:: รีวิวสกินแคร์ เซตผิวนุ่มชุ่มชื่น สูตรน้ำนม Le'SKIN Happy MILK ::

สวัสดีค่า วันนี้วาจะมารีวิวผลิตภัณฑ์แบบยกซีรี่ย์กันเลยทีเดียว แบบว่าได้ของมาเยอะมากๆ แล้วก็น่าใช้มากด้วยค่ะ เลยจะมารีวิวทุกตัวเลยแล้วกัน นั่นก็คือ Le'SKIN Happy MILK Series นั่นเองค่ะ


ผลิตภัณฑ์แบรนด์ Le'SKIN จะมีหลากหลายซีรี่ย์ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ " สูตรน้ำนม " ที่วาจะมารีวิวกันในวันนี้ ในซีรี่ย์นี้ จะเป็นสกินแคร์ที่มีทั้งผลิตภัณฑ์ อาบน้ำ บำรุงผิว รวมไปสกินแคร์ทาหน้าด้วยค่ะ เดี๋ยวมาดูกันทีละตัวเลยจ้า

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


Le'SKIN milk FACIAL FOAM  โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน กลิ่นหอมละมุน พร้อมมอบการบำรุงด้วยสารสกัดจากโปรตีนน้ำนมเข้มข้น ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว เนียนนุ่ม ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย พร้อมปรับสมดุลให้ผิวไม่แห้งตึงหลังการล้างหน้า

- ล้างเครื่องสำอางสะอาดหมดจด 
- กลิ่นหอมอ่อนละมุน 
- ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง หลังการล้างหน้า 
- ผิวกระจ่างใสเปล่งประกายออร่า 
- ผิวผ่อนคลาย ด้วยสารเร่งการหลั่งสาร "เอ็นโดรฟิน" เพิ่มความสุขให้ผิว พร้อมรับการบำรุงอย่างล้ำลึก


เนื้อโฟมเนียนนุ่ม ละเอียด หอมกลิ่นนม ล้างออกง่าย ผิวหน้านุ่มชุ่มชื่น ผิวไม่แห้งตึงหลังการล้างหน้า เนื้อโฟมเมื่อโดนน้ำ จะเปลี่ยนเป็นฟองฟูนุ่มๆขึ้นนะคะ ยิ่งถูกยิ่งเป็นโฟมฟู กลิ่นหอมนมมากๆ 


ตอนล้าง ค่อนข้างล้างออกง่าย จะรู้สึกผิวนุ่นลื่น ไม่ฝืด ไม่แห้งตึง หลังใช้ผิวนุ่มมากๆ ล้างเสร็จหน้าใสเลยค่ะ เค้าบอกว่าช่วยล้างเครื่องสำอางได้ แต่จริงๆแล้วก็ควรเช็คเครื่องสำอางกันน้ำออกให้หมดก่อน แล้วใช้โฟมล้างหน้าเป็นครั้งสุดท้าย ก็จะได้ผิวที่สะอาดเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นค่ะ

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


Le' SKIN milk FACE CREAM อุดมได้วยสารสกัดโปรตีนน้ำนม จากแม่วัวพันธุ์ดี ผสานกับ Collagen และ Trehalose ทำให้ผิวเนียนนุ่ม กักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวที่แห้งกร้าน กลับมาเปล่งประกายความสดใสแลดูอ่อนเยาว์

ครีมน้ำนมเลอสกินดียังไง?
ผิวหน้าเรียบเนียนกระจ่างใส เปล่งประกายออร่า 
- ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น 
- ลดเลือนรอยหมองคล้ำ 
- เพิ่มความกระจ่างใส เปล่งประกายออร่า 
- ผิวผ่อนคลาย ด้วยสารเร่งการหลั่งสาร "เอ็นโดรฟิน" เพิ่มความสุขให้ผิว พร้อมรับการบำรุงอย่างล้ำลึก


อันนี้แพคเกจน่ารัก เป็นกล่องนมเลยค่ะ ด้านในจะเป็นกระปุกครีมขนาดกระทัดรัด เนื้อครีมค่อนข้างเข้มข้นเลยนะ แต่ทาลงบนผิวกลับซึมเข้าผิวไวมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย ทาได้ทั้ง กลางวัน และกลางคืน อันนี้ทาตอนกลางคืน ตื่นเช้ามา หน้าไม่มันนะ แปลว่าผิวได้รับการบำรุงแบบเพียงพอ


เนื้อครีมเข้มข้น อุดมไปด้วยโปรตีนจากน้ำนมของแม่วัวพันธุ์ดี หอมกลิ่นนม เนื้อครีมซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะมากสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งขาดการบำรุง ต้องการความชุ่มชื่นวิธีใช้ ก็ หลังล้างหน้า แต้มครีมลงบนผิว แล้วทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอค่ะ อันนี้แนะนำสำหรับคนที่อยากเริ่มที่จะบำรุงผิว แต่ไม่อยากทาอะไรหลายขั้นตอน คือ กระปุกเดียวจบนะ ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น หน้าใส นุ่มเด้ง ดูเป็นธรรมชาติดีค่ะ มีกลิ่นนมหอมสดชื่นเช่นเคย ทาแล้ว แฮปปี้!

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


Le' SKIN milk FACIAL MASK มาส์กน้ำนมเข้มข้น อุดมไปด้วยคุณค่าจากน้ำนมของแม่วัวพันธุ์ดี ผสานกับ Collagen ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนล้า ให้กลับมาแลดูสดใส มอบความชุ่มชื่นให้ผิว กลับมาเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล เพิ่มความกระจ่างใส ผิวแลดูกระชับ เนียนนุ่มจนคุณสัมผัสได้

มาส์กหน้าเด้ง เร่งฟื้นบำรุงผิวกระจ่างใสในข้ามคืน
- สัมผัสอ่อนโยนด้วยแผ่นมาส์กใยไหม ไม่ระคายเคืองผิว 
- ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ยืดหยุ่น กระชับ 
- ผิวกระจ่างใสในทันทีหลังมาส์ก 
- ผิวผ่อนคลาย ด้วยสารเร่การหลั่งสาร "เอ็นโดรฟิน" เพิ่มความสุขให้ผิว พร้อมรับการบำรุงอย่างล้ำลึก


แผ่นมาส์กหน้า เหมาะสำหรับคนที่อยากบำรุงผิวแบบล้ำลึกขึ้นไปอีก ถ้าเรามาส์กหน้าได้ทุกวัน เราจะเห็นความเปลี่ยนแปลงของผิวแบบชัดเจนมากๆ แต่ยังไง อย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 ครั้งก็ถือว่าเพียงพอค่ะ 


สำหรับของแบรนด์ Le'Skin ต้องบอกว่า เป็นมาส์กแผ่นที่มีความชุ่มชื้นสูงมากกกกกกก แกะซองออกมานี่ เหมือนมีมาส์กแผ่นอยู่ในน้ำนมเลยค่ะ ชุ่มฉ่ำสุดๆ มาส์กเค้าเป็นแบบแผ่นบางๆนะคะ ยืดหยุ่นดีมากๆ เกาะผิวดีสุด เพียงลอกพลาสติกออก ก็แปะลงบนหน้าได้เลยค่ะ 


แผ่นมาส์กนุ่ม ไม่ระคายเคืองผิว ยืดหยุ่น กระชับตามรูปหน้า ไม่ต้องกังวลเรื่องฉีกขาด


ตรงไหนที่ไม่กระชับเราก็ดึงยืดแผ่นมาส์กให้กระชับกับผิวได้เลยค่ะ ชอบมาส์กแบบนี้มาก เพราะเราหน้าใหญ่ไง บางยี่ห้อมันแปะแล้วไม่เต็มหน้า สั้นไป แคบไป อันนี้คือ ยืดได้แปะแล้วพอดี ดึงเลยหน้าออกไปได้ด้วย ดีงามค่ะทิ้งไว้ 10-20 นาที พอแกะแผ่นมาส์กออก ผิวก็นุ่มเด้งทันที เอามือตบๆที่ผิวเบาๆให้มาส์กซึมเข้าสู่ผิว ผิวเด้งมาก เด้งจนรู้สึกรักผิวตัวเองมากกว่าเดิมไปอีกกกก มาส์กบ่อยๆ เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวบ่อยๆ ผิวก็จะดียิ่งๆขึ้นไปค่ะ

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


Le' SKIN milk FACIAL MIST สเปรย์น้ำนมฉีดพ่นบำรุงผิวหน้า ด้วยโปรตีนน้ำนมเข้มข้น ผสานกับสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยคืนความสดชื่นให้ผิวหน้าในระหว่างวัน เพื่อผิวนุ่มกระจ่างใสล็อกความสดชื่นให้ผิวได้ทั้งวัน

- ล็อกความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่ม 
- เติมความสดชื่นให้ผิวได้ตลอดวัน 
- เพิ่มความกระจ่างใส ให้ผิวมีออร่า 
- ผิวผ่อนคลายด้วยสารเร่งการหลั่งสาร "เอ็นโดรฟิน" เพิ่มความสุขให้ผิว พร้อมรับการบำรุงอย่างล้ำลึก 
- ฉีดพ่นได้บ่อยตามต้องการ รวมถึงก่อนและหลังการแต่งหน้า เพิ่มให้เครื่องสำอางค์ติดทนตลอดวันละอองละเอียด กระจายความสดชื่นได้ทั่วใบหน้า ไม่ระคายเคืองผิว ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น สามารถฉีดได้ทั้งก่อนลงครีมบำรุง เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุงอย่างล้ำลึก และหลังแต่งหน้าเพื่อล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวได้นานตลอดวัน และสามารถฉีดพ่นเพิ่มเติมความสดชื่นระหว่างวันได้บ่อยครั้งตามต้องการ


สเปรย์น้ำแร่ สูตรน้ำนมก็มาจ้าาาา อันนี้ตอนแรกก็งงๆ นิดนึง คือนึกว่าจะฉีดออกมาเป็นน้ำนมขาวๆ งงๆ แต่ไม่ใช่จ้ะ เป็นสเปรย์น้ำแร่ใสๆเลย แต่เป็นกลิ่นนม หัวสเปรย์ฉีดออกมากระจายกว้าง สะใจดีค่ะ ฉีดแค่ 2-3 ฟื้ดคือทั่วหน้า แต่ไม่ได้รู้สึกว่าโอ๊ย เปียกขนาดนั้นนะ ละอองเล็กละเอียดดีอยู่ อันนี้ชอบมาก เพราะวาติดสเปรย์น้ำแร่อยู่แล้ว วางไว้บนโต๊ะทำงาน นึกได้ก็ฉีด จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และทำให้หน้ามันลดลงได้ด้วยนะคะ ถ้าฉีดเป็นประจำ มีสเปรย์น้ำแร่บางยี่ห้อ วาแพ้นะ ฉีดแล้วสิวขึ้น อันนี้วาฉีดแล้วไม่แพ้ค่ะ

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

มาถึงผลิตภัฑ์บำรุงผิวกายกันบ้างค่ะ มีเป็น ครีมอาบน้ำ และโลชั่นบำรุงผิว


Le' SKIN milk BATH CREAM ครีมอาบน้ำกลิ่นหอมละมุน ที่อุดมไปด้วยสารสกัดโปรตีนน้ำนม จากแม่วัวพันธุ์ดี ผสานกับสารสกัดจาก Collagen และ Aloe Vera ที่มีคุณประโยชน์ต่อผิว ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวที่แห้งกร้าน กลับมาเนียนนุ่ม น่าสัมผัส

- ครีมอาบน้ำพร้อมบำรุงผิว 
- ล็อกความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่ม 
- ผิวผ่อนคลาย ด้วยสารเร่งการหลั่งสารเอ็นโดรฟิน เพิ่มความสุขให้ผิว พร้อมรับการบำรุงอย่างล้ำลึก 
- เพิ่มความกระจ่างใส ให้ผิวเปล่งประกายออร่า
แพคเกจจะเป็นหัวปั๊มใช้งานสะดวกค่ะ หัวปั๊มใช้งานได้ดี ปั๊มผลิตภัณฑ์ออกมาได้ปริมาณพอเหมาะ มีหัวล็อคปิดได้ด้วย สำหรับการพกพาไปไหน หรือพกสำหรับเดินทาง


เนื้อครีมเข้มข้น เนียนนุ่ม หอมกลิ่นนม อาบสะอาดพร้อมได้รับการบำรุงผิวในขั้นตอนเดียว ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งตึงหลังอาบน้ำ ซึ่งตอนอาบน้ำจะลื่นๆนิดนึงนะคะ แต่ก็ล้างออกง่าย ไม่ได้เหนอะหนะอะไร อาบน้ำเสร็จผิวดูลื่นๆ นุ่ม ตัวหอมนมมากค่ะ กลิ่นหอมฟุ้งไปทั่วบ้านเลย

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


Le' SKIN milk BODY LOTION โลชั่นบำรุงผิวกายเลอสกิน สูตรน้ำนม ด้วยโปรตีนจากน้ำนมของแม่วัวพันธุ์ดีจากประเทศเยอรมันนี ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น น่าสัมผัส อุดมไปด้วย Collagen และ Aloe Vera ที่อ่อนโยนต่อผิว พร้อมช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว แลดูอ่อนเยาว์

- ล็อกความชุ่มชื่นให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น
- กลิ่นหอมอ่อนละมุน ชวนน่าสัมผัส 
- ผิวเนียนกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ 
- ผิวผ่อนคลาย ด้วยสารเร่งการหลั่งสาร "เอ็นโดรฟิน" เพิ่มความสุขให้ผิว พร้อมรับการบำรุงอย่างล้ำลึก


แพคเกจจะเหมือน Bath Cream เลยค่ะ แต่ขวดเล็กกว่า เป็นหัวปั๊มใช้สะดวก เนื้อโลชั่นเข้มข้น ด้วยสารสกัดจากโปรตีนน้ำนม ผิวนุ่ม กลิ่นหอม เนื้อบางเบา ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะทาทุกครั้งหลังอาบน้ำ จะช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่นนะคะ ทาแล้วซึมไวมากๆ ไม่รำคาณเลย ใครที่ไม่ชอบความเหนียว ความเหนอะ ตัวนี้ตอบโจทย์ จะหอมกลิ่นนมๆขนมๆ ผิวนุ่มเลยค่ะ

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


และนี่ก็เป็นทั้งหมดในซีรี่ย์ Le'SKIN Happy MILK Series นะคะ โดยรวมแล้ว ผลิตภัณฑ์จะเน้น เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว บำรุงให้ผิวนุ่ม เด้ง ลื่น สุขภาพดี ด้วยคุณประโยชน์จากน้ำนมนั่นเอง เราไม่ต้องไปอาบน้ำแร่แช่น้ำนมให้ยุ่งยาก ใช้ผลิตภัณฑ์ซีรี่ย์นี่ก็ได้ประโยชน์จากน้ำนมแบบอัดแน่นเลยค่ะ


สำหรับใครที่อยากลองบ้าง สามารถหาซื้อได้ที่ช่องทางการจำหน่ายสินค้าต่างๆดังนี้เลยค่ะ

The mall /  Eveandboy / Emporium  / Siam Paragon / Emquartier/ King Power / Stardust / Maxvalue / 7 Catalog / เซเว่นอีเลฟเว่น 7-11 / Home fresh mart / Cj express / Lawson 

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร รวมถึงโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่
Facebook : Leskinthailand
IG : Leskinthailand
Line : @Leskinthailand