:: อัพเดท ลองใช้ กันแดดตัวใหม่จาก Shiseido ::

ฮัลโหลลลล แดดร้อนเหลือเกินค่ะวันนี้ เลยขอหยิบกันแดดขึ้นมารีวิวดีกว่า อันนี้เพิ่งได้มาหมาดๆไม่กี่วันก่อนเลย แต่เค้าเริ่ดดีนะ นั่นก็คือ กันแดดใหม่จาก Shiseido นั่นเองค่ะClear Stick UV Protector ( ราคา 950 บาท) เป็นแท่งหมุนๆได้ เนื้อใสๆ ไม่เหนียวเลยค่ะ ใช้ง่ายมากเพียงแค่ปาดลงบนผิวเบาๆ ใช้ทาทับเมคอัพได้เลย ไม่ต้องเกลี่ยด้วยค่ะ สามารถกันแดดได้ แม้ทาเพียงเบาบางเท่านั้น


ชอบเนื้อเค้ามากเพราะว่า เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย ไม่รู้สึกว่ามีกันแดดอยู่บนหน้าเลย ที่สำคัญไม่มีสี ทาแล้วไม่วอก ดูผิวสวยเป็นธรรมชาติ สามารถทาทับเมคอัพได้เลยด้วยค่ะ จุดเด่นเลยคือ เราเปิดฝา หมุนๆ ทาลงบนผิวได้ทันที ไม่ต้องทาให้เลอะเทอะมือ แต่อย่างใดถือว่าสะดวกมากๆเลยค่ะ แล้วเท่าที่วาลอง เค้าไม่ได้เหลว หรือนิ่ม จนหมดไวนะ คือ ทาไปเยอะมาก ก็ยังอยู่ในรูปเดิมเลยอ่ะ 


ต่อมาเป็น Perfect UV Protector SPF50+ PA++++ (1,500 บาท) ซึ่งเป็นสูตรโลชั่น สูตรเดิมที่มีการปรับปรุงใหม่ ให้สามารถปกป้องผิว จากมลภาวะ และกันน้ำด้วยเทคโนโลยี Wet Force 
 ตัวนี้เป็นเนื้อโลชั่นสีขาว แต่ก็ไม่วอกไม่ลอยนะคะ ทาลงบนผิวแล้วสีขาวกลืนกับผิวไปเลยดีงามมาก วาไม่เคยใช้กันแดดยี่ห้อนี้มาก่อน อันนี้เริ่ดมากเลยล่ะ แต่ก็ชอบแบบสติ๊กมากกว่านิดนึงนะ เพราะใช้ง่ายดีค่ะไม่เลอะมือด้วยมาถึงตัวสุดท้าย เป็นลิปบำรุงค่ะ UV Lip Color Splash มี 4 สี (แท่งละ 800 บาท) มีสีน่ารักมาก แดง ชมพู ส้ม และสีใส เราทาปากบำรุงด้วย กันแดดด้วย แถมมีสีอีก อันนี้น่ารักมากเลยค่ะ แต่...วาได้สีฟ้า หรือสีใสมา ฮืออออ เลยไม่ได้รุ่นสีใสๆเลยอ่า


ตรงหัวเค้าจะเป็นหลอดเอียงๆเพื่อเข้ากับรูปปากนะคะ สามารถ ทาลงไปได้เลย ปากที่แห้งๆก็ชุ่มชื่นขึ้น ไม่เหนียวดีด้วยค่ะ ถ้ามีสีนิดๆ ลงบนปากแบบนี้น่าจะสวยเลย เพราะที่ลองมาคือ สีค่อนข้างชัดทีเดียว

ยังไงก็ไปลองเล่นกันได้ที่เคาท์เตอร์ Shiseido นะคะ วันนี้ขอจบการอัพเดทกันแดดผลิตภัณฑ์ใหม่เพียงเท่านี้ สวัสดีค่าาาา

ข้อมูลเพิ่มเติม 
#ShiseidoThailand #AnywhereProtection #ShiseidoSuncare