทำให้อร่อยมาก เค็มๆกำลังดี ไก่ทอดที่มีรสเข้มข้นถูกปาก และ หอมทอด ซึ่งเค้าบอกว่าทำสดๆทุกวันไม่ได้ฟรีซมาจ้า อร่อยมากจริงๆ

New Orleans Chicken - ปีกไก่นิวออร์ลีน

Cheezzee Fries - ฟรายซ์ราดชีส

Onion Rings - หัวหอมทอด

Tater Tots - มันฝรั่งบดทอด

มีตบอล ลูกใหญ่ ในอ่างชีสสสส อันนี้อร่อยค่ะ

สลัดแก้เลี่ยนก็มีนะคะ ผักสดกรอบใช้ได้เลยค่ะ
เครื่องดื่มจะมีเป็น อิตาเลี่ยนโซดาแก้วใหญ่ ราคา 95 บาท มีชามะนาว 35 บาท และ Coke (กระป๋อง) 35 บาท ค่ะ ก็เลือกเอาตามสะดวกเลย อิตาเลี่ยนโซดาในรูปแก้วค่อนข้างใหญ่เลยค่ะ อร่อยดี

ข้อมูลเพิ่มเติม
ปกติ ถ้าสั่งเมนูเบอร์เกอร์ตัวไหนก็ตาม  ถ้าจะ +Combo set จะมีชุด Combo ให้เลือก 2 แบบ คือ
1. +70 บาท   (ได้ฟรายธรรมดา + น้ำอัดลม/ชามะนาว )
2. +90 บาท  (จะเลือก1อย่าง จาก Cheezzee fries/ Onion ring / Tater Tots +น้ำอัดลม/ชามะนาว)โทนสีของตัวร้านและใช้เฟอร์นิเจอร์เน้นสีดำให้ลุคขรึม ๆ เท่ ๆ บรรยากาศแบบฮาวาย น่านั่งชิลล์ ทานเบอร์เกอร์เมาท์มอยได้อยู่ แต่สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ร้านเล็กไปนิดนึงค่ะ แต่ก็เลือกไปทานสาขาอื่นๆที่สะดวกซึ่งมี 3 สาขาดังนี้ค่ะ

Gateway เอกมัย ชั้น G
Central ปิ่นเกล้า ชั้น G
Central World ชั้น 7

อร่อยๆจริงๆ ต้องลองไปชิมกันนะ
อ้อ ราคาอาหารของที่ร้าน มี +10 % Service Change ด้วยนะจ๊า

ดู vdo ได้ที่นี่จ้า
https://www.youtube.com/watch?v=SdDVEX-D7Eo
รายละเอียดเพิ่มเติม  Teddy’s Bigger Burgers